Dịch vụ
In ấn Cardvisit

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp và thể hiện giá trị thương hiệu

Chất liệu giấy

Chất liệu là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm khi làm Card visit. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp khách hàng có được sản phẩm như ý. Một chiếc name card ấn tượng không những phải có thiết kế đẹp mà còn cần phải thể hiện được sự sang trọng thông qua chất liệu in.

Chất liệu in Card visit phổ thông nhất là giấy, nhưng giấy cũng có nhiều loại khác nhau có định lượng từ 150 đến 300 GSM:

 Giấy Ford

 Giấy Bristol

 Plastic – Nhựa trong

 Giấy Couche

 Giấy Crystal

 Giấy Art

 Giấy Kraft

Xem thêm về: Các loại giấy in trong công nghiệp

Man Working Printing House With Paper Paints 1030x687
Magazines Wooden Chair 1030x687

Kích thước tiêu chuẩn

Size kích thước chuẩn của Card visit:

 90 x 50 mm (255 x 140 pixel)

 90 x 54 mm (255 x 155 pixel)

Tuy nhiên, cũng có một số người chọn các kích thước khác, tất nhiên, dù được thiết kế với kích thước nào đi chăng nữa thì cũng phải đảm bảo yếu tố gọn nhẹ của danh thiếp.

Kích thước này phù hợp với nhiều loại hộp đựng thẻ card hiện tại. Không những thế, khi làm name card với size phổ thông sẽ có mức giá rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm được một lượng chi phí khá lớn.

Xem thêm về: Kích thước phổ thông trong in ấn

Công nghệ Offset

In offset là một kỹ thuật in sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Kỹ thuật in offset tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn tốt nhất.

Large Offset Printing Press Running Long Roll Paper Production Line Industrial Printer Machine 1030x687