HVN – Nhà cung cấp Pipedrive CRM chính thức đầu tiên tại Việt Nam

Được xây dựng và phát triển bởi công ty Pipedrive Inc. có trụ sở tại New York, Pipedrive CRM được nhiều doanh nghiệp trên thế giới đánh giá cao về tính ứng dụng và linh hoạt. Với mục tiêu mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam những dịch vụ chuyển đổi số tốt nhất, HVN đã vinh dự trở thành nhà cung cấp Pipedrive chính thức đầu tiên trong nước.

Giới thiệu về Pipedrive CRM

Pipedrive là một công cụ quản lý pipeline và CRM bán hàng dựa trên web cung cấp cho các doanh nghiệp khả năng lên lịch hoạt động bán hàng và theo dõi các giao dịch. Công cụ này hỗ trợ sắp xếp hợp lý từng bước cần thiết để biến một lời đề nghị tiềm năng thành một giao dịch mua bán có lãi.

giới thiệu pipedrive 

Là một chương trình dựa trên đám mây, giải pháp có thể được truy cập 24h/ngày, 7 ngày/tuần, bất cứ khi nào cần thiết. Nhân viên bán hàng có login trên trình duyệt web hoặc tải về Pipedrive app và cài đặt trên thiết bị di động để tiện lợi sử dụng trong khi di chuyển. 

Nổi bật với Pipedrive logo màu xanh lá, nền tảng CRM này cung cấp giao diện đáng tin cậy, cho phép hiển thị các giai đoạn khác nhau trong tiến trình của từng giao dịch với tất cả thông tin cần thiết để thực hiện các bước tiếp theo. Do đó, khi login Pipedrive, bạn có thể theo dõi các nhiệm vụ chưa hoàn thành trong mỗi pipeline, đồng thời kiểm tra dữ liệu bán hàng theo thời gian thực.

Vì sở hữu giao diện trực quan và cách sử dụng đơn giản, hầu hết các ngành nghề đều có thể sử dụng Pipedrive login vào quy trình bán hàng của mình, từ Pipedrive for real estate, logistics, du lịch cho đến banking, bảo hiểm, giáo dục,…

Các tính năng nổi bật của Pipedrive CRM

các tính năng của pipedrive

Để xác định xem Pipedrive software có phải là công cụ phù hợp hay không, từ đó tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, trước hết doanh nghiệp nên nắm rõ các tính năng cốt lõi mà giải pháp này cung cấp.

  • CRM bán hàng: Pipedrive CRM cung cấp các pipeline trực quan kết hợp với giao diện kéo – thả, cho phép người dùng có thể dễ dàng hình dung quy trình bán hàng và chuyển deal qua các giai đoạn cho đến khi chốt đơn thành công. Đội nhóm bán hàng cũng có thể thêm deal, giá trị xác suất thành công cũng như ngày dự kiến kết thúc vào pipeline.
  • Email marketing: Khi Pipedrive login, bạn có thể nâng cao khả năng thành công của chiến dịch email marketing bằng cách tạo quy trình liền mạch với trình tạo email phân khúc email kết hợp cùng CRM.
  • Tính năng tích hợp: Nền tảng cung cấp Marketplace, cho phép người dùng có thể kết nối nền tảng CRM với hơn 400 ứng dụng, trong đó phải kể đến Pipedrive Asana integration, Pipedrive Zapier hay Pipedrive Glassdoor, chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Tìm hiểu về Pipedrive pricing

Một trong những vấn đề mà doanh nghiệp nên nắm rõ trước khi tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ chính là xác định được gói giải pháp phù hợp. Thông qua việc tìm hiểu về Pipedrive costs, Pipedrive products và nhiều tính năng kèm theo, bạn dễ dàng chọn được giải pháp hợp lý với chi phí và nhu cầu của tổ chức.

pipedrive plan phù hợp

Gói Pipedrive Essential

Gói Essential của Pipedrive CRM là sự lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ khi cung cấp các công cụ CRM cơ bản và tích hợp nền tảng. Người dùng có thể tùy chỉnh các giai đoạn và trường trong pipeline, theo dõi khách hàng tiềm năng, quản lý giao dịch, cũng như theo dõi Pipedrive revenue, báo cáo bán hàng, ứng dụng di động và tích hợp email.

Một số Pipedrive integration quan trọng khác được bao gồm có thể kể đến như đồng bộ hóa danh bạ, lịch với Google và Microsoft, tiện ích mở rộng Chrome cho Gmail, quyền truy cập vào Corner dành cho các lập trình viên, trung tâm Pipedrive support. Khi yêu cầu tư vấn, bạn sẽ được nhà cung cấp dịch vụ phân tích chuyên sâu hơn về các tính năng này.

Gói Pipedrive Advanced

Gói Advanced của Pipedrive CRM có sự tăng đáng kể số lượng tính năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc theo dõi giao tiếp, đồng thời tăng cường Pipedrive workflow automation và mở rộng các công cụ truyền thông.

Gói này cung cấp cho người dùng các tính năng nâng cao email marketing như đồng bộ hóa email doanh nghiệp 2 chiều, theo dõi số lần mở và nhấp email, lập lịch gửi thư, cùng với một số tính năng Pipedrive marketing automation khác. Advanced là giải pháp thay thế tiết kiệm chi phí cho các công ty yêu cầu quy trình chăm sóc khách hàng tiềm năng đủ điều kiện, đặc biệt là qua email.

Gói Pipedrive Professional

Professional plan đi kèm với các công cụ quản lý nhóm, tự động hóa và Pipedrive reports nâng cao. Nó cũng kết hợp với Google Workspace và tính năng theo dõi tài liệu để người dùng biết thời điểm khách hàng review vào tài liệu được gửi.

Các nhóm lớn, đang phát triển và cần tận dụng mọi tùy chọn tự động hóa theo ý mình để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng doanh thu được các nhà cung cấp dịch vụ khuyên nên đăng ký Pipedrive Professional.

Gói Pipedrive Power

Gói Power của Pipedrive CRM đạt tiêu chuẩn với tất cả chức năng của các gói trước đó, đồng thời bổ sung thêm chức năng làm việc nhóm, active automation và cho phép nhiều trường tùy chỉnh hơn.

Khi đăng ký với nhà cung cấp và login Pipedrive Power, doanh nghiệp sẽ nhận được lên tới 200.000 open deal, 500 trường tùy chỉnh, 250 insight report, hỗ trợ điện thoại từ 5 giờ sáng đến 9 giờ tối (UTC) và chương trình hỗ trợ triển khai.

Gói Pipedrive Enterprise

Là gói cao cấp nhất, Enterprise cho phép người dùng có quyền truy cập không hạn chế và không giới hạn vào hầu hết các công cụ Pipedrive CRM. Chẳng hạn, bạn sẽ nhận được quyền quản lý nhóm không giới hạn, dashboard bảo mật không giới hạn, báo cáo không giới hạn, quyền người dùng không giới hạn,…

Bạn có thể liên hệ với nhà cung cấp hoặc truy cập vào Pipedrive Academy để tìm hiểu về cách khai thác các tính năng trong từng gói, cũng như khám phá Pipedrive API, keyboard shortcuts,…để giúp thao tác trên ứng dụng hiệu quả hơn.

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói Pipedrive CRM, bạn có thể tham khảo hình ảnh hướng dẫn dưới đây:

hướng dẫn lựa chọn pipedrive

Bên cạnh các plan trên, Pipedrive CRM còn cung cấp cho doanh nghiệp một số add-on mạnh mẽ:

  • Leadbooster: Cung cấp một số tính năng như Pipedrive Webforms, Scheduler, Live Chat, Chatbot và Prospector, nhằm mục đích giúp doanh nghiệp thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn.
  • Web Visitor: Cho phép hiển thị các thông tin về khách truy cập trang web, như cách họ tìm thấy trang, những gì họ đã tương tác và thời gian lưu lại trên trang.
  • Campaigns: Hỗ trợ tạo và gửi các chiến dịch email có thể tùy chỉnh bằng các mẫu chuyên nghiệp, được thiết kế để nhận được nhiều lượt nhấp vào xem hơn.
  • Smart Docs: Cho phép tập trung vào toàn bộ quy trình tài liệu bằng cách gửi báo giá, đề xuất và hợp đồng có thể theo dõi từ trong ứng dụng khi Pipedrive login.
  • Projects: Cho phép đạt mục tiêu nhanh hơn với add on quản lý dự án online bằng cách hỗ trợ lập kế hoạch, theo dõi và cung cấp tất cả diễn biến chuyển tiếp.

các add on của pipedrive

HVN – nhà cung cấp Pipedrive CRM đầu tiên tại Việt Nam

Pipedrive CRM là một giải pháp dành cho đội nhóm bán hàng được tạo ra bởi các chuyên gia trong lĩnh vực bán hàng. Do đó, những khó khăn và thách thức mà người bán hàng thường gặp phải sẽ được giải quyết khi entrar Pipedrive và sử dụng hợp lý các tính năng. Chính vì thế, nền tảng này luôn nằm trong top đầu những dịch vụ CRM tốt nhất thế giới.

hvn nhà cung cấp pipedrive chính thức tại việt nam

Nhận ra nhu cầu sử dụng Pipedrive lớn nhưng vẫn chưa có nhà cung cấp chính thức nào của thương hiệu tại thị trường Việt Nam, HVN đã nắm bắt cơ hội và trở thành đối tác đầu tiên của Pipedrive trong thị trường nước ta.

Tại sao lựa chọn HVN làm nhà cung cấp Pipedrive cho doanh nghiệp?

Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm

Quy tụ đội ngũ chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi không chỉ hỗ trợ cung cấp các giải pháp Pipedrive login với mức giá hợp lý, mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình, từ việc cung cấp các video Pipedrive demo chi tiết cho đến việc giải thích Pipedrive terms of service, so sánh Pipedrive vs Hubspot hay hỗ trợ kỹ thuật khi cần thiết. 

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ di chuyển dữ liệu từ hệ thống CRM cũ để không làm gián đoạn công việc.

Thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn

Hvn Nha Cung Cap Pipedrive Voi Chi Phi Phai Chang

Là đối tác ủy quyền chính thức của Pipedrive CRM, HVN cung cấp các gói dịch vụ với mức giá hợp lý và phù hợp với nhiều kiểu doanh nghiệp. Hơn nữa, chúng tôi thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn kết hợp với nhiều phần quà có giá trị nhằm mục đích giúp doanh nghiệp Việt Nam có nhiều cơ hội để login Pipedrive và trải nghiệm một trong những phần mềm CRM tốt nhất thế giới.

Quy trình triển khai minh bạch và hợp pháp

Là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển đổi số với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự minh bạch trong từng quy trình triển khai dịch vụ. Do đó, chúng tôi luôn cố gắng giải thích chi tiết cho khách hàng về quy trình triển khai, mức giá dịch vụ và ưu – nhược điểm của từng giải pháp. Chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng hợp đồng pháp lý và VAT đầy đủ.

Quy trình triển khai dịch vụ Pipedrive tại HVN

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ cung cấp đa dạng các gói Pipedrive login với mức giá hợp lý mà còn luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong toàn bộ quy trình triển khai. 

Để hiểu rõ hơn về cách làm việc của HVN và hiểu được vì sao chúng tôi luôn được các doanh nghiệp đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ uy tín, hãy cùng tham khảo quy trình triển khai dịch vụ dưới đây:

quy trình triển khai pipedrive tại nhà cung cấp hvn

Bài viết này đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản nhưng quan trọng liên quan đến Pipedrive CRM. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ chính thức đầu tiên tại Việt Nam, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Pipedrive hoặc hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả cho đội ngũ bán hàng. Hãy kết nối ngay với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận