Hướng dẫn thay đổi logo hiển thị khi truy cập vào Webmail

Thay đổi logo hoặc hình ảnh hiển thị trong giao diện truy cập vào webmail với email business account có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều ảnh hưởng tích cực. Vấn đề này sẽ được giải thích chi tiết hơn trong bài viết này, đồng thời bạn cũng sẽ được hướng dẫn các bước chi tiết để thay đổi nhanh chóng.

Email business dành cho doanh nghiệp

Hiện nay, email là một công cụ bắt buộc đối với các doanh nghiệp để có thể cộng tác và trao đổi với khách hàng và đối tác, cũng như giao tiếp trong nội bộ tổ chức. Do đó, vấn đề xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín từ chính phương tiện email này là điều được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Điều đó dẫn đến nhu cầu về email business.

email đối với doanh nghiệp

Email business, cũng có thể được hiểu là email doanh nghiệp, là dịch vụ mail có trả phí và cho phép người dùng sử dụng tên miền tùy chỉnh cho địa chỉ thư của mình. Thông thường, các doanh nghiệp sẽ sử dụng chính tên tổ chức của mình cho phần domain.

Không chỉ thế, việc thay đổi logo doanh nghiệp khi đăng nhập và webmail cũng là một hình thức để nâng cao thêm tính chuyên nghiệp của tổ chức, đồng thời cải thiện độ nhận diện thương hiệu nhờ nền tảng giao tiếp thường xuyên sử dụng này. 

Tóm lại, với sự đầu tư cho email business, doanh nghiệp có thể nhận lại những lợi ích gì?

  • Tên miền tùy chỉnh: Bạn có thể sử dụng tên miền tùy chỉnh cho chính địa chỉ email của mình – phương tiện để liên lạc với khách hàng và đối tác. Điều này tạo ra trải nghiệm chuyên nghiệp và nâng cao độ nhận diện thương hiệu.
  • Độ bảo mật cao: Các dịch vụ email dành cho doanh nghiệp cung cấp nhiều tính năng bảo mật như mã hóa, SSL/TLS, xác thực 2 bước, chống virus và backup dữ liệu để giúp tổ chức có thể chống lại các mối đe dọa trên nền tảng trực tuyến.
  • Dung lượng lưu trữ thư lớn: Bởi vì đây là dịch vụ dành cho doanh nghiệp nên người đăng ký sẽ được cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn so với các dịch vụ email cá nhân. Do đó, bạn có thể lưu trữ nhiều email và đính kèm nhiều tệp hơn mà không lo bị hết dung lượng.
  • Dễ dàng trong việc quản lý nhân viên: Nhờ email business, doanh nghiệp có thể dễ dàng quản lý nhân sự, phân công nhiệm vụ dựa trên các địa chỉ mail của nhóm, cũng như truyền đạt thông báo quan trọng cho toàn bộ mọi người một cách nhanh chóng.

Thay đổi logo trong webmail có ảnh hưởng gì?

Nếu bạn nhận thấy giao diện người dùng mỗi lần đăng nhập email business account vào webmail trông không quá chung chung và nhàm chán, hãy nhanh chóng thực hiện việc thay đổi logo. Một chút thay đổi này cũng có thể tạo ra tác động tích cực cho cả người dùng và mức độ chuyên nghiệp của tổ chức trên nền tảng giao tiếp email.

thay đổi logo trong webmail

Dưới đây là chi tiết một số lợi ích khi doanh nghiệp thực hiện thay đổi logo đăng nhập webmail với email business account:

Xây dựng thương hiệu

Logo là một khía cạnh quan trọng trong bản sắc thương hiệu của công ty. Yếu tố này giúp cho người dùng xác định và liên kết webmail với thương hiệu.

Bằng cách thay đổi logo, doanh nghiệp có thể làm mới các nỗ lực xây dựng thương hiệu của mình và tạo nên sự nhất quán trên các nền tảng trực tuyến. Thay đổi về giao diện đăng nhập email business cũng giúp webmail của bạn khác biệt hơn so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Nâng cao trải nghiệm sử dụng

Trong thời đại chuyển đổi số lên ngôi như hiện nay, trải nghiệm người dùng là yếu tố khiến doanh nghiệp có thể gắn bó lâu dài với dịch vụ. Khi có thể thay đổi giao diện chung chung cua rmoojt dịch vụ email business thông thường, sự linh hoạt với việc thay đổi logo khi đăng nhập webmail là chìa khóa giúp người phấn khích và thích thú hơn trong quá trình sử dụng.

Hơn nữa, với logo gắn liền trong webmail sẽ giúp người dùng có thêm tinh thần làm việc và cảm thấy được sự chuyên nghiệp với môi trường việc trực tuyến này.

Nâng cao mức độ tương tác

Đổi mới giao diện đăng nhập với sự thay đổi logo có thể thu hút sự quan tâm người dùng và khuyến khích họ bắt đầu sử dụng dịch vụ email business trên webmail thường xuyên hơn. Một logo trực quan hấp dẫn có thể thu hút sự chú ý của người dùng và khiến mọi người tương tác hơn. Điều này cũng có thể dẫn đến việc tăng mức sử dụng và nâng cao hiệu suất làm việc.

tăng độ tin cậy

Tăng độ tin cậy

Một giao diện đăng nhập email business với logo của doanh nghiệp tạo nên sự chuyên nghiệp, từ đó tạo lòng tin với nhân viên và làm cho webmail trông có vẻ đáng tin cậy hơn. 

Việc cập nhật logo doanh nghiệp khi đăng nhập webmail không chỉ tạo được lòng tin mà còn cho thấy sự theo kịp xu hướng và công nghệ mới nhất của doanh nghiệp.

Báo hiệu cập nhật hoặc thay đổi trong doanh nghiệp

Việc thay đổi logo cũng có thể là một cách gián tiếp để báo hiệu về các cập nhật hoặc thay đổi trong tổ chức. Ví dụ, nếu một công ty gần đây đã trải qua quá trình đổi mới thương hiệu, thì việc thay đổi hình ảnh này trên trang đăng nhập email business trực tuyến này có thể giúp truyền đạt sự đổi mới này tới người dùng và báo hiệu rằng công ty đang phát triển theo thời gian. 

Điều này tạo ra cảm giác phấn khích và mong đợi cho người dùng – những người tò mò muốn xem tổ chức sẽ có những thay đổi nào khác trên các ứng dụng trực tuyến khác.

Cách thay đổi logo hiển thị trong webmail

Để thay đổi logo và tạo ra sự chuyên nghiệp mỗi khi đăng nhập email business account trên webmail, bạn có thể thực hiện theo các bước nêu dưới dây:

Bước 1: Thực hiện truy cập vào webmail của mình bằng tài khoản có quyền cao nhất >> chọn đến Domain Settings chọn mục đầu tiên General.

pasted image 0 1 18

Bước 2: Tại mục Login Display, bạn có thể tải lên ảnh làm hình đại diện >> nhấn chọn Save để hoàn tất việc thay đổi logo. Sau đó,  hãy thực hiện đăng xuất và truy cập lại vào webmail để kiểm tra.

Nếu gặp vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện, bạn  có thể nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để các chuyên gia hỗ trợ bạn.

  ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – không chỉ hỗ trợ người dùng thay đổi logo khi đăng nhập webmail mà còn cung cấp đa dạng các giải pháp email business cho khách hàng doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên sâu về công nghệ và chuyển đổi số sẽ hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn phù hợp dựa trên những phân tích về nhu cầu và định hướng phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, từ đó mang đến cho bạn trải nghiệm khách hàng tốt nhất.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin về email business cũng như việc thay đổi logo khi đăng nhập webmail. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần sự hỗ trợ từ chuyên gia, hãy kết nối ngay với HVN thông qua Hotline 024 9999 7777 để chúng tôi có thể nhanh chóng giải đáp giúp bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận