Hướng dẫn sử dụng News Feeds trong Email Business

Tính năng News Feed trong Email Business cho phép doanh nghiệp có thể cập nhật tin tức từ website đang theo dõi ngay trong giao diện dịch vụ. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng tính năng với các bước thực hiện đơn giản, đồng thời cung cấp một số thông tin cần biết liên quan đến email doanh nghiệp.

Email Business là gì?

email business là gì

Email Business là phương tiện liên lạc thông dụng giữa các công ty, doanh nghiệp trong việc đàm phán, chăm sóc và duy trì mối quan hệ với khách hàng hay đối tác. Đây là dịch vụ email sử dụng tên miền riêng có thể tùy chỉnh của doanh nghiệp nhằm mục đích tạo sự chuyên nghiệp và nâng cao hiệu quả công việc.

Khi sở hữu Email Business address, bạn có thể dễ dàng quản lý nội dung email với dung lượng lớn, chống spam, từ đó tạo niềm tin cho đối tác và khách hàng, đồng thời bảo đảm bảo mật trong nội bộ công ty. Giao tiếp qua mail hiệu quả với khách hàng có thể giúp doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ bền vững, cải thiện sự hài lòng và tăng doanh thu đáng kể.

Tầm quan trọng của Email Business đối với doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc kinh doanh của doanh nghiệp không thể diễn ra suôn sẻ nếu không có địa chỉ email. Mặc dù việc thử và tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng một trong nhiều tùy chọn email không mất phí có thể khá hấp dẫn, nhưng khi bạn đang điều hành một tổ chức, điều quan trọng là phải có một địa chỉ mail chuyên nghiệp.

Kết quả bạn sẽ nhận lại là hoàn toàn xứng đáng với số tiền bỏ ra cho dịch vụ Email Business.

tại sao doanh nghiệp nên sử dụng email business

Duy trì hình ảnh chuyên nghiệp của tổ chức

Trong kinh doanh, duy trì hình ảnh chuyên nghiệp là điều quan trọng để giữ lòng tin của khách hàng và có sự xuất hiện trực tuyến đáng tin cậy. Khi khách hàng tiềm năng/hiện tại liên hệ với bạn để đặt câu hỏi hoặc khi bạn liên hệ với họ hay doanh nghiệp khác, việc sử dụng các địa chỉ như admin@company.com chắc chắn trông chuyên nghiệp hơn admin123@gmail.com.

Giảm thiểu nguy cơ bị đánh dấu là thư spam

Thông thường, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký một địa chỉ email không tính phí một cách nhanh chóng và dễ dàng, nên những địa chỉ này thường bị những kẻ gửi thư rác sử dụng và hạ thấp mức độ đáng tin cậy của địa chỉ. Đó là lý do tại sao việc có một Email Business account chuyên nghiệp được kết nối với tên miền riêng là một dấu hiệu đáng tin.

Một số bộ lọc thư rác và phần mềm độc hại sẽ tự động tắt hoặc định tuyến lại các thư mục Junk Mail, chẳng hạn các email từ các nhà cung cấp như Hotmail.

Địa chỉ email chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp giảm nguy cơ thư bị trả lại hoặc bị gửi thẳng vào thùng rác.

Hợp tác với nhóm

hợp tác với nhóm hiệu quả

Email Business Hosting chuyên nghiệp thường đi kèm với các tính năng khác như lịch dùng chung giúp công tác với đồng nghiệp dễ dàng hơn nhiều.

Bạn có thể gửi và quản lý các yêu cầu họp, xem lịch của đồng nghiệp và kiểm tra khả năng sẵn sàng của họ, thậm chí tổ chức các cuộc họp ảo cũng như làm việc trên các tài liệu được chia sẻ cùng lúc bằng các loại công cụ này.

Liên kết tới website

Một địa chỉ Email Business chuyên nghiệp với domain của doanh nghiệp giúp khách hàng dễ dàng tra cứu công ty và trang web để biết thêm thông tin. Điều này cũng góp phần lớn trong việc trấn an họ rằng bạn là một doanh nghiệp hợp pháp và có uy tín, đồng thời tạo được sự tin tưởng.

Đây cũng là một tài sản marketing tuyệt vời – bất kỳ email nào gửi hoặc bất cứ lúc nào bạn để lại chi tiết liên hệ của mình với ai đó, đồng nghĩa bạn đang cung cấp cho họ một liên kết dễ dàng đến website của mình.

Email hosting là gì?

Đứng trước nhu cầu sử dụng email doanh nghiệp ngày càng tăng của các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi tổ chức, thị trường cung cấp dịch vụ cũng trở nên sôi động hơn nhiều.

email hosting la gi

Là những tên tuổi lớn trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp mail cho doanh nghiệp, hoàn toàn dễ dàng để bạn nhận thấy sự xuất hiện và nhanh chóng phổ biến của Email Business Google (Gmail) hoặc Email Business Microsoft (Outlook). Những dịch vụ này cho phép người dùng tạo và quản lý các tài khoản mail được liên kết với domain riêng của doanh nghiệp.

Trong quá trình tìm hiểu về các Email Business example, nhiều người sẽ tò mò về thuật ngữ email hosting. Vậy cụ thể dịch vụ này là gì?

Email hosting là một dịch vụ lưu trữ tại khoản email của người dùng và các tệp được liên kết với nó trên một máy chủ từ xa. Ngoài việc lưu trữ email và tệp, Email Business Hosting còn cung cấp các dịch vụ bổ sung như:

  • Định tuyến các email đã nhận đến network của bạn
  • Xác thực và bảo mật thư
  • Quản lý và lọc email
  • Cộng tác trên tài liệu và tệp trong thời gian thực

Mỗi dịch vụ email hosting cung cấp các tính năng khác nhau và nhấn mạng vào các khía cạnh khác nhau của quản lý thư. Do đó, bạn nên lựa chọn gói giải pháp Email Business Hosting có thể đáp ứng được nhu cầu email doanh nghiệp đồng thời phù hợp với ngân sách của mình.

Cách sử dụng News Feed với Email Business

Email Business có sự tích hợp mạnh mẽ với tính năng News Feeds, điều này đem lại tiện lợi cho việc cập nhật các tin tức trên website mà người dùng yêu thích. Để sử dụng tính năng này, bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào webmail > Chọn News Feeds > Click chọn Add Feed.

truy cập vào webmail

Bước 2: Tiến hành cài đặt News Feed.

Người dùng có thể điền vào tên của News Feeds theo ý muốn, sau đó khai báo đường dẫn tới RSS của website cần theo dõi (bạn có thể lên Google tìm kiếm RSS của website đang cần theo dõi).

tiến hành cài đặt news feed

Bước 3: Nhấp vào Save để hoàn tất việc thêm, từ giờ bạn có thể cập nhật tin tức của website đó ngay trong phần News Feeds.

lưu lại các thay đổi

Trong quá trình sử dụng News Feed trong Email Business, nếu gặp rắc rối khó có thể giải quyết, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia bằng cách nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Nhận thấy việc sử dụng email doanh nghiệp tại các tổ chức chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – cung cấp đa dạng các gói Email Business với nhiều mức chi phí khác nhau, phù hợp với tổ chức thuộc mọi quy mô.

Không đơn giản chỉ là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt, chúng tôi tự hào khi sở hữu đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách hàng bất cứ khi nào bạn cần. Hơn nữa, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề sẽ đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định trong quá trình sử dụng, đếm đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích liên quan đến Email Business account, cũng như hướng dẫn cách để sử dụng tính năng News Feed. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề liên quan cần được giải quyết, hãy kết nối ngay với HVN qua Hotline 024 9999 7777 để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận