HVN Group Reward

CHƯƠNG TRÌNH HỘI VIÊN KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT HVN+

Business_Card_Mockup_Rounded_Corner_09 Copy 2
Group Asia Young Creative People Smart Casual Wear Smiling Thumbs Up Creative Office Workplace 1

Ưu đãi không giới hạn

Hội‌ ‌viên‌ ‌HVN+‌ ‌là‌ ‌chương‌ ‌trình‌ ‌chăm‌ ‌sóc‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌thân‌ ‌thiết‌ ‌được‌ ‌thiết‌ ‌kế‌ ‌tối‌ ‌ưu‌ ‌dành‌ ‌cho‌ khách‌ ‌hàng‌ ‌của‌ ‌Tập‌ ‌đoàn‌ ‌HVN‌ ‌vừa‌ ‌chính‌ ‌thức‌ ‌được‌ ‌ra‌ ‌mắt‌ ‌vào‌ ‌ngày‌ ‌01/10/2021.‌ ‌Đây‌ ‌là‌ ‌dịch‌ vụ‌ ‌nhằm‌ ‌tri‌ ‌ân‌ ‌và‌ ‌gia‌ ‌tăng‌ ‌lợi‌ ‌ích‌ ‌cho‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌thân‌ ‌thiết‌ ‌của‌ ‌Tập‌ ‌đoàn‌ ‌HVN.‌ Với‌ ‌phương‌ ‌châm‌ ‌hoạt‌ ‌động‌ ‌và‌ ‌sứ‌ ‌mệnh‌ ‌luôn‌ ‌đặt‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌làm‌ ‌trung‌ ‌tâm,‌ ‌HVN+‌ ‌(chương‌ trình‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌thân‌ ‌thiết‌ ‌của‌ ‌HVN)‌ ‌ra‌ ‌mắt‌ ‌như‌ ‌một‌ ‌lời‌ ‌khẳng‌ ‌định‌ ‌về‌ ‌những‌ ‌nỗ‌ ‌lực‌ ‌của‌ ‌HVN‌ nhằm‌ ‌tối‌ ‌đa‌ ‌hóa‌ ‌lợi‌ ‌ích‌ ‌dành‌ ‌cho‌ ‌khách‌ ‌hàng.‌ ‌Thông‌ ‌qua‌ ‌chương‌ ‌trình‌ ‌này,‌ ‌khách‌ ‌hàng‌ ‌sẽ‌ ‌có‌ ‌cơ‌ hội‌ ‌tích‌ ‌lũy‌ ‌thật‌ ‌nhiều‌ ‌điểm‌ ‌thưởng‌ ‌và‌ ‌đổi‌ ‌thành‌ ‌các‌ ‌ưu‌ ‌đãi,‌ ‌quà‌ ‌tặng‌ ‌hoặc‌ ‌thanh‌ ‌toán‌ ‌phí‌ ‌dịch‌ vụ‌ ‌do‌ ‌HVN‌ ‌và‌ ‌các‌ ‌thương‌ ‌hiệu‌ ‌trực‌ ‌thuộc‌ ‌Tập‌ ‌đoàn‌ ‌cung‌ ‌cấp.‌ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT
Hạng thẻ
SilverGoldDiamondPlatinumTitanium
Huy hiệu thẻ
SilverGoldDiamondpLATINUMTitanium
Tiêu chí xét hạng
Phát sinh bất kỳ giao dịchDoanh số tích lũy đạt 50 triệuDoanh số tích lũy đạt 200 triệuDoanh số tích lũy đạt 500 triệuDoanh số tích lũy đạt 1 tỷ
Phần trăm điểm tích lũy cho mỗi giao dịch phát sinh
0.5%1%1.25%1.5%1.75%
Điểm tích lũy tặng sinh nhật
0100.000150.000200.000250.000
Tích lũy tặng tết nguyên đán
0200.000300.000400.000500.000
Thời gian tối đa tiếp nhận giải quyết sự cố, khiếu nại khách hàng
48 giờ48 giờ60 phút30 phút15 phút
Gia hạn thời gian thanh toán phí gia hạn
7 ngày15 ngày30 ngày
Đặc quyền trợ lỹ hỗ trợ 1:1 phục vụ 24/7
Ưu tiên phục vụ trực tiếp tại địa chỉ khi khách hàng yêu cầu( áp dụng tại Hà Nội & TP.Hồ Chí Minh )

Cơ chế tính toán & sử dụng điểm

Miễn là bạn không bỏ quên thẻ quá 6 tháng tính từ lần giao dịch cuối thì điểm tích lũy của bạn sẽ không bao giờ hết hạn

Chính sách hội viên HVN+

Các điều khoản bạn cân biết khi trở thành khách hàng thân thiết của HVN

Góc giải đáp thắc mắc

1. Làm sao để trở thành khách hàng thân thiết HVN?
Bạn sẽ trở thành Khách hàng thân thiết – Hội viên HVN+ ngay khi đăng ký sản phẩm dịch vụ bất kỳ trên tất cả các kênh chính thức của HVN. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp những thông tin cần thiết sau để nhận Ưu đãi hội viên từ HVN (chỉ cần cung cấp lần đầu)
  • Họ tên
  • Số điện thoại
  • Ngày sinh nhật
Thẻ hội viên HVN+ là tấm thẻ xác nhận khách hàng thân thiết của Tập đoàn HVN, mang đến những ưu đãi và những đặc quyền đặc biệt dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Tập đoàn HVN.
Bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngay sau khi đơn hàng hoặc hóa đơn được xác nhận đã thanh toán.
Bạn sẽ nhận được điểm thưởng ngay sau khi đơn hàng hoặc hóa đơn được xác nhận đã thanh toán.
Không giới hạn số điểm tích lũy được và quy đổi mỗi ngày.
Chính sách khách hàng thân thiết HVN+ áp dụng với tất cả các thương hiệu thành viên trực thuộc tập đoàn HVN. Khi đăng ký & sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tại các thương hiệu thành viên của Tập đoàn HVN, quý khách hàng được tham gia tích lũy doanh số & giảm giá theo hạng | thẻ tại tất cả các thương hiệu sau: GCS | MS0 | ZHS | EMX | CKE | CER | ASX | UIX | LIC | TD0 | INV | DXT
Điểm thưởng của Quý khách hàng tự động được tính lũy mỗi khi phát sinh giao dịch đăng ký sản phẩm, dịch vụ trong danh sách sản phẩm, dịch vụ áp dụng chương trình theo quy định của HVN.
Bạn có thể kiểm tra tình trạng điểm thưởng của mình trên ID.HVN.VN > Menu Thanh Toán > Quản lý thẻ hội viên HVN+ sau khi bạn đăng nhập vào tài khoản HVN của mình
Một tài khoản HVN+ chỉ sử dụng cho một người dùng hoặc một địa chỉ email, bất kể có nhiều người dùng cùng sử dụng một địa chỉ email hay không.
Theo quy định về việc sử dụng Thẻ hội viên của HVN thì nếu không phải chủ thẻ hoặc không có mặt chủ thẻ tại thời điểm mua hàng, người khác không thể sử dụng thẻ để tích lũy khi mua hàng hoặc hưởng các ưu đãi được áp dụng. Quý khách vui lòng thực hiện theo quy định về quyền sử dụng thẻ để tránh trường hợp Khách hàng mất thẻ hoặc thẻ bị đánh cắp có thể bị rò rỉ thông tin. Việc sử dụng đúng chủ thẻ sẽ đảm bảo quyền lợi của Khách hàng hơn.
Quý khách hàng chỉ có thể sử dụng điểm thưởng HVN+ để đổi thành các ưu đãi, quà tặng hoặc thanh toán phí dịch vụ do HVN và các thương hiệu trực thuộc Tập đoàn cung cấp.
Mỗi hoá đơn thanh toán sản phẩm, dịch vụ thành công tại HVN, Quý khách hàng sẽ nhận được điểm thưởng tương ứng với phần trăm tích lũy của hạng thẻ hội viên hiện tại X với tổng giá trị hoá đơn theo cách tính: 1 vnđ = 1 điểm thưởng:
  • Ví dụ: Hạng thẻ hội viên của bạn đang là Titanium với giao dịch thanh toán hoá đơn 1.000.000đ, bạn sẽ tích lũy được 17.500 điểm thưởng)
  • Lưu ý: Nếu quý khách hàng hủy đơn hàng hoặc hoàn tiền thanh toán hóa đơn thì điểm thưởng sẽ bị trừ tự động trong hệ thống.
Quý khách có thể sử dụng điểm thưởng trong chương trình Khách hàng thân thiết để thanh toán và sử dụng các dịch vụ của HVN và các đơn vị thành viên trực thuộc tập đoàn HVN.
Hiện tại HVN chưa có chính sách chuyển nhượng hạng hội viên, điểm và quà tặng cho người khác. Khi có thông tin thay đổi HVN sẽ cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của chương trình.
Hiện tại HVN chưa có chính sách chuyển nhượng hạng hội viên, điểm và quà tặng cho người khác. Khi có thông tin thay đổi HVN sẽ cập nhật trên các kênh thông tin chính thức của chương trình.