Kích hoạt chương trình khách hàng thân thiết HVN+

Hội viên HVN+ là chương trình chăm sóc khách hàng thân thiết được thiết kế tối ưu dành cho khách hàng của Tập đoàn HVN vừa chính thức được ra mắt vào ngày 01/10/2021. Đây là dịch vụ nhằm tri ân và gia tăng lợi ích cho khách hàng thân thiết của Tập đoàn HVN.

HVN+

Với phương châm hoạt động và sứ mệnh luôn đặt khách hàng làm trung tâm, HVN+ (chương trình khách hàng thân thiết của HVN) ra mắt như một lời khẳng định về những nỗ lực của HVN nhằm tối đa hóa lợi ích dành cho khách hàng. Thông qua chương trình này, khách hàng sẽ có cơ hội tích lũy thật nhiều điểm thưởng và đổi thành các ưu đãi, quà tặng hoặc thanh toán phí dịch vụ do HVN và các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn cung cấp.

Tất cả các khách hàng phát sinh đơn hàng đầu tiên đều được ghi nhận thông tin vào hệ thống dữ liệu khách hàng và trở thành hội viên HVN+ của Tập đoàn HVN. Đồng thời được cộng miễn phí 25.000 điểm thưởng tích lũy. Cũng như bắt đầu được tích lũy điểm để thăng hạng và nhận được nhiều đặc quyền khác nhau. 

Các khách hàng cũ đã đăng ký và đang sử dụng các dịch vụ tại Tập đoàn HVN sẽ tự động được kích hoạt thẻ hội viên và căn cứ theo tổng số tiền đã chi tiêu sử dụng dịch vụ để xếp hạng thẻ hội viên HVN+ tương ứng.

Với mục tiêu xuyên suốt là mang lại ưu đãi tối đa cho khách hàng, Tập đoàn HVN không ngừng nỗ lực nhằm nâng cao chất lượng chất lượng sản phẩm, dịch vụ theo hướng đem lại nhiều lợi ích thiết thực nhất, giúp khách hàng luôn vui vẻ, tận hưởng cuộc sống và tập trung vào những công việc quan trọng của doanh nghiệp. 

Thông qua chương trình này, HVN hy vọng Khách hàng có thể cảm nhận được sự quan tâm và khát vọng muốn gắn kết lâu dài, bền vững của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình hội viên HVN+, khách hàng có thể truy cập https://hvn.vn/doi-tac/khach-hang-than-thiet-hvn/ 

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

mừng tháng 10 siêu ưu đãi

Mừng Tháng 10 siêu ưu đãi – Giảm ngay 60% tại HVN Group

Bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Tháng 10 này với trị giá quà tặng lên tới 10 triệu đồng khi đăng ký các dịch vụ tại HVN Group.

one team one dream

[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh cùng HVN Group

🇻🇳 KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 🇻🇳 Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, HVN đang có những …

quy trinh ban hang la gi 3

Quy trình bán hàng là gì? Cách xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp (Phần 1)

Quy trình bán hàng là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong cả MKT và Sales cùng nhiều lời giải thích khác nhau. Vậy thực chất quy trình bán hàng là gì? c

Scroll to Top