Dịch vụ triển khai Email Server

Dịch vụ triển khai email server là nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp khi muốn trở nên chuyên nghiệp và bảo mật hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích có liên quan cũng như địa chỉ đăng ký dịch vụ uy tín hiện nay.

Dịch vụ triển khai email server là gì?

Email server về cơ bản là một hệ thống máy tính gửi và nhận thư điện tử. Khi bạn gửi đi một email. Nó sẽ đi qua một loạt máy chủ để đến đích cuối cùng. Mặc dù quá trình này diễn ra nhanh chóng và hiệu quả, nhưng cũng có một mức độ phức tạp đáng kể đằng sau việc gửi – nhận thư.

dịch vụ triển khai email server là gì

Giao tiếp, công tác thông qua email có liên quan đến nhiều giao thức và quy trình phức tạp. Thông thường, email server là một máy tính hoặc hệ thống hoàn chỉnh với các ứng dụng hoặc dịch vụ khác nhau. Dựa trên loại hành động mà chúng thực hiện, các máy chủ thư có thể được phân loại thành các server thư đến và đi.

Mục đích của đăng ký dịch vụ triển khai email server

Nói một cách đơn giản, một hệ thống email server thu thập và phân phối thư đến đích đã được dự định. Bạn có thể coi nó là một máy tính hoạt động như một bưu điện điện tử dành cho mail, cho phép bạn kiểm soát việc chuyển thư trong mạng thông qua các giao thức khác nhau.

mục đích sử dụng email server

Email server cũng có thể mã hóa việc chuyển thư, vì vậy không ai có thể truy cập thông tin trong hộp thư đến email cá nhân của người dùng. Các hộp thư ngày nay có thể bao gồm một kho tàng thông tin nhạy cảm từ mạng xã hội cho đến dữ liệu tài chính mà tin tặc muốn trộm. Do đó, điều quan trọng hơn bao giờ hết là bảo mật email. Để làm được điều đó, đăng ký dịch vụ triển khai email server là hợp lý nhất.

Đó là vì một số email server và phần mềm máy chủ có bổ sung thêm các tính năng bảo mật để bảo vệ khỏi các cuộc tấn công mạng. Cho dù bạn đang kiểm tra email từ điện thoại, tại cơ quan, trên web hay bằng cách sử dụng các giải pháp phần mềm, thì email của bạn đều được xử lý bởi cả mail server đến và đi.

Nếu như không có sự hỗ trợ tốt từ dịch vụ triển khai email server, người dùng sẽ không nhận được tất cả các thư quan trọng hoặc thư nhạy cảm với thời gian.

Ưu điểm của email server

ưu điểm của email server

Trước khi đầu tư đăng ký dịch vụ triển khai email server tại địa chỉ cung cấp uy tín, bạn cần biết và hiểu rõ về một số ưu điểm của service này. Dưới đây chính là một số ưu điểm nổi bật mà doanh nghiệp cần chú ý khi lựa chọn và sử dụng:

 • Dung lượng lưu trữ lớn
 • Không giới hạn số lượng email sử dụng, nếu số lượng thư nhiều thì chi phí cho mỗi tài khoản mail sẽ giảm
 • Bảo vệ sự riêng tư tối đa và bảo mật của dữ liệu, vì không có ai có quyền can thiệp vào máy chủ ngoài máy khách
 • Địa chỉ IP gửi mail hoàn toàn riêng tư, điều này phần nào giúp hạn chế khả năng thư gửi đi bị cho vào thư mục spam do dùng chung IP với khách hàng khác
 • Can thiệp sâu hơn vào cấu hình bằng quyền Admin để phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp
 • Tùy chỉnh mã hóa dữ liệu email business server theo nhu cầu của người dùng

Trên thực tế, email server vẫn là dedicated server hoặc cloud server nếu bạn muốn tăng dung lượng lưu trữ đám mây, nhưng nó được cấu hình tối ưu để được sử dụng như một máy chủ thư gửi/nhận.

Đăng ký dịch vụ triển khai email server tại HVN

Email server được đánh giá là một trong những thành phần quan trọng với trách nhiệm kết nối nội bộ doanh nghiệp và duy trì các hệ thống dữ liệu email. Hiện nay, việc phải thiết lập một hệ thống mail server đã trở thành một phần công việc cần thiết đối với các nhà quản trị hệ thống mạng.

Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tiềm lực để đầu tư cho một đội ngũ nhân sự mạnh mẽ và có thể độc lập trong triển khai hệ thống email. Thấu hiểu được điều đó, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – đã phát triển gói dịch vụ Triển khai email server dành cho khách hàng doanh nghiệp.

Lợi ích của Email doanh nghiệp

 • Tạo sự tin tưởng với khách hàng và đối tác
 • Hạn chế tối đa tình trạng giả mạo email
 • Hỗ trợ quảng bá website doanh nghiệp đến đối tác

Tự hào là đối tác chính thức của Microsoft và Mdeamon, Zimba, OX App Suite, chúng tôi chính thức cung cấp tới khách hàng dịch vụ triển khai email server và duy trì hệ thống dành cho Quý khách hàng.

Chứng nhận đối tác Microsoft

logo11

Chứng nhận đối tác Mdaemon

20170831134800 chung nhan altn1

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI EMAIL SERVER CHO DOANH NGHIỆP TẠI HVN

DỊCH VỤ TRIỂN KHAI CÀI ĐẶT MAIL SERVER MỚI

 • Tư vấn dịch vụ triển khai email server như Mdaemon hoặc Microsoft Exchange phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp
 • Tư vấn số lượng user, gói mail box, cũng như dung lượng file đính kèm
 • Tư vấn các dịch vụ bảo mật đi kèm như anti-virus, chống spam, backup dữ liệu mail
 • Cung cấp giấy phép bản quyền chính hãng với giá ưu đãi đối với gói email khách hàng đã lựa chọn
 • Triển khai cài đặt và vận hành ổn định cho hệ thống của khách hàng

DỊCH VỤ MIGRATE MAIL – CHUYỂN ĐỔI DỮ LIỆU SANG MAIL SERVER MỚI

 • Tư vấn các dịch vụ mail server mới, đảm bảo bảo mật và có nhiều tính năng phù hợp với doanh nghiệp hơn
 • Cung cấp bản quyền chính hãng với mức chi phí được ưu đãi dành cho dịch vụ mail server mới
 • Backup các dữ liệu từ mail server cũ, đồng thời đảm bảo an toàn, đầy đủ các dữ liệu người dùng
 • Triển khai dịch vụ và chuyển dữ liệu người dùng tới mail server mới, đảm bảo dữ liệu cá nhân đầy đủ và vận hành hệ thống ổn định cho người dùng

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KỸ THUẬT, BẢO TRÌ, VẬN HÀNH HỆ THỐNG EMAIL SERVER

 • Hỗ trợ triển khai, cấu hình các giao thức, cấu hình bộ lọc spam, anti-virus cho mail server, webmail, cập nhật hệ thống…
 • Cam kết hỗ trợ khắc phục các lỗi khi triển khai dịch vụ mới, các lỗi xảy ra trong quá trình vận hành hệ thống mail server
 • Bảo vệ hệ thống mail server của khách hàng khỏi danh sách Blacklist. Trong trường hợp bị rơi vào danh sách này, các email từ server của khách hàng sẽ không thể gửi đi hoặc bị chuyển vào thư mục Spam mail hoặc Junk mail.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN HVN TRONG DỊCH VỤ TRIỂN KHAI EMAIL SERVER DOANH NGHIỆP

 • Tư vấn nhanh chóng, chính xác

Tư vấn gói dịch vụ email phù hợp với mô hình của công ty cũng như dự đoán sự phát triển để đưa ra tư vấn chính xác nhất.

 • Check thư trên Outlook và Webmail

Người dùng có thể sử dụng dịch vụ email bất cứ lúc nào và trên bất kỳ thiết bị nào, tại văn phòng, tại nhà, trên máy tính hoặc trên điện thoại.

 • Dùng thử 30 ngày không tính phí

Khách hàng được phép trải nghiệm trước hệ thống email trong vòng 30 ngày không tính phí để dễ dàng đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ.

 • Bảo vệ mail server toàn diện

Gói dịch vụ sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay để bảo vệ dữ liệu và bảo mật cho hệ thống email của khách hàng.

 • Giấy phép bản quyền chính hãng

Chúng tôi là Đối tác chính thức của các hãng phần mềm bản quyền lớn trên thế giới, và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Hỗ trợ kỹ thuật 24/7/365

Cam kết hỗ trợ các yêu cầu kỹ thuật của doanh nghiệp nhanh chóng, đảm bảo hệ thống email của khách hàng luôn ổn định 24/7.

Nhận hỗ trợ và tư vấn chuyên sâu về dịch vụ email server bằng cách nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY:

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Để đăng ký dịch vụ triển khai email server tại HVN, vui lòng kết nối với chúng tôi qua Hotline 024 9999 7777, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ phân tích và hỗ trợ bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

4 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thùy Linh
Thùy Linh
3 năm trước
Trả lời  Victor Nguyen

Có thể gửi cho mình bản so sánh chi tiết các hệ thống Email Server được không? Cảm ơn bạn

Đào Văn
Đào Văn
3 năm trước

Đã đăng ký và vẫn đang sử dụng dịch vụ này, tuyệt vời!