Tin khuyến mãi

Banner

Thúc đẩy năng suất – Bùng nổ doanh thu với Google Workspace

HVN chính thức kích hoạt Chương trình “Đẩy lùi Covid – Thúc đẩy năng suất – Bùng nổ doanh thu với Google Workspace” giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, phát triển doanh thu đột phá.

Thúc đẩy năng suất – Bùng nổ doanh thu với Google Workspace

GCS chính thức kích hoạt Chương trình “Đẩy lùi Covid – Thúc đẩy năng suất – Bùng nổ doanh thu với Google Workspace” giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, phát triển doanh thu đột phá.

Frame 2201

Tặng công cụ tạo chữ ký email khi đăng ký Google Workspace

rung bình mỗi ngày sẽ có hàng ngàn bức thư được gửi đi. Đó là hàng ngàn cơ hội tiếp thị bản thân và doanh nghiệp cho khách hàng của mình. Và việc sử dụng chữ ký email là một trong những công cụ tiếp thị tiết kiệm chi phí và hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

tang ebook

Tặng Ebook, video, tài liệu về chuyển đổi số

Cơ hội được sở hữu miễn phí bộ tài liệu, Ebook và video về Chuyển đổi số – chìa khóa thành công của các doanh nghiệp – duy nhất chỉ có tại GCS, giúp doanh nghiệp bước đầu định hình được những bước đi đầu tiên vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.​

dung thu 30 ngay

Miễn phí sử dụng Google Workspace 30 ngày khi đăng ký tại GCS

Google Workspace là gì? Google Workspace (trước đây là G Suite, Google Apps for Work, hay Google Apps for Business) là một bộ ứng dụng năng suất điện toán đám mây và công cụ cộng tác được cung cấp bởi Google.  Bộ ứng dụng này bao gồm các ứng dụng web phổ biến của Google như Gmail, Google Drive, Google …

Miễn phí sử dụng Google Workspace 30 ngày khi đăng ký tại GCS Đọc thêm

Scroll to Top