Báo chí nói gì về chúng tôi

Cùng theo dõi hành trình đi tới thành công của các doanh nghiệp khi áp dụng chuyển đổi số.

dân trí nói về hvn
static logo.1 0 1.742f36bc45f3443d0e59

Dân Trí – 6 lý do Microsoft 365 là giải pháp tối ưu thay thế Google Workspace

Với tính năng bảo mật cấp doanh nghiệp cùng sự tích hợp của các công cụ hỗ trợ cộng tác hiệu quả, Microsoft 365 được hứa hẹn là giải pháp thay thế lý tưởng dành cho các tổ chức kinh doanh trong tình huống các tài khoản G Suite Legacy không tính phí bị tạm ngưng.

hà nội mới viết về hvn
hanoimoi logo

Hanoimoi – Office 365 – công cụ đắc lực cho quá trình phát triển doanh nghiệp

Office 365 là sự kết tinh của những công cụ hỗ trợ cộng tác trực tuyến mạnh mẽ nhất của Microsoft. Doanh nghiệp được hưởng lợi nhiều khi áp dụng hợp lý bộ giải pháp này, từ việc cải thiện hợp tác nhóm, cơ hội sử dụng phiên bản mới nhất cho đến giảm rủi ro về bảo mật.

cafef viết về hvn
cafef logo

CafeF – Google bất ngờ khai tử G Suite Legacy khiến doanh nghiệp gặp khó khăn

Sự việc G Suite Legacy chính thức bị loại bỏ khiến người dùng không còn quyền truy cập vào các tính năng cốt lõi của Google. Trước tình thế này, HVN hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp lên các gói trả phí nhanh chóng, an toàn với sự đảm bảo từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. 

cafebiz viết về hvn
cafebiz logo

Cafebiz – Doanh nghiệp điêu đứng vì Google chính thức khai tử G Suite Legacy

Việc cộng tác làm việc, giao tiếp với khách hàng và đối tác cũng như tài nguyên công ty có thể bị gián đoạn khi G Suite Legacy không còn khả dụng. Giải pháp an toàn và tốt nhất cho doanh nghiệp lúc này chính là nhanh chóng nâng cấp lên gói Google Workspace trả phí.

genk nói gì về hvn
genk

GenK – Google yêu cầu người dùng G Suite Legacy nâng cấp lên Google Workspace

Vấn đề nâng cấp lên phiên bản Google Workspace trả phí là điều các doanh nghiệp cần ưu tiên thực hiện khi G Suite Legacy bị ngừng cung cấp. Kế hoạch này sẽ được thực hiện đơn giản và nhanh chóng hơn nhờ có sự hỗ trợ của các chuyên gia Google Cloud tại HVN.

hà nội mới hvn group
hanoimoi logo

Hanoimoi – Office 365 – giải pháp cho cộng tác trực tuyến trong doanh nghiệp

Trong kỷ nguyên chuyển đổi số hiện nay, việc cộng tác trực tuyến đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp. May mắn thay, Office 365 là nơi quy tụ tất cả những công cụ làm việc trực tuyến mạnh mẽ, đồng thời vẫn đảm bảo sự bảo mật ở mức cao nhất.

techz viết gì về hvn
download

TechZ – Doanh nghiệp điêu đứng vì Google chính thức khai tử G Suite Legacy

Nếu doanh nghiệp không có kế hoạch chuyển đổi hoặc nâng cấp dịch vụ kịp thời khi G Suite Legacy bị khai tử, việc kinh doanh có thể bị gián đoạn, thậm chí là đình trệ. Đó là do người dùng mất quyền truy cập vào các ứng dụng cốt lõi của Google như Gmail, Calendar và Meet.  

hvn group
static logo.1 0 1.742f36bc45f3443d0e59

Dân trí – Giải pháp cho doanh nghiệp khi Google khai tử G Suite Legacy

Trong bối cảnh G Suite Legacy chính thức bị khai tử kể từ 01/07/2022, HVN – Đối tác ủy quyền Google Cloud tại Việt Nam – đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc nâng cấp tài khoản lên phiên bản Google Workspace trả phí một cách nhanh gọn và an toàn.

vnexpress viết về hvn
vn express nói gì về hvn

VnExpress – Microsoft 365 – giải pháp thay thế Google Workspace

Microsoft 365 sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với nhu cầu bảo mật và cải thiện năng suất của doanh nghiệp. HVN, đồng thời là đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong việc chuyển đổi từ Google Workspace sang MS 365.