Quảng cáo Facebook Ads

Bài toán tìm kiếm khách hàng tiềm năng

Tư vấn giải pháp
Quang Cao Facebook
4.8/5 - (41 đánh giá)
Quan Tri Fanpage Chuyen Nghiep

Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là các bài đăng trả phí mà các doanh nghiệp sử dụng để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của mình tới người dùng Facebook. Hình thức quảng cáo này thường nhắm mục tiêu đến người dùng dựa trên:

  • Nhân khẩu học
  • Vị trí
  • Sở thích
  • Thông tin profile khác

Các doanh nghiệp đặt ngân sách quảng cáo và đặt giá thầu cho mỗi lần nhấp chuột hoặc nghìn lần hiển thị mà ads nhận được.

Giống Instagram, Facebook Ads xuất hiện xuyên suốt ứng dụng, bao gồm cả Feed, Stories, Messenger, Marketplace,… Chúng trông tương tự như các post bình thường nhưng luôn bao gồm nhãn “được tài trợ” để cho thấy đây là quảng cáo. 

Facebook Ads bao gồm nhiều tính năng hơn các bài đăng thông thường, như nút CTA, liên kết và danh mục sản phẩm.  

Khám phá giải pháp Gặp gỡ chuyên gia

Hoặc liên hệ trực tiếp

Facebook Ads terms phổ biến

Hiểu về các thuật ngữ có thể giúp doanh nghiệp triển khai suôn sẻ chiến dịch quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội Facebook.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ Facebook Ads?

Với gần 3 tỷ người dùng đang hoạt động trên nền tảng, Facebook Ads là cách hiệu quả để mở rộng phạm vi tiếp cận cho chiến dịch digital marketing.

Tai Sao Can Co Vi Tri Quan Tri Fanpage

Phát triển thương hiệu với Facebook Ads

Facebook là nền tảng lý tưởng để doanh nghiệp đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu của mình. Bằng cách xây dựng chiến dịch Facebook Ads, bạn có thể giới thiệu tới các đối tượng tiêu dùng về sản phẩm hoặc dịch vụ đang cung cấp.

Dựa vào thiết lập mức độ nhận biết thương hiệu cho chiến dịch, bạn có thể tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh hoặc thay đổi quan điểm của mọi người về thương hiệu.

Việc phát triển thương hiệu trên nền tảng Facebook không nhất thiết chỉ là về quy mô của đối tượng biết đến doanh nghiệp, mà còn bao gồm cả quan điểm của đối tượng đó về bản sắc thương hiệu và hình ảnh của bạn.

Các hình thức Facebook Ads

Chìa khóa để Facebook Ads thành công nằm ở việc chọn mục tiêu và định dạng quảng cáo phù hợp. Với nhiều tùy chọn, việc tạo quảng cáo hiệu quả có thể là một thách thức đối với người mới bắt đầu.

Quy trình triển khai chiến dịch quảng cáo Facebook

Influencer Posting Social Media
Influencer Dancing Posting Social Media 1

Liên hệ nhận tư vấn từ chúng tôi

HVN luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng. Bất kể quy mô doanh nghiệp hay ngành nghề kinh doanh, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn giải pháp phù hợp để thức đẩy hiệu quả kinh doanh.