Google ngừng cung cấp các tài khoản G Suite Legacy cũ từ tháng 7/2022

Nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy lên bản trả phí Google Workspace ngay bây giờ nếu muốn tiếp tục sử dụng trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy vào ngày 1 tháng 7 năm 2022.

G Suite Legacy (hay còn gọi là phiên bản Legacy của Google Apps) được Google cung cấp cho các doanh nghiệp trước năm 2012. Tuy nhiên, phiên bản G Suite Legacy này sẽ không còn khả dụng kể từ ngày 1 tháng 5 năm 2022. Các doanh nghiệp sẽ có khoảng 2 tháng để chuyển đổi, nâng cấp từ phiên bản G Suite Legacy lên bản trả phí Google Workspace nếu muốn tiếp tục sử dụng trước khi Google ngừng cung cấp hoàn toàn phiên bản G Suite Legacy từ ngày 1 tháng 7 năm 2022.

Do đó, các doanh nghiệp cần nâng cấp lên các phiên bản Google Workspace ngay bây giờ để tránh bị gián đoạn khi Google ngừng cung cấp phiên bản G Suite Legacy cũ và đảm bảo tài khoản hoạt động ổn định, an toàn dữ liệu cho doanh nghiệp. Đồng thời được cập nhật những tính năng cao cấp mới với mức bảo mật cao nhất. 

Nếu nhu cầu của bạn đã thay đổi và bạn không muốn nâng cấp lên Google Workspace, bạn có thể sử dụng công cụ Xuất dữ liệu để tải về toàn bộ dữ liệu của mình.

Mở khóa các tính năng cao cấp chỉ có trên Google Workspace

Frame 1511

Bằng cách nâng cấp lên Google Workspace, bạn sẽ mở khóa dịch vụ hỗ trợ 24/7 và quyền truy cập vào các tính năng cộng tác và bảo mật cao cấp khác, dựa trên phiên bản bạn chọn.

Dưới đây là một số phiên bản phổ biến được nhiều người dùng lựa chọn:

Business Starter

 • Nhân đôi bộ nhớ – 30GB bộ nhớ Drive để lưu trữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau.
 • Đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động – Phụ thuộc vào các dịch vụ Google Workspace luôn sẵn sàng khi bạn cần.
 • Tăng cường bảo mật: Bảo vệ thiết bị và dữ liệu bằng nhật ký kiểm tra và quản lý điểm cuối cơ bản
 • Đăng ký Add-on (Tiện ích bổ sung): Thêm các đăng ký khác, chẳng hạn như thêm Google Voice để nhận số điện thoại doanh nghiệp chuyên dụng.

>>> Đăng ký Google Workspace Business Starter tại đây.

Business Standard

 • Thêm bộ nhớ: Mỗi người dùng có 2TB bộ nhớ Drive để lưu giữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau.
 • Các cuộc họp tương tác lớn hơn và chức năng họp nâng cao: Lên tới 150 người tham gia Google Meet với các bản ghi trên Drive, loại bỏ tiếng ồn, cuộc thăm dò ý kiến, breakout rooms, v.v.
 • Nâng cao bảo mật và kiểm soát tuân thủ: Bảo vệ dữ liệu và thiết bị tốt hơn với quản lý điểm cuối cơ bản, vùng dữ liệu cơ bản và miền bên ngoài đáng tin cậy.
 • Xây dựng thương hiệu tổ chức: Các mẫu tùy chỉnh trong Google Docs, Sheets, Slides, Forms và Sites.
 • Cộng tác nâng cao: Cộng tác nâng cao với các phòng trò chuyện dành cho khách truy cập, bộ nhớ dùng chung, phê duyệt tài liệu và chia sẻ tài liệu của khách truy cập.

>>> Đăng ký Google Workspace Business Standard tại đây.

Enterprise Standard

 • Thêm nhiều người dùng hơn: Hơn 300 người dùng
 • Nhiều bộ nhớ hơn để giữ an toàn hơn 100 loại tệp khác nhau.
 • Các cuộc họp tương tác lớn hơn và chức năng họp nâng cao: Lên tới 500 người tham gia Google Meet với các bản ghi trên Drive, loại bỏ tiếng ồn, thăm dò ý kiến, Q&A, breakout rooms, điểm danh, và live stream cuộc họp trong miền của bạn.
 • Hỗ trợ nâng cao: Nhận được thời gian phản hồi nhanh hơn, phân loại thông minh và hỗ trợ các ứng dụng của bên thứ ba.
 • Nâng cao bảo mật và kiểm soát tuân thủ: Bảo vệ dữ liệu, người dùng và thiết bị của bạn tốt hơn với tính năng ngăn chặn mất dữ liệu, quản lý điểm cuối doanh nghiệp, lưu giữ dữ liệu và eDiscovery:
 • Ngăn chặn mất dữ liệu: Giúp ngăn dữ liệu nhạy cảm bị chia sẻ ra bên ngoài tổ chức của bạn
 • Quản lý điểm cuối doanh nghiệp: Kiểm soát quyền truy cập dựa trên ngữ cảnh của người dùng, quản lý các thiết bị thuộc sở hữu của công ty và hơn thế nữa.
 • Lưu trữ giữ liệu và eDiscovery: Tải lại, tìm kiếm và xuất dữ liệu của bạn với Vault.

>>> Đăng ký Google Workspace Enterprise Standard tại đây.

Chuẩn bị sẵn các dịch vụ thay thế G Suite Legacy

Frame 1512

Ngoài lựa chọn nâng cấp lên bản trả phí Google Workspace, các doanh nghiệp cũng có thể chuyển đổi sang các dịch vụ tương tự G Suite Legacy tùy theo nhu cầu của từng doanh nghiệp. Chẳng hạn như Microsoft 365Zoho WorkplaceEmail Business Hosting,…

Ngoài ra, Quản trị viên hoặc các doanh nghiệp đang sử dụng tài khoản G Suite legacy cũng có thể đăng ký theo form dưới đây để nhận thông tin cập nhật sớm nhất từ Google về việc ngừng cung cấp tài khoản G Suite cũ và tư vấn nâng lên bản trả phí Google Workspace hoặc chuyển đổi qua các phiên bản Microsoft 365 hoặc Zoho Workplace với chính sách chiết khấu hấp dẫn.

Hoặc kết nối ngay với HVN bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 hoặc click vào ô chat ở góc phải của màn hình, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất.

Liên hệ với HVN để nhận tư vấn nâng cấp G Suite Legacy

"*" indicates required fields

Họ của bạn*
This field is for validation purposes and should be left unchanged.

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

hvn triển khai kế hoạch marketing quý 2 2023

HVN triển khai kế hoạch Marketing “lên dây cót” cho Quý 2/2023

HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các tổ chức khi trao tay khách hàng các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả và chất lượng nhất.

Vạn quà tết – Kết lộc xuân cùng HVN Group

🎁 VẠN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN  🎁 Vì một lời cảm ơn không thể diễn tả hết được lòng biết ơn mà HVN …

[THÔNG BÁO] TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVN 2022

Tập đoàn HVN trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác về thay đổi thời gian làm việc để tổ chức sự kiện Year End Party 2022.

mừng tháng 10 siêu ưu đãi

Mừng Tháng 10 siêu ưu đãi – Giảm ngay 60% tại HVN Group

Bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Tháng 10 này với trị giá quà tặng lên tới 10 triệu đồng khi đăng ký các dịch vụ tại HVN Group.

Scroll to Top