Dịch vụ

Thiết kế phong bì

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp và thể hiện giá trị thương hiệu
No Image

Hiện đại, rõ ràng, giúp truyền tải thông tin nhanh chóng

No Image

Thiết kế độc đáo, đẹp mắt cho đến khi ưng ý khách hàng

No Image

Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp, phù hợp thiết kế

No Image

Cung cấp đa dạng loại tệp, file in ấn chất lượng cao

Quảng bá hình ảnh hiệu quả

  • Card visit còn là hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách hiệu quả nhanh chóng nhất. Đối tác của bạn chỉ cần cầm trên tay tấm danh thiếp của bạn đã được thiết kế độc đáo chắc hẳn sẽ không thể nào quên những gì về bạn hay công ty của bạn. Khi tất cả mọi người đều coi đây là một vật dụng hữu ích thì không thể nào bạn lại không đặt in bao bì giấy riêng một tấm danh thiếp cho mình, đúng không nào?
group asia young creative people smart casual wear smiling arms crossed creative office workplace diverse asian male female stand together startup coworker teamwork concept
multiracial group young creative people smart casual wear discussing business brainstorming meeting ideas mobile application software design project modern office coworker teamwork concept

Tiện dụng trong giao tiếp

  • Bạn có nghĩ đến cảnh tượng trong khi giao tiếp đối tác cần thông tin và bạn phải loay hoay tìm một cái bút và một mảnh giấy để ghi thông tin liên hệ? Chắc chắn sẽ ấn tượng hơn nhiều khi khách hàng có phong bì thư của bạn trong tay.
  • Đặc biệt, HVN sử dụng công nghệ QR Scan. Một phương thức lấy thông tin nhanh chóng chỉ 1 lần quét bằng chính camera điện thoại của bạn.

Tạo vững lòng tin

  • Khi nói chuyện hoặc giao tiếp với bất kỳ ai dù là đối tác , khách hàng …. Nếu họ biết mình là ai, thông tin về họ thì niềm tin chắc chắn sẽ được củng cố, và trong kinh doanh cũng vậy một cá nhân hoặc doanh nghiệp cho biết rõ về thông tin cá nhân với đầy đủ các thông tin một cách rõ ràng sẽ tạo được lòng tin và ấn tượng tốt với đối tác, và từ đó sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của mình hơn.
  • Trao card visit là một phần quan trọng trong văn hóa kinh doanh. Bạn không thể bán được dịch vụ hay sản phẩm khi bạn không có khách hàng tìm hiểu hay trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn.
multiracial group young creative people smart casual wear discussing business shaking hands together smiling while standing modern office partner cooperation coworker teamwork concept

Chi tiết dịch vụ thiết kế phong bì

Chi phí:
600.000 đ/
tháng*

Mở rộng truyền thông doanh nghiệp của bạn

  • Số mẫu lựa chọn: 01
  • Số lẩn chỉnh sửa tối đa: 3 lần
  • Kích thước bảo gồm: A3, A4, A5
  • Thiết kế theo màu sắc doanh nghiệp:
  • Sử dụng công nghệ QR Scan:
Thông tin bạn muốn hiển thị trên phong bì

Mẫu dự án thiết kế

Lựa chọn phong cách mẫu bạn ưa thích hoặc nhận tư vấn từ chúng tôi.
Bạn chưa chọn được dịch vụ / sản phẩm phù hợp?

Nhận tư vấn từ chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi
Gọi điện
Phone
Nhắn tin với chúng tôi
Livechat
Messenger
Gửi yêu cầu
Gửi email
Mail
Gửi yêu cầu
Gửi Ticket
Submitticket
Yêu cầu gọi lại

"*" indicates required fields

Họ của bạn*
This field is for validation purposes and should be left unchanged.

Scroll to Top