Hướng dẫn đăng nhập bảng quản trị WEB NET

Một trong những bước bạn nên biết sau khi đăng ký dịch vụ thiết kế website bán hàng là đăng nhập bảng quản trị Web Net để cập nhật thông tin cần thiết. Bài viết này sẽ giúp bạn đăng nhập một cách nhanh chóng và admin panel cũng như thu thập thêm một số thông tin có ích cho việc vận hành một trang web bán hàng trực tuyến.

Bảng quản trị là gì?

Bảng quản trị sẽ giúp bạn tối ưu hóa công việc của nhóm và làm cho các hoạt động trên website hiệu quả hơn, được hoàn thành trong thời gian nhanh nhất có thể.

bảng quản trị là gì

Vì vậy, khi thiết kế bảng quản trị Web Net Vietnam, mục tiêu của bạn không phải là thu hút người dùng khám phá lâu dài với các hiệu ứng đáng kinh ngạc và thiết kế phức tạp. Mục tiêu của bạn là để họ tương tác với dữ liệu và nội dung một cách nhanh chóng, dễ dàng. Giao diện càng dễ hiểu, trực quan thì người dùng sẽ thực hiện các tác vụ và phân tích dữ liệu trên dashboard càng nhanh.

Mục đích của bảng quản trị là gì?

Bảng quản trị cho phép admin của một website hoặc ứng dụng quản lý cấu hình, cài đặt, nội dung và tính năng, đồng thời thực hiện các chức năng giám sát quan trọng đối với doanh nghiệp. Nó cho phép bạn xem được trạng thái của nền tảng và thực hiện bất kỳ hành động nào trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình.

Ngoài các nhiệm vụ kỹ thuật và quản trị, bảng quản trị Web Net cũng cho phép người dùng xử lý các chức năng liên quan đến kinh doanh như giám sát tài khoản khách hàng, giải quyết vấn đề của người dùng và xử lý giao dịch.

Một bảng quản trị tốt cũng trao quyền cho admin trong việc thực hiện các hành động quan trọng trong kinh doanh, không chỉ đơn thuần là tiêu thụ thông tin, hay cập nhật thông tin về sản phẩm/dịch vụ. Một trong những chức năng quan trọng nhất của nó liên quan đến việc quản lý người dùng của nền tảng.

mục đích của bảng quản trị

Dưới đây là một số khả năng phổ biến nhất trong bảng quản trị khi nói đến tính năng quản lý người dùng:

  • Phê duyệt (hoặc từ chối) người dùng mới và quản lý hồ sơ của họ.
  • Thực hiện các biện pháp can thiệp khi người dùng không tuân thủ theo chính sách của nền tảng (ví dụ như tạm dừng đặc quyền, chặn tài khoản).
  • Tương tác và giao tiếp với người dùng như gửi thông báo và tin nhắn, quảng cáo sản phẩm và giao dịch, gửi khảo sát khách hàng,…

Ngoài thông tin và quản lý người dùng, dưới đây là một số tính năng chính thường thấy trong các admin panel, đặc biệt là bảng quản trị Web Net:

  • Quản lý sản phẩm, quy trình công việc, biểu mẫu và các quy trình cốt lõi khác liên quan đến mục đích của website (ví dụ như quản lý đơn hàng cho nền tảng e-Commerce, trình tạo biểu mẫu cho ứng dụng thu thập dữ liệu).
  • Quản lý nội dung (ví dụ như chỉnh sửa trang web, đăng bài viết, liên kết và điều hướng giữa các trang).
  • Tích hợp với các hệ thống khác và dịch vụ của bên thứ ba.

Web Net là gì?

Web Net được biết đến là thương hiệu trực thuộc HVN với trách nhiệm cung cấp và thiết kế cho khách hàng những website chuyên nghiệp, bắt mắt và dễ dàng sử dụng. Đội ngũ chuyên gia với nhiều năm thực chiến đảm bảo đem lại sự hài lòng và đáng tin cậy cho người đăng ký dịch vụ.

web net là gì

Trước khi tiến hành đăng ký, bạn được phép dùng thử không tính phí trong 15 ngày, cũng như đăng nhập vào bảng quản trị, để đánh giá đây có phải là giải pháp phù hợp và doanh nghiệp đang tìm kiếm. Đội ngũ nhân viên tiến hành phân tích định hướng phát triển của tổ chức để đưa ra những đề xuất hợp lý.

Các template website cung cấp cho khách hàng đều là sản phẩm sáng tạo của đội ngũ chuyên môn cao, đã được thử nghiệm và đánh giá là thân thiện với người sử dụng. Bên cạnh những giao diện có sẵn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói dịch vụ thiết kế theo yêu cầu. Khi đó, khách hàng sẽ nhận về website bán hàng độc đáo và toát lên được màu sắc thương hiệu riêng biệt.

Bên cạnh đó, các câu hỏi và vấn đề của bạn luôn được giải quyết trong thời gian nhanh nhất bởi đội ngũ chuyên gia của chúng tôi. Do đó, doanh nghiệp chỉ cần tập trung vào việc phát triển kinh doanh trên nền tảng trực tuyến mà không cần lo lắng về các vấn đề liên quan đến website.

Cách đăng nhập bảng quản trị Web Net

Sau khi hoàn thành việc đăng ký dịch vụ, để có thể cập nhật thông tin công ty, giới thiệu sản phẩm dịch vụ và quản trị hoạt động bán hàng, người dùng cần tiến hành đăng nhập vào hệ thống quản trị của Website. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để đăng nhập bảng quản trị Web Net một cách nhanh chóng. Bạn có thể đăng nhập vào bảng quản trị Admin trực tiếp từ thanh địa chỉ website trên bất cứ trình duyệt nào đang có.

Bước 1: Nhập tên website đã được đăng ký lên thanh địa chỉ website trên trình duyệt web.

*Lưu ý: Tên địa chỉ cần có đuôi /admin. Ví dụ: comesticshop.web.net.vn/admin.

– Bước 2: Tại đây, hãy điền đầy đủ thông tin, bao gồm địa chỉ và mật khẩu đã đăng ký và nhấp vào Đăng nhập để truy cập trang quản trị, sau đó bắt đầu sử dụng những tính năng hữu ích của trang web.

huong-dan-dang-nhap-bang-quan-tri-web-net-anh-1

– Bước 3: Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống sẽ chuyển sang màn hình trang quản trị Web Net Admin.

huong dan dang nhap bang quan tri web net anh 2

Hình trên là giao diện chính của bảng điều khiển quản trị, bạn có thể tùy chỉnh và quản lý mọi thứ từ sản phẩm, đơn hàng đến cấu hình website, viết bài tin tức.

Nếu gặp bất cứ khó khăn nào trong quá trình đăng nhập bảng quản trị Web Net, bạn có thể nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để nhận được sự hỗ trợ.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Với vai trò là người bạn đồng hành của các doanh nghiệp, HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – cung cấp cho khách hàng những công cụ cần thiết nhất cho việc phát triển trên nền tảng kinh doanh trực tuyến, cụ thể ở đây là website bán hàng. Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên với kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và vấn đề liên quan.

Để được giải đáp mọi vấn đề cũng như hướng dẫn cách đăng nhập bảng quản trị Web Net, hãy kết nối ngay với Công ty Cổ phần Tập đoàn HVN theo Hotline: 024 9999 7777, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận