5/5 - (17 đánh giá)

Thiết kế

Bộ nhận diện thương hiệu

Tạo dựng vị thế trên thị trường, truyền đạt giá trị cốt lõi và chia sẻ thông điệp tới khách hàng thông qua Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu độc đáo.

Khám phá giải pháp Gặp gỡ chuyên gia
Thiet Ke Bo Nhan Dien Thuong Hieu
Tim Hieu Bo Nhan Dien Thuong Hieu La Gi

Bộ nhận diện thương hiệu là gì?

Bộ nhận diện thương hiệu (Brand Identity) là tập hợp các đặc điểm giúp phân biệt tổ chức này với tổ chức khác, thường bao gồm tên, khẩu hiệu, logo hoặc biểu tượng, thiết kế, tiếng nói thương hiệu,…Từ đó, doanh nghiệp có thể tập trung vào xây dựng tính cách thương hiệu cũng như nâng cao giá trị cần truyền đạt tới khách hàng.

Brand identity không chỉ đơn thuần là tìm hiểu logo phù hợp và gắn vào sản phẩm, đó còn là việc tạo ra một cá tính khuếch đại các yếu tố cốt lõi cho DNA thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu bởi đội ngũ chuyên gia chưa bao giờ giảm nhiệt trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm Bộ nhận diện thương hiệu trên thị trường

Tại sao thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cần thiết?

Là cầu nối sản phẩm và dịch vụ đến gần hơn với đối tượng mục tiêu, bộ nhận diện thương hiệu góp phần truyền tải thông điệp và triết lý hoạt động của công ty một cách rõ ràng, trực quan.

Quy trình 05 bước thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Đầu tư cho thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là chiến lược thông minh và hiệu quả để doanh nghiệp tạo dựng sự chuyên nghiệp cho tổ chức cũng như nhanh chóng nhận lại hiệu quả kinh doanh tích cực.

BƯỚC
1

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Sau khi tiếp nhận yêu cầu thiết kế, HVN tiến hành tư vấn, đưa ra định hướng xây dựng thương hiệu, cung cấp bảng báo giá thiết kế bộ nhận diện thương hiệu và quy trình thiết kế kèm theo các chính sách hậu mãi.

BƯỚC
2

Khảo sát và định hướng thiết kế

Để bộ nhận diện thương hiệu đạt chất lượng, đội ngũ chuyên gia tiến hành nghiên cứu doanh nghiệp, ngành nghề và sản phẩm/dịch vụ cung cấp, đồng thời tìm hiểu định hướng phát triển để lên ý tưởng và tiến hành trực quan hóa.

BƯỚC
3

Phác thảo ý tưởng

Dựa trên thông tin thu thập được từ phía khách hàng cũng như nghiên cứu qua các nền tảng, đội ngũ chuyên gia đưa ra các đề xuất ý tưởng thiết kế để bộ phận design tiến hành phác thảo bản vẽ.

BƯỚC
4

Nghiệm thu và hoàn thiện

Mẫu thiết kế sau khi được hoàn thiện sẽ được chuyển tới đội quản lý để kiểm tra chất lượng như đã cam kết trong hợp đồng, đồng thời đối sánh nhằm đảm bảo theo sát với yêu cầu của khách hàng.

BƯỚC
5

Bàn giao cho khách hàng

Sau khi nhận được sự thống nhất và hài lòng của khách hàng, bên dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tiến hành bàn giao sản phẩm, bao gồm cả file gốc và file chất lượng cao, cho khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại HVN

Với đội ngũ designer chuyên nghiệp và tận tâm, HVN cam kết trao tay khách hàng các ấn phẩm thiết kế độc đáo – kết quả của quá trình nghiên cứu chuyên sâu và kỹ lưỡng.

Tai Sao Nen Su Dung Bo Nhan Dien Thuong Hieu Cua Hvn

Bảng giá dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Tiếp cận, thu hút và chuyển đổi đối tượng mục tiêu của bạn thông qua dịch vụ nội dung chất lượng

Liên hệ nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với HVN ngay qua Hotline: 024.9999.7777, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp với nhiều năm thực chiến của chúng tôi đảm bảo đáp ứng các yêu cầu thiết kế của quý khách hàng và sản xuất những ấn phẩm bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng, độc đáo.