So sánh Copilot Free vs Copilot Pro vs Copilot for Microsoft 365

Ứng dụng thực tế của công nghệ AI tạo sinh đã chuyển từ khái niệm trừu tượng thành hiện thực cụ thể với sự xuất hiện của Microsoft Copilot. Các doanh nghiệp hiện nay đang nỗ lực tìm hiểu không ngừng về trợ lý AI mạnh mẽ này để đánh giá mức độ ảnh hưởng của nó tới hiệu quả làm việc và năng suất của nhân viên.

Mua tên miền và hosting để làm gì? Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Để xây dựng và phát triển một website nhằm mục đích mở rộng kinh doanh và tăng độ nhận diện thương hiệu, bước đầu tiên cần thực hiện là đăng ký domain và hosting. Vậy khía cạnh khác biệt giữa hai dịch vụ này là gì? Việc mua tên miền và hosting để làm gì?

Dropbox Sign là gì? Liệu có hợp pháp tại Việt Nam không?

Chữ ký điện tử giúp công việc ký kết hợp đồng và làm việc với khách hàng trở nên đơn giản, cũng như nhanh chóng hơn bao giờ hết. Một trong những công cụ mạnh mẽ được nhiều tổ chức ưa chuộng và đánh giá cao chính là Dropbox Sign. Vậy Dropbox Sign là gì?

Hướng dẫn tạo VPS Azure nhanh chóng dành cho người mới bắt đầu

Với Microsoft Azure, doanh nghiệp có thể dễ dàng tạo máy chủ ảo VPS mạnh mẽ và linh hoạt nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu kinh doanh cụ thể của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn tạo VPS Azure với các bước cụ thể cũng như cung cấp một số thông tin quan trọng có liên quan.

Top 20+ Hosting Provider uy tín tại Việt Nam và nước ngoài

Hiện nay, có nhiều tùy chọn hosting trên thị trường và việc lựa chọn trong số rất nhiều nhà cung cấp có thể khiến tổ chức cảm thấy khó khăn. Dịch vụ hosting tốt nhất phụ thuộc vào nhu cầu, traffic, ngân sách và kế hoạch phát triển trong tương lai. Bài viết này sẽ tổng hợp top hosting provider tốt nhất trên thị trường quốc tế và sau đó đi chi tiết hơn và dịch vụ hosting tại Việt Nam.

Subdomain là gì? Hướng dẫn tạo subdomain nhanh chóng

Có những trường hợp một phần website trở nên quá rộng đến mức ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng và hiệu suất trang. Subdomain là phương pháp “cứu cánh” cho trường hợp này. Vậy Subdomain là gì? Bài viết sẽ cung cấp một số thông tin liên quan và hướng dẫn cách tạo trên cPanel và DirectAdmin

Hướng dẫn cách đổi tên miền không bị mất top trên Google

Thay đổi tên miền có thể ảnh hưởng đến SEO theo nhiều cách, từ uy tín thứ hạng đến traffic và doanh thu trực tuyến. Nếu không được thực hiện đúng cách, về cơ bản tổ chức phải bắt đầu lại từ góc độ SEO. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết cách đổi tên miền không bị mất top để tham khảo khi cần thiết.

10+ Cách đặt tên miền chuẩn SEO hiệu quả nên biết

Khi ra mắt website mới, một bước thiết yếu trong quy trình cần được xem xét kỹ lưỡng là chọn tên miền tốt. Một câu hỏi phổ biến liên quan đến chủ đề này là “Liệu cách đặt tên miền chuẩn SEO có quan trọng không?” Câu trả lời là có.

HVN trở thành đối tác đầu tiên của 1Password tại Việt Nam

1Password – Một trong những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất trên thị trường – đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với vai trò là đối tác đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam, HVN tiếp nhận sứ mệnh trở thành “cầu nối” cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm.

Khám phá Dropbox là gì? Lợi ích và các tính năng cơ bản

Trong thời đại số hóa, nhu cầu về các giải pháp lưu trữ hiệu quả và dễ tiếp cận chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Dropbox, dịch vụ lưu trữ đám mây tiên phong, đã nổi lên như một thương hiệu vững mạnh trong lĩnh vực cộng tác và quản lý tệp. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về Dropbox là gì, cũng như khám phá các tính năng tuyệt vời của công cụ.