5/5 - (1 đánh giá)

Thiết kế

Cardvisit chuyên nghiệp

Nâng cao hình ảnh và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp với dịch vụ Thiết kế cardvisit.

Khám phá giải pháp Gặp gỡ chuyên gia
Cardvisit Chuyen Nghiep
Tim Hieu Bo Nhan Dien Thuong Hieu La Gi

Dịch vụ thiết kế Cardvisit là gì?

Card visit hay còn gọi là danh thiếp là một mảnh giấy ghi ngắn gọn các thông tin cá nhân bao gồm chức vụ, tên tuổi, công việc, số điện thoại,… để thuận tiện cho việc giới thiệu bản thân và tổ chức với đối tượng nào đó.

Không chỉ đơn giản là truyền tải thông tin, Card Visit còn là cầu nối giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp, đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp và văn hóa của công ty. Thiết kế thường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như giấy, kim loại hoặc gỗ với kích thước thường là 5.5 x 9.0 cm hoặc 9×11 cm. 

Bạn đang kinh doanh và cần tạo ấn tượng đến khách hàng để dễ dàng quảng bá thương hiệu nhưng vẫn chưa thể thiết kế được mẫu Card Visit ưng ý cũng như chưa chọn được chất liệu phù hợp, đó chính là lúc nên ưu tiên sử dụng dịch vụ thiết kế Card Visit.

Tầm quan trọng của thiết kế Card Visit

Card Visit là một hình thức đại diện cho công ty, thiết kế của tấm thẻ mô phỏng toàn bộ con người cũng như tính chất của công việc của bạn.

Tạo ấn tượng với khách hàng

Gây ấn tượng với khách hàng

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu sử dụng Card Visit càng nhận được nhiều sự quan tâm. Trong những buổi hẹn hay cuộc trao đổi, không thể thiếu những chiếc Card Visit chất lượng nhằm gây ấn tượng sâu sắc với khách hàng.

Thuận tiện trao đổi thông tin

Sử dụng Card Visit trong quá trình giao tiếp với khách hàng đã trở thành một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Khi trao card, bạn không chỉ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin liên hệ mà còn gián tiếp marketing cho doanh nghiệp.

Thuận tiện trao đổi thông tin
Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Nâng cao hình ảnh doanh nghiệp

Card Visit là một hình thức đại diện cho công ty, thiết kế của tấm thẻ mô phỏng toàn bộ con người cũng như tính chất của công việc. Nếu gây được ấn tượng tốt đẹp với đối tác, chắc chắn công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Công cụ PR tiện dụng

Với một thiết kế Card Visit đẹp mắt, nó sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ và tạo dựng niềm tin đối với khách hàng. Do đó, đây có thể coi là một công cụ PR sản phẩm và doanh nghiệp đơn giản nhưng hiệu quả.

Công cụ PR tiện dụng
Chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Với vô vàn những vai trò hữu ích, thiết kế Card Visit đẹp, ấn tượng là chi tiết không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là những tập đoàn lớn và chuyên nghiệp nhằm đem lại thiện cảm tốt đẹp với khách hàng, cũng như đối tác.

Yếu tố để Card Visit ấn tượng hơn

Tiếp cận, thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn thông qua gói tiếp thị chính xác.

Việc lựa chọn font chữ và màu sắc phù hợp, hài hòa ảnh hưởng trực tiếp tới ấn tượng đầu tiên của khách hàng. Nó không chỉ phụ thuộc vào lĩnh vực hoạt động mà còn cần phù hợp với sản phẩm chính của doanh nghiệp. Mỗi lĩnh vực có một màu sắc riêng, có thể phù hợp với ngành nghề này nhưng lại không phù hợp với các ngành nghề khác.

Frame 2684

Với công việc đòi hỏi sự tươi mới và năng động, font chữ hiện đại được đánh giá là thích hợp. Với các công việc truyền thống thì tốt hơn hết là bạn nên chọn các font chữ đơn giản và hạn chế cách điệu.

Frame 2683

Nguyên tắc thiết kế Card Visit bao gồm các lưu ý về kích thước sau:

 1. Kích thước của Card Visit có 02 lựa chọn: 90 x 50 mm (255 x 140 pixel) và 90 x 54 mm (255 x 155 pixel).
 2. 5mm là khoảng cách giữa các nội dung và các cạnh trong thẻ.
 3. Độ phân giải phải luôn giữ ở mức 300 DPI để đảm bảo hình ảnh và màu sắc tốt nhất.
 4. Đảm bảo duy trì kích thước tối thiểu cho kiểu chữ trên card để dễ đọc hơn
 5. Nếu không có màu sắc độc quyền thì bạn nên thiết kế trên mô hình màu CMYK.

Vì Card Visit có kích thước nhỏ, nên các thông tin in ra cũng cần được chắt lọc cẩn thận và cập nhật thường xuyên. Không nên đưa vào thông tin không thực sự cần thiết. Một số thông tin cơ bản cần có trong các mẫu thiết kế Card Visit để bạn tham khảo:

 1. Tên công ty
 2. Logo công ty
 3. Tên và chức danh
 4. Thông tin liên lạc
 5. Website công ty
 6. Tài khoản mạng xã hội
 7. Địa chỉ công ty

Để thiết kế Card Visit đẹp mắt, phong cách và ý tưởng chủ đạo để truyền tải là yếu tố cần thiết. Các phong cách phổ biến hiện nay là: phong cách hiện đại, phong cách tối giản và phong cách sặc sỡ. 

Phong cách hiện đại ưu tiên các thiết kế bắt mắt giúp người xem ấn tượng hơn và thường phù hợp trong bối cảnh doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ.

Hiện nay, Card Visit được thiết kế tối giản cũng là một phong cách phổ biến. Nó thường sử dụng các tone màu đơn sắc, typography to và đậm giúp người xem cảm nhận rõ nét, từ đó tăng sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế Card Visit tại HVN

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng thiết kế Card Visit trong doanh nghiệp, HVN cung cấp đa dạng các gói dịch vụ thiết kế dành cho khách hàng. Chúng tôi, với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ designer chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình và nắm bắt ý tưởng rõ ràng trước thiết kế. Với phong cách thiết kế đa dạng theo nhiều chuyên ngành, chúng tôi đảm bảo sẽ có những giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ thiết kế Card Visit không giới hạn số lần chỉnh sửa và không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào, chỉ hoàn tất file thiết kế khi khách hàng thực sự hài lòng.

Tai Sao Nen Su Dung Cardvisit

Bảng giá dịch vụ thiết kế Card Visit

Tiếp cận, thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn thông qua dịch vụ nội dung chất lượng

Liên hệ nhận tư vấn từ chúng tôi

Chỉ cần liên hệ qua Hotline 024.9999.7777, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của HVN sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn dịch vụ thiết kế Card Visit chuyên sâu và rõ ràng nhất, cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan của quý khách hàng.