Mừng ngày doanh nhân, Tri ân cả tháng – Sale tới 60%

Hưởng ứng Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 – tôn vinh các doanh nhân ưu tú đóng góp vào sự phát triển kinh tế của đất nước, HVN triển khai chương trình ưu đãi lên tới 60% khi đăng ký các dịch vụ chuyển đổi số trong Tháng 10 này.

Ngày doanh nhân Việt Nam

Bác Hồ đã từng nhấn mạnh trong “Thư gửi các giới Công Thương Việt Nam” được đăng trên báo Cứu quốc vào ngày 13/10/1945 rằng:

“Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà, thì giới Công – Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…”

Lời nói này của Bác phần nào đã khẳng định vai trò vô cùng quan trọng của lực lượng công – thương nghiệp trong công cuộc kiến thiết nền kinh tế nước nhà, đặc biệt trong hoàn cảnh đất nước đang phải đương đầu với vô vàn khó khăn và thách thức liên quan đến vấn đề kinh tế, tài chính sau khi giành lại được nền độc lập.

bác hồ và công thương nhân việt nam
Mừng ngày doanh nhân, Tri ân cả tháng - Sale tới 60% 5

Thể theo đường lối chỉ đạo, chủ trương và chính sách khuyến khích phát triển, cũng như phát huy vai trò của doanh nhân do Bác đề ra, vào ngày 20/09/2004, Thủ tướng Phan Văn Khải lúc bấy giờ đã ký Quyết định chính thức công nhận ngày 13/10 hàng năm làm Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Sự ra đời của Ngày Doanh nhân Việt Nam là một hành động nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của các doanh nhân Việt trong hành trình đồng hành cùng Việt Nam tham gia hội nhập vào nền kinh tế toàn cầu. Không đơn giản chỉ là một dịp kỷ niệm để vinh danh các cá nhân, tổ chức xuất sắc đã có những công lao đóng góp cho nền kinh tế nước nhà, ngày này còn được xem là một nguồn động viên mạnh mẽ để thúc đẩy sự phát triển của cộng đồng doanh nhân, tiếp thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn, thách thức trong tương lai.

nền kinh tế hội nhập của việt nam
Mừng ngày doanh nhân, Tri ân cả tháng - Sale tới 60% 6

Trong bối cảnh Việt Nam đang thúc đẩy quá trình hội nhập quốc tế, vai trò của các doanh nhân càng trở nên quan trọng và gánh trên vai trách nhiệm lớn hơn. Do đó, Ngày Doanh nhân Việt Nam tạo ra cơ hội để các doanh nhân tài năng, ưu tú và có trách nhiệm thể hiện cam kết của mình đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của nước nhà.

Chương trình ưu đãi Ngày Doanh nhân Việt Nam tại HVN

Với tinh thần lan tỏa “hào khí doanh nhân Việt Nam”, HVN đặc biệt triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho Tháng 10:

 • Sale cực đậm, giảm cực sâu lên tới 60% cho các dịch vụ cung cấp
 • Tặng kèm tên miền khi đăng ký Google Workspace
 • Duy nhất 19 khách hàng đăng ký nhanh nhất
 • Áp dụng từ ngày 01/10 – hết ngày 31/10

chương trình ưu đãi ngày doanh nhân việt nam
Mừng ngày doanh nhân, Tri ân cả tháng - Sale tới 60% 7

Chương trình ưu đãi giảm LÊN TỚI 50% khi đăng ký Google Workspace tại HVN:

 • Deal gói Business Starter chỉ còn 899.000đ/user/năm (1̵.̵8̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵) + Tặng kèm tên miền .COM + Gói thiết lập 2h + 3 tháng dùng thử Hiver miễn phí khi đăng ký từ 10 User trở lên 
 • Deal gói Business Starter chỉ còn 899.000đ/user/năm (1̵.̵8̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵) + Tặng kèm tên miền .VN + Gói thiết lập 2h + 3 tháng dùng thử Hiver miễn phí khi đăng ký từ 20 User trở lên 
 • Deal gói Business Standard chỉ còn 2.239.000đ/user/năm (3̵.̵7̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵) + Tặng kèm tên miền .COM + Gói thiết lập 2h + 3 tháng dùng thử Hiver miễn phí khi đăng ký từ 3 User trở lên.
 • Deal gói Business Standard chỉ còn 2.239.000đ/user/năm (3̵.̵7̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵) + Tặng kèm tên miền .VN + Gói thiết lập 2h + 3 tháng dùng thử Hiver miễn phí khi đăng ký từ 5 User trở lên. 

Chương trình ưu đãi giảm LÊN TỚI 60% khi đăng ký Microsoft 365 tại HVN:

 • Business Basic chỉ còn 790.000đ/user/năm (1̵.̵8̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵)
 • Business Standard chỉ còn 2.139.000đ/user/năm (3̵.̵7̵9̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵)

Chương trình ưu đãi giảm LÊN TỚI 40% khi đăng ký Zoho tại HVN:

 • Zoho Mail Lite 5GB chỉ còn 320.000đ/user/năm (3̵6̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵)
 • Zoho Mail Lite 10GB chỉ còn 340.000đ/user/năm (4̵5̵0̵.̵0̵0̵0̵đ̵/̵u̵s̵e̵r̵/̵n̵ă̵m̵)

Chương trình ưu đãi giảm giá 30% tất cả các dịch vụ Hosting, Server, Email (Hosting/Server)

* Lưu ý đặc biệt: Chương trình chỉ áp dụng dành riêng cho các khách hàng đăng ký mới.

Về HVN Group

giới thiệu về hvn group
Mừng ngày doanh nhân, Tri ân cả tháng - Sale tới 60% 8

Với phương châm phát triển là trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của doanh nghiệp trên hành trình chuyển đổi số, HVN cung cấp cho bạn hệ sinh thái các giải pháp chuyển đổi số chất lượng, gồm Google Workspace, Microsoft 365, Zoho Workplace, dịch vụ Email, Server, Hosting, CRM,…

Không chỉ đem tới những công nghệ tốt nhất để hỗ trợ cho không gian làm việc hiệu quả, chúng tôi còn có đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7/365. Do đó, bạn sẽ không chỉ được giải đáp chi tiết về cách để chuyển đổi doanh nghiệp thành công và hiệu quả, mà còn được cung cấp bức tranh chuyên sâu và toàn diện về các giải pháp hỗ trợ, từ đó có đầy đủ hành trang cần thiết để phát triển trong kỷ nguyên số hiện nay.

Kết nối ngay với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – qua Hotline 024.9999.7777 để được cung cấp đầy đủ thông tin về các chương trình ưu đãi hấp dẫn, cũng như được các chuyên gia về công nghệ giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến các giải pháp chuyển đổi số.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận