Top 5 lý do doanh nghiệp đăng ký dịch vụ tại Google Partner

Nếu có nhu cầu đăng ký các dịch vụ đám mây của Google, việc hợp tác với tổ chức được công nhận là Google Partner là lựa chọn tốt nhất đối với các doanh nghiệp. Những tổ chức là đối tác chính thức có thể cung cấp chất lượng dịch vụ tốt hơn, hỗ trợ chuyên nghiệp hơn và đặc biệt có thể liên hệ trực tiếp với GG nếu cần thiết.

Google Partner là gì?

google partner là gì

Google Partner là danh hiệu cho các tổ chức đã hoàn thành thành công các bài kiểm tra chứng chỉ Google Ads, cũng như chứng minh về khả năng cập nhật xu hướng và sự phát triển mới nhất trong ngành. Sau khi vượt qua tất cả các yêu cầu, tổ chức sẽ được được trao huy hiệu và sau đó giới thiệu huy hiệu này với khách hàng để chứng minh về khả năng chuyên môn.

Với trạng thái là đối tác, bạn có quyền Google Partner login để truy cập vào nhiều tài nguyên và hỗ trợ nhằm mục đích phát triển và quản lý tài khoản quảng cáo của mình.

Điều kiện cần để trở thành Google Partner

Việc trở thành đối tác của Google không hề dễ dàng. Các cá nhân trong tổ chức không chỉ phải tham gia nhiều khóa học và vượt qua một số bài kiểm tra mà doanh nghiệp còn phải chứng minh khả năng đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt để trở thành đối tác. Tổ chức cần phải duy trì chứng chỉ hiện tại để khẳng định những năng lực này. Giấy chứng nhận bao gồm các bài đánh giá và bài kiểm tra trên nhiều sản phẩm của GG như Google Analytics, Google My Business và Google Ads.

  • Tài khoản quản lý quảng cáo đã đăng ký Google Partner cần có điểm tối ưu hóa tối thiểu là 70%.
  • Mức chi tiêu quảng cáo cần đạt ít nhất 10.000 USD trong khoảng thời gian 90 ngày trên các tài khoản được quản lý.
  • Tối thiểu 50% người dùng tài khoản phải được chứng nhận về GG Ads với ít nhất một giấy chứng nhận trong mỗi lĩnh vực sản phẩm có mức chi tiêu cho chiến dịch.

yêu cầu trở thành google partner

Những yêu cầu trên là dành cho những tổ chức muốn trở thành Google Partner. Tiến cao hơn một bậc chính la Premier Partner – khoảng 10% tổ chức trên thế giới là GG Partner và chỉ 3% trong số đó là Premier Partner. Yêu cầu đối với danh hiệu này bao gồm:

  • Danh hiệu Premier Partner được trao chi 3% công ty xuất sắc nhất tại quốc gia nhất đinh.
  • Được cấp dựa trên một số yếu tố như chi tiêu quảng cáo hàng năm, mức tăng trưởng khách hàng và tỷ lệ giữ chân. 

Tìm hiểu Google Partner advantage

Lý do để các tổ chức trở thành Google Partner khá rõ ràng – được công nhận nhiều hơn trên các công cụ tìm kiếm và đưa tên tuổi thương hiệu đến với các đối tượng tiềm năng. Các lợi ích bao gồm khi được công nhận là đối tác gồm quyền truy cập vào thông tin, tài nguyên và hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp.

Google liệt kê các lợi ích tiềm năng khi trở thành Partner bao gồm 3 lĩnh vực chính:

  • Đào tạo và các thông tin chuyên sâu
  • Truy cập và hỗ trợ
  • Sự công nhận và khen thưởng

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ từ Google Partner 

tại sao đăng ký dịch vụ google partner

Google Partner program là chương trình được thiết kế để công nhận và hỗ trợ các agency cũng như chuyên gia digital marketing thể hiện kiến thức chuyên môn đặc biệt trong việc quản lý Google Ads cùng các dịch vụ liên quan. 

Đổi lại, khách hàng làm việc với các Google Partner company có thể mong đợi các giải pháp digital marketing tiên tiến, chiến lược phù hợp, cải thiện kết quả và tăng trưởng kinh doanh. Hãy cùng điểm qua một số lợi ích khi doanh nghiệp của bạn đăng ký dịch vụ từ một đối tác GG.

Chuyên môn cao

Để có thể được liệt kê vào Google Partner list, tổ chức phải sở hữu đội ngũ chuyên gia được chứng nhận là có kiến thức chuyên môn về tất cả các khía cạnh của chiến dịch GG Ads. Khi hiểu biết sâu sắc về nền tảng, các tính năng cũng như phương pháp hay nhất của nền tảng, đội ngũ có thể giúp tổ chức đạt mục tiêu kinh doanh – một trong những yêu cầu để trở thành đối tác Google. 

Các chuyên gia luôn cập nhật những xu hướng và cải tiến mới nhất, nhằm đảm bảo rằng các chiến dịch của khách hàng được tối ưu hóa thành công. 

Cập nhật thông tin phát triển sản phẩm và thị trường

Cap Nhat Thong Tin Moi Nhat

Công nghệ thay đổi mỗi ngày. Do đó, các Google Partner buộc phải hoàn thành khóa đào tạo để luôn cập nhật các xu hướng mới nhất. Nếu một tổ chức không hoàn thành các bản cập nhật đào tạo để chứng minh việc học nhất quán của mình, thì việc đăng ký trở thành đối tác của GG là không được.

Google Partner liên lạc trực tiếp với Google

Khi Google Partner setup app, các đối tác có quyền truy cập vào Google Account Manager để có thể liên hệ trực tiếp và yêu cầu sự trợ giúp trực tiếp từ các chuyên gia cho các vấn đề hoặc mối lo ngại. Chẳng hạn, nếu bạn gặp lỗi trên một trong các chiến dịch quảng cáo GG, thì lỗi đó sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ sự trợ giúp của nhóm chuyên gia.

Điều này góp phần chứng minh Google Partner là lựa chọn tuyệt vời để các doanh nghiệp cho việc đăng ký giải pháp đám mây của mình.

Cung cấp dịch vụ xuất sắc và tập trung vào kết quả

Để tiếp tục là Google Partner, các công ty cần duy trì các tiêu chuẩn của GG và liên tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng. Khi làm việc với các đối tác của Google, dịch vụ được cung cấp luôn ở mức cao nhất. 

Do đó, không có gì đáng lo ngại khi đăng ký dịch vụ Workspace hay Google Cloud tại tổ chức đã được chứng nhận với Google Partner logo. 

cung cấp dịch vụ xuất sắc

Liên tục tiến hành thử nghiệm và phát triển

Google Partner phải chứng minh là đang áp dụng các phương pháp tốt nhất và không ngừng thử nghiệm để cải thiện kỹ năng của mình. Điều này bao gồm tích cực thử nghiệm quảng cáo, sử dụng nhiều quảng cáo cho mỗi nhóm chiến dịch, nhắm mục tiêu các đối tượng khác nhau,…để mang lại những kết quả tốt nhất có thể cho khách hàng của mình.

Nếu một tổ chức không đáp ứng được các yêu cầu của Google về trạng thái đối tác thì tổ chức đó sẽ bị xóa khỏi Google Partner list. Các tiêu chí nghiêm ngặt đảm bảo rằng chất lượng dịch vụ luôn được duy trì ở mức độ cao. Vì vậy, khi bạn đang tìm một agency hoặc muốn sử dụng dịch vụ của GG cho chiến lược chuyển đổi số của mình, hãy tìm đến các đối tác đã được GG chứng nhận.

HVN vinh dự trở thành Google Cloud Premier Partner

Từ ngày 01/08/2023, HVN đã chính thức nâng hạng từ Google Partner trở thành Đối tác cấp cao Premier Partner của Google Cloud. Đây là danh hiệu yêu cầu tổ chức phải chứng minh được kỹ năng và kiến thức chuyên môn để quản lý ngân sách lớn cũng như đạt được thành công doanh số liên tục. Đồng thời, việc sở hữu ít nhất 2 chuyên gia được chứng nhận của Google là điều bắt buộc.

hvn trở thành premier partner 

Việc thành công trở thành Premier Partner thể hiện sự công nhận của Google về kiến thức chuyên môn và độ tin cậy đối với dịch vụ mà chúng tôi hiện đang cung cấp cho khách hàng của mình. Do đó, so với Google Partner advantage, bạn sẽ được hưởng lợi nhiều hơn khi đăng ký dịch vụ với Premier Partner.

Hy vọng bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Google Partner và lý do nên lựa chọn dịch vụ tại các tổ chức được Google công nhận là đối tác. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến nội dung nếu trên, vui lòng kết nối trực tiếp với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận