Tìm hiểu 03 cách kết nối hỗ trợ khách hàng Google services

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Google, các vấn đề kỹ thuật hoặc thanh toán có thể khiến người dùng gặp khó khăn và cần được giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên, việc tiếp cận dịch vụ hỗ trợ khách hàng của một công ty lớn không phải lúc nào cũng dễ dàng. May mắn thay, có nhiều tùy chọn để kết nối với Google services customer services để bạn lựa chọn, từ tương tác trực tiếp với người đại diện, cho đến truy cập các thông tin có sẵn. Khám phá ngay.

Khi nào liên hệ với Google service customer service?

Nếu gặp khó khăn khi truy cập các sản phẩm như Drive, Cloud, Gmail hoặc Google Ads, bạn có thể truy cập Google Workspace Status Dashboard. Trang tổng quan cung cấp thông tin trạng thái của các dịch vụ Workspace, bao gồm cả cảnh cáo về tình trạng ngừng dịch vụ. 

Giải pháp này cũng hỗ trợ bạn xem những vấn đề đang xảy ra với chính dịch vụ của mình và liệu có gặp sự cố với tài khoản Google cũng như có cần thiết phải liên hệ với bộ phận Google services customer service để được hỗ trợ hay không.

liên hệ google services customer service khi nào

Trong một số trường hợp mà bạn có thể cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của Google bao gồm:

  • Người dùng cần khắc phục sự cố về hiệu suất với các dịch vụ và ứng dụng của Google Workspace
  • Tài khoản của bạn đã bị khóa và không thể đặt lại mật khẩu hoặc đăng nhập lại
  • Bạn gặp vấn đề về thanh toán hoặc cần tra cứu về Google service charge
  • Bạn gặp phải sự cố kỹ thuật không thể giải quyết được bằng cách sử dụng tài nguyên trực tuyến của Google và cần liên hệ với Google services centre để được hỗ trợ bởi chuyên gia
  • Đối với những người có nhu cầu Google services download và gặp sự cố, việc liên hệ với hỗ trợ kỹ thuật của GG cũng là một cách nhanh chóng để giải quyết vấn đề

03 cách kết nối hỗ trợ khách hàng Google services

Có nhiều lý do khiến doanh nghiệp cần phải kết nối trực tiếp của Google services customer service để được hỗ trợ. Vậy có những cách nào để có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ của thương hiệu? 

Liên hệ Google services qua số điện thoại

Bạn có thể gọi tới bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua Google services phone numbers có số 650-253-0000. Con số này dẫn đến một dịch vụ điều hành có tên “Googleplex” có trụ sở chính ở Mountain View, California.

Gọi đến số này sẽ đưa bạn đến một menu tự động và một loạt các menu kèm theo khác. Trong hầu hết các trường hợp, kết quả cuối cùng của cuộc gọi sẽ là một bản ghi âm giọng nói cho biết nên truy cập trang web nào để cố gắng giải quyết vấn đề mà người dùng đang gặp phải. Trong một số trường hợp khác, bạn có thể kết nối với đại diện dịch vụ khách hàng là người thật.

sử dụng google services phone number

Dịch vụ Googleplex của Google services có giờ làm việc được liệt kê từ thứ Hai đến thứ Sáu, từ 8 giờ sáng đến 5 giờ chiều (PST). Nếu gọi ngoài những giờ đó, bạn sẽ chỉ được hướng dẫn qua các menu bằng bản ghi âm giọng nói và sẽ không thể liên hệ được với người đại diện là con người.

Truy cập Google services support online

Với hầu hết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ, có thể là vấn đề với Gmail, trình duyệt Chrome hoặc Maps – những vấn đề mà người khác cũng đã gặp phải và ghi lại hàng chục lần, bạn có thể giải quyết bằng cách truy cập vào trang hỗ trợ online để tìm các bài viết liên quan.

Nhân viên của Google viết hướng dẫn cách xử lý các vấn đề phổ biến và đăng lên trên nền tảng này, những Google services update cũng có sẵn, do đó bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm được hướng giải quyết cho trường hợp đang gặp phải. 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Google, sau đó truy cập vào địa chỉ support.google.com.

Bước 2: Bạn sẽ thấy một thanh tìm kiếm để có thể nhập vấn đề của mình vào đó trên 9 icon được hiển thị ở giữa màn hình.

truy cập google services help online

Bước 3: Nếu gặp sự cố với 1 trong những sản phẩm cụ thể này, như Google Chrome, YouTube, hãy nhấp vào biểu tượng tương ứng. Nếu không, hãy mô tả ngắn gọn vấn đề của bạn trong thanh tìm kiếm.

*Lưu ý: Bạn có thể nhấp vào mũi tên nhỏ màu xanh dưới 9 icon để xem hàng loạt biểu tượng cụ thể khác cho trường hợp của mình, thậm chí các vấn đề với Google services APK cũng có thể được giải quyết.

Bước 4: Trang theo sau mỗi icon sẽ liệt kê nhiều vấn đề phổ biến hơn mà người dùng thường gặp phải, vì vậy hãy tìm trường hợp của mình trong danh sách đó.

Sử dụng Google Community help forum 

Nếu bạn không thể tìm thấy sự trợ giúp mình cần từ 2 phương pháp kết nối Google services trên, hãy cân nhắc việc chọn lọc hoặc hỏi các diễn đàn của Google.

Bước 1: Trên trang support.google.com, hãy chọn biểu tượng sản phẩm hoặc dịch vụ của Google được đề cập và nhấp vào biểu tượng đó.

Bước 2: Trên trang tiếp theo, gần phái bên trái màn hình, nhấp vào Community.

truy cập google services community

Bước 3: Một loạt danh mục với nhiều câu hỏi được trả lời sẽ hiển thị trên trang Community. Bạn hãy duyệt qua để tìm câu trả lời hoặc nhập câu hỏi vào thanh tìm kiếm tự động với từ Describe your problem ở giữa trang.

Bước 4: Trong hộp ở cuối phần Featured posts trên trang Community, bạn có thể nhấp vào dòng chữ màu xanh Post questions để đặt câu hỏi.

đăng câu hỏi lên cộng đồng

Với cách này, bạn có thể tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề ít gặp phải, thậm chí cho các tình huống liên quan đến Google services framework APK. 

Bên cạnh liên hệ trực tiếp với Google services customer services, doanh nghiệp có thể kết nối với đối tác ủy quyền chính thức của Google để được hỗ trợ cho các tình huống khẩn cấp hoặc phức tạp. 

Được biết đến trên thị trường với tư cách là Đối tác cấp cao Premier Partner của Google Cloud, HVN không chỉ cung cấp đa dạng gói giải pháp Google Workspace với mức giá được tối ưu, mà còn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình.

Toàn bộ đội ngũ nhân viên đều đã thành công chinh phục các chứng chỉ Google, điều này chứng minh trình độ chuyên môn và kỹ năng của từng thành viên. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đăng ký dịch vụ với chúng tôi. Hơn nữa, là đối tác chính thức, chúng tôi có thể trực tiếp liên hệ với các chuyên gia của Google, vì thế nỗ lực kết nối với Google cho các vấn đề hóc búa của bạn sẽ được rút ngăn thời gian hơn thông qua “cây cầu nối” là chúng tôi.

Bấm ngay vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY nếu cần hỗ trợ liên hệ với Google services để giải quyết vấn đề nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Đoạn kết

Hy vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn khi cần liên hệ với Google services customer service. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ Hotline: 024.9999.7777 để nhận được sự giải đáp và hỗ trợ chuyên nghiệp của các chuyên gia.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận