5/5 - (1 đánh giá)

Thiết kế

Tờ rơi chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế tờ rơi là lựa chọn tốt nhất để doanh nghiệp nâng cao nhận thức về thương hiệu và mở rộng tầm nhìn. 

Khám phá giải pháp Gặp gỡ chuyên gia
Thiet Ke To Roi Chuyen Nghiep
Thiet Ke To Roi La Gi

Thiết kế tờ rơi là gì?

Thiết kế tờ rơi là quá trình tạo ra ấn phẩm tờ rơi quảng bá doanh nghiệp hoặc sự kiện như khai trương, khuyến mãi, giảm giá. Tờ rơi có thể được sử dụng cho các mục đích quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, thông báo sự kiện hoặc đơn giản là quảng bá hình ảnh công ty. 

Khi được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác, thiết kế tờ rơi có thể là một công cụ marketing cực kỳ tiện ích và hiệu quả. Để phát huy hết tiềm năng, loại hình quảng bá này có nhiều hình thức khác nhau như thiết kế tờ rơi online, brochure gấp 3, tờ rơi A5,… 

Lý do doanh nghiệp cần thiết kế tờ rơi quảng cáo?

Nguyên tắc thiết kế tờ rơi

Tờ rơi được thiết kế dựa trên sự cân bằng giữa đối tượng, màu sắc, kết cấu và không gian trên một trang, nhằm đem lại sự thu hút và ấn tượng cho ấn phẩm.

Nguyen Tac Thiet Ke To Roi

Các yếu tố theo nhóm

Để tránh gây phân tán nhầm lẫn trực quan, các thông tin được sắp xếp thành các phần nhỏ để có thể quản lý được. Các nhóm yếu tố liên quan với nhau một cách trực quan giúp người đọc tiếp nhận từng phần hiệu quả.

Căn chỉnh các yếu tố

Căn chỉnh các yếu tố giúp việc “tiêu hóa” các thông tin trên thiết kế tờ rơi trở nên dễ dàng. Khi các phần tử được sắp xếp cơ tổ chức và kết nối, người đọc cảm thấy thoải mái mỗi lần đọc và nhanh chóng tiếp nhận các thông tin.

Tương phản và nhấn mạnh

Hiệu ứng tương phản tạo nên điểm nhấn cho thiết kế tờ rơi. Nếu muốn làm nổi bật tiêu đề, hãy thiết lập với mức tương phản cao bằng cách để kích thước to, in đậm hoặc đặt trên nền màu ngược lại.

Tính nhất quán và thống nhất trực quan

Nguyên tắc cần lưu ý trong thiết kế là chọn các màu hài hòa với nhau trên một trang. Bằng cách lặp lại các màu sắc, logo, biểu tượng hoặc hình dạng trong suốt dự án, thiết kế tờ rơi đem lại cảm giác thống nhất và chuyên nghiệp.

Khoảng trắng

Khoảng trắng đề cập đến khoảng trống giữa các yếu tố thiết kế. Việc sử dụng khoảng trắng một cách tự nhiên giúp mắt người đọc dễ dàng chuyển từ chủ đề này sang chủ đề tiếp theo. Trong khi đó, sự lộn xộn đem lại cảm giác mệt mỏi về thị giác.

Quy trình thiết kế logo

Các thiết kế tờ rơi hấp dẫn được thực hiện dựa trên quy trình chuyên nghiệp và có sự nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực.

Đăng ký dịch vụ thiết kế tờ rơi tại HVN

HVN là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thiết kế tờ rơi hàng đầu với đa dạng các gói dịch vụ chất lượng ở mức giá hợp lý và đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp.

HVN Group Dia Chi Cung Cap Dich Vu Thiet Ke Logo Uy Tin

Bảng giá dịch vụ thiết kế tờ rơi

Tiếp cận, thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn thông qua dịch vụ nội dung chất lượng

Liên hệ nhận tư vấn từ chúng tôi

Trong hành trình tìm hiểu về dịch vụ thiết kế tờ rơi đẹp mắt và chuyên nghiệp, bạn có thể liên hệ với HVN qua Hotline 024.9999.7777 để các chuyên gia cung cấp bức tranh chi tiết về dịch vụ, đồng thời hỗ trợ tư vấn các dạng poster phù hợp nhất với doanh nghiệp.