Group 2187

Hybrid Email Hosting

Tối ưu chi phí đầu tư – Tối đa chất lượng công việc Tư vấn giải pháp

Hybrid Email Hosting là gì?

Hybrid Email Hosting (Lưu trữ email) đề cập đến sự kết hợp của hai hay nhiều nhà cung cấp dịch vụ email cho một mailbox. Nhờ vậy, người dùng sẽ có thể sử dụng các tính năng và tiện ích tuyệt vời của cả hai loại máy chủ thư.

Giải pháp Hybrid Email Hosting được đánh giá là tiết kiệm, khi vừa cung cấp email cao cấp cho quản lý cấp cao, vừa trao cho nhân viên địa chỉ email doanh nghiệp chuyên nghiệp để làm việc, thay vì tốn kém cho việc đăng ký đồng loạt giấy phép Microsoft hay Google cho toàn bộ nhân viên của mình. 

Hybrid Email Hosting là gì

Kết hợp nhiều hệ thống Email

Bạn có nhu cầu kết hợp nhiều hệ thống Email? Dịch vụ Hybrid Email Hosting của HVN sẽ giúp bạn làm được điều này với chi phí tối ưu nhất

Cách hoạt động Hybrid Email Hosting

Dịch vụ lưu trữ email kết hợp sử dụng dịch vụ Định tuyến thư tiêu chuẩn của chúng tôi với các thông số cơ bản để phân chia miền của bạn giữa hai hoặc nhiều máy chủ thư dựa trên các nhóm người dùng. Với tính năng lưu trữ email kết hợp, bạn có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các nhóm người dùng email và tiết kiệm tiền cho giấy phép lưu trữ email cao cấp dành cho Google Workspace hay Microsoft 365.
Group 1527

Các hệ thống có thể kết hợp

Tính năng cốt lõi của Hybrid Email Hosting

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ Hybrid Email Hosting

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Doanh nghiệp sử dụng Hybrid Email Hosting có thể tiết kiệm từ 20 – 60% chi phí so với việc sử dụng các giải pháp email truyền thống hoặc gửi qua đường bưu điện. Như vậy, tổ chức đã tiết kiệm một khoản chi phí lớn, nhưng vẫn có thể sử dụng các tính năng tốt nhất từ nhà cung cấp email.

Trực quan và dễ sử dụng

Với Hybrid Email Hosting, bạn chỉ cần có thiết bị điện tử có kết nối internet để có thể giao tiếp với đội nhóm và hoàn thành các công việc được giao bất cứ khi nào và từ bất cứ nơi đâu. Người dùng còn dễ dàng tải tài liệu trực tiếp từ máy tính lên để làm việc trên không gian đám mây, hoặc tiến hành chuyển phát.

Cải thiện độ chính xác và tính bảo mật

Mục thư viện của dịch vụ Hybrid Email Hosting cho phép người dùng lưu trữ các tệp tài liệu, email template, biểu mẫu,…để sử dụng khi cần thiết hoặc cần tham khảo trong tương lai. Bên cạnh đó, dịch vụ còn giúp doanh nghiệp đảm bảo luồng email được mã hóa an toàn.

Đa dạng trải nghiệm

Việc sử dụng một dịch vụ có sự kết hợp của đa dạng hệ thống email trên miền giống nhau, người dùng có cơ hội sử dụng những tính năng nổi trội nhất của Google Workspace, Microsoft Exchange, Office 365, Zoho Workplace theo cách tiện lợi và tiết kiệm nhất.

Tối ưu hóa ngân sách của bạn
Lựa chọn linh hoạt hơn
Dễ dàng kết hợp

Lý do chọn dịch vụ Hybrid Email Hosting tại HVN

HVN thấu hiểu nỗi đau của khách hàng và luôn nỗ lực phát triển những dịch vụ có thể hỗ trợ cho sự phát triển của tổ chức.

Chỉ còn 1 bước cuối

Để lại thông tin để HVN Group có thể hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi đã từng giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến hơn 80% chi phí nhờ Hybrid Email Hosting.