Hướng dẫn thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong Email Business

Việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị cho Email Business trong webmail một cách phù hợp có thể giúp người dùng cải thiện giao tiếp, tăng năng suất làm việc. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn chi tiết các bước để chuyển đổi sang ngôn ngữ cần thiết để hỗ trợ cho công việc.

Sử dụng SmarterMail cho Email Business

SmarterMail được biết đến là một phần mềm email server phổ biến có thể được sử dụng cho Email Business. Sở hữu giao diện webmail trực quan đối với cả người dùng mới và người dùng lâu năm, hệ thống các cung cấp chức năng truy cập tới nội dung email, lịch, danh bạ, tin nhắn tức thời (Instant Messaging – IM), ghi chú và danh mục công việc – nhiệm vụ từ bất kỳ thiết bị hoặc máy tính bảng nào hỗ trợ trình duyệt web. 

Nếu không muốn hoặc không thể dùng các phần mềm email trên máy khách như Outlook, bạn vẫn có thể làm việc dễ dàng bởi mọi chức năng cần thiết đều được hệ thống webmail này cung cấp đầy đủ.

Tuy nhiên, hệ thống sau khi được cài đặt sẽ mặc định là tiếng Anh, do đó nếu có nhu cầu sử dụng tiếng Việt để tiện lợi hơn trong việc sử dụng và giao tiếp, bạn cần phải thực hiện thay đổi ngôn ngữ hiển thị. Các bước cụ thể sẽ được hướng dẫn chi tiết hơn ở phần sau của bài viết.

thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong webmail

Một số tính năng của SmarterMail giúp nó trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp khi sử dụng Email Business:

  • Bảo mật: Hệ thống bao gồm các tính năng bảo mật nâng cao như phát hiện và ngăn chặn xâm nhập, mã hóa SSL/TLS, bảo vệ chống virus và chống thư rác cũng như chặn IP để giúp đảm bảo rằng email của bạn được an toàn.
  • Khả năng mở rộng: SmarterMail có thể hỗ trợ số lượng lớn người dùng và tên miền, khiến nó phù hợp với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.
  • Cộng tác: Như đã đề cập ở trên, phần mềm email server này bao gồm các tính năng như lịch, danh bạ và tác vụ được chia sẻ, cũng như khả năng trò chuyện và tin nhắn tức thì để tạo điều kiện cộng tác giữa các nhân viên.
  • Hỗ trợ di động: Sự đồng bộ hóa di động cho email, danh bạ, lịch và tác vụ của hệ thống giúp người dùng truy cập email và các thông tin khác khi đang di chuyển.
  • Tùy chỉnh: SmartMail cho phép quản trị viên tùy chỉnh giao diện email và thiết lập các quy tắc, chính sách để đáp ứng các nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp.

Tại sao việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị là cần thiết?

Rất rõ để nhận thấy việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị mặc định cho phù hợp với nhu cầu công việc là thao tác cơ bản mà người dùng email doanh nghiệp cần biết. 

Tạo sự thoải mái khi làm việc

Thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong webmail giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn khi sử dụng giao diện. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những cá nhân không phải là người bản ngữ của ngôn ngữ mặc định được sử dụng trong webmail.

Hành động chuyển ngôn ngữ hiển thị sang ngôn ngữ quen thuộc hơn với người dùng có thể giúp điều hướng menu dễ dàng hơn, hiểu hướng dẫn và hoàn thành tác vụ nhanh chóng, chính xác trong phần mềm email.

cải thiện khả năng làm việc của người dùng

Làm việc ở nước ngoài

Nếu bạn đang làm việc ở nước ngoài, việc thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong webmail có thể giúp bạn hòa nhập với môi trường làm việc mới dễ dàng hơn. Ví dụ, nếu chuyển đến Pháp và khả năng nói tiếng Pháp không trôi chảy, việc thay đổi ngôn ngữ trong ứng dụng khách webmail sang tiếng Pháp có thể giúp bạn học từ vựng phổ biến được sử dụng tại nơi làm việc và thành thạo ngôn ngữ này hơn theo thời gian.

Nâng cao hiệu quả làm việc với email

Sử dụng ngôn ngữ mà người dùng cảm thấy thoải mái hơn có thể giúp tăng năng suất khi quản lý email và thực hiện các tác vụ trực tuyến liên quan đến kinh doanh. Bạn có thể thấy việc đọc và soạn email dễ dàng hơn khi sử dụng ngôn ngữ phù hợp, điều đó cho phép bạn hoàn thành nhiệm vụ nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Khả năng sử dụng ứng dụng nâng cao

Khi thực hiện thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong webmail của mình, người dùng có thể truy cập vào tất cả các tính năng và chức năng có sẵn bằng ngôn ngữ ưa thích của mình. Điều này có thể khiến cho giao diện webmail dễ điều hướng và sử dụng hơn, từ đó bạn có thể quản lý hộp thư đến logic và thực hiện các tác vụ khác liên quan đến email hiệu quả hơn nhiều.

Các bước thay đổi ngôn ngữ hiển thị trên webmail

Như đã đề cập ở trên, khi thiết lập tài khoản Email Business trên webmail, mặc định ngôn ngữ hiển thị sẽ là Tiếng Anh. Để tiện lợi cho công việc, bạn có thể chuyển ngôn ngữ hiển thị sang Tiếng Việt theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập vào webmail. 

Lưu ý: Đường dẫn cũng như thông tin đăng nhập đã được gửi qua email khi bạn đăng ký dịch vụ.

Bước 2: Truy cập vào Setting >> Account >> Language >> Chọn Tiếng Việt.

thay đổi ngôn ngữ hiển thị
ngôn ngữ hiển thị trong webmail

Chỉ với 02 bước đơn giản như trên, bạn đã hoàn thành xong việc đổi ngôn ngữ hiển thị trong webmail và tiện lợi hơn trong việc sử dụng Email Business.

Đứng trước nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp ngày càng tăng, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – cung cấp sẵn đa dạng các gói giải pháp Email Business với nhiều mức giá hợp lý. Bạn có thể tự mình lựa chọn dựa theo nhu cầu và định hướng của công ty, hoặc tham khảo sự tư vấn chuyên sâu hơn đến từ đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để có thể đưa ra được quyết định sáng suốt nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật luôn trong trạng thái sẵn sàng 24/7 để giải quyết mọi sự cố phát sinh trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ hoặc đưa ra hướng khắc phục vấn đề khi người dùng có yêu cầu.

Hy vọng những thông tin được nêu trong bài viết này có thể giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng webmail cho tài khoản Email Business. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan tới vấn đề thay đổi ngôn ngữ hiển thị, bạn vui lòng kết nối với HVN thông qua Hotline 024 9999 7777 để các chuyên gia hỗ trợ giải đáp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận