Hướng dẫn 03 Cách tạo chữ ký trong Outlook chỉ với 2 phút

Với người dùng sử dụng email chắc hẳn không quá xa lạ với chữ ký xuất hiện ở cuối mỗi thư điện tử được gửi đến hoặc gửi đi. Nếu người dùng vẫn chưa biết cách tạo chữ ký trong Outlook nhanh chóng và dễ dàng thì có thể tham khảo ngay nội dung bài viết được chúng tôi chuẩn bị dưới đây.

03 cách tạo chữ ký trong Outlook 365 nhanh gọn

Có rất nhiều cách tạo chữ ký trong Outlook bản quyền mà người dùng có thể sử dụng ngay cả trên thiết bị điện thoại hay máy tính. Tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế mà người dùng có thể lựa chọn phương thức thực hiện phù hợp. Tuy nhiên, khi tạo chữ ký trong phần mềm Outlook người dùng cần chuẩn bị thiết bị được cập nhật ở phiên bản mới nhất. 

Tạo chữ ký trong Outlook trên điện thoại

Đa phần người dùng sẽ tìm cách tạo chữ ký trong Outlook trên điện thoại để thuận tiện cho quá trình sử dụng một cách linh hoạt nhất. Khi đó, người dùng có thể áp dụng với cả thiết bị điện thoại ở nhiều hệ điều hành khác nhau như IOS, Android hay Linux…Bởi vậy, người dùng có thể tham khảo ngay các bước thực hiện được chúng tôi gợi ý như sau:

– Bước 1: Trước tiên, người dùng sẽ truy cập vào nền tảng tải ứng dụng Outlook về thiết bị điện thoại. Lưu ý, với điện thoại Android là CH Play và iOS là App Store.

Cach Cai Mail Outlook Tren Iphone

– Bước 2: Sau khi ứng dụng Outlook đã được cài đặt về thiết bị điện thoại người dùng tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft của mình. 

*Lưu ý: người dùng nên sử dụng tài khoản Microsoft 365 bản quyền để có thể sử dụng toàn bộ các tính năng khi tạo chữ ký trong Outlook.

– Bước 3: Trong giao diện của hộp thư, người dùng nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện của tài khoản ở góc trên cùng bên trái màn hình > tiếp đến click chọn vào Cài đặt.

Tao Chu Ky Outlook Iphone

– Bước 4: Giao diện cài đặt sẽ hiển thị, lúc này người dùng chỉ cần di chuyển xuống mục chữ ký để tiến hành tạo chữ ký trong Outlook. 

– Bước 5: Tại đây, người dùng sẽ nhập toàn bộ thông tin muốn xuất hiện trong chữ ký vào ô trống, sau khi nhập sau để lưu lại chỉ cần click vào mũi tên ở góc trên cùng bên trái màn hình hiển thị để tiến hành hoàn tất quá trình.

Cac Buoc Tao Chu Ky Ios

Như vậy, với 05 bước được chúng tôi hướng dẫn như trên người dùng đã biết cách tạo chữ ký trong Outlook dễ dàng. Hướng dẫn trên được thực hiện với thiết bị điện thoại Iphone, do đó người dùng chỉ cần thao tác tương tự như với các thiết bị điện thoại ở hệ điều hành khác. 

Ngoài thiết bị điện thoại, người dùng cũng có thể thêm chữ ký Outlook dễ dàng trên thiết bị máy tính ngay cả trên nền tảng app và trình duyệt web. Do đó, người dùng có thể tham khảo thêm cách thực hiện với nội dung chi tiết bên dưới.

Tạo chữ ký trong Outlook trên máy tính Mac & Windows

Số lượng người dùng tìm kiếm từ khóa “cách tạo chữ ký trong Outlook trên máy tính” trên các nền tảng cũng tương đối lớn. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng cách thức triển khai trên app Outlook đã được cài đặt trên thiết bị máy tính ở hệ điều hành Windows và MacOS.

– Bước 1: Người dùng tiến hành cài đặt ứng dụng Outlook về máy tính, lưu ý với phiên bản Microsoft 365 Business Basic chỉ có thể sử dụng Outlook web còn lại các gói phần mềm Business khác đều có thể tải ứng dụng về máy để trải nghiệm.

– Bước 2: Đăng nhập tài khoản Microsoft 365 bản quyền vào ứng dụng Outlook với địa chỉ email và mật khẩu đã được cung cấp.

– Bước 3: Trên giao diện chính của email Outlook người dùng click chọn Trang đầu > tiếp đến chọn Email mới > chọn Thư > sau đó chọn mục Chữ ký.

Huong Dan Cach Tao Them Chu Ky Trong Mail Outlook Chuyen 1.1

– Bước 4: Tạo chữ ký trong Outlook bằng cách nhập thông tin hoặc hình ảnh phù hợp vào ô trống.

– Bước 5: Sau khi thực hiện xong, người dùng tiến hành Lưu lại để hoàn tất.

*Lưu ý: Cách tạo chữ ký trong Outlook với thiết bị máy tính Mac sẽ có sự khác biệt ở mức tương đối so với thiết bị Windows. Do đó, người dùng vẫn có thể lựa chọn một trong hai cách triển khai được chúng tôi gợi ý bên trên.

– Bước 1: Tương tự như cách tạo chữ ký trong Outlook trên điện thoại, người dùng cũng sẽ tiến hành tải ứng dụng Outlook về máy. Chúng tôi sẽ hướng dẫn người dùng theo các bước thực hiện được áp dụng với máy tính chạy hệ điều hành MacOS.

– Bước 2: Sau khi ứng dụng Outlook đã được cài đặt về máy, người dùng cũng sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản Microsoft 365 bản quyền. Tiếp đến, giao diện của email Outlook sẽ được hiển thị trên thiết bị và người dùng chỉ cần click chọn vào mục Tạo email mới.

Cach Tao Chu Ky Trong Outlook Mac

– Bước 3: Khi đó, giao diện soạn thảo email mới sẽ hiển thị như bình thường và người dùng chỉ cần nhập địa chỉ người nhận, tiêu đề thư và nội dung chi tiết vào mục. 

– Bước 4: Sau khi thực hiện xong, click chọn vào mục chữ ký để tiến hành tạo chữ ký trong Outlook hoặc sửa chữ ký đã có trước đó. 

Them Chu Ky Outlook

– Bước 5: Click vào dấu + để thêm chữ ký mới đồng thời bổ sung các nội dung muốn xuất hiện trong chữ ký vào ô yêu cầu.

Tao Chu Ky Trong Outlook May Mac

– Bước 6: Lựa chọn phương thức xuất hiện của chữ ký được áp dụng khi trả lời email hoặc gửi đi. Sau đó, người dùng chỉ cần đóng cửa sổ trình duyệt thì chữ ký sẽ được lưu lại.

– Bước 7: Hoàn tất.

Tạo chữ ký trong Outlook trên web

Ngoài cách tạo chữ ký trong Outlook trên thiết bị điện thoại và ứng dụng cài đặt trong máy tính, người dùng cũng có thể tham khảo phương thức tạo chữ ký được áp dụng trên nền tảng web. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ không cần cài đặt ứng dụng về máy mà có thể trực tiếp thao tác thực hiện ngay trên chính thiết bị ở nền tảng trực tuyến. 

Dưới đây là tổng hợp các bước thực hiện được chúng tôi chia sẻ để hỗ trợ người dùng có thể tạo chữ ký trong Outlook trên web thành công:

– Bước 1: Mở trình duyệt tìm kiếm trên thiết bị của người dùng sau đó truy cập vào địa chỉ https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/outlook.

Dang Nhap Outlook

– Bước 2: Tại đây, người dùng chỉ cần click chọn vào mục Đăng nhập, sau đó tiến hành nhập đầy đủ thông tin tài khoản với email và mật khẩu.

– Bước 3: Trên giao diện chính của Outlook khi đã đăng nhập thành công, người dùng click chọn vào biểu tượng cài đặt ở góc trên cùng bên phải màn hình.

– Bước 4: Tại đây, người dùng click chọn vào Thư > chọn Thảo và trả lời > Tiếp đến chọn Chữ ký email.

Tao Chu Ky Outlook Web

– Bước 5: Tại giao diện hiển thị, lúc này người dùng ấn vào thêm  “+ Chữ ký mới” hoặc chỉnh sửa theo quy tắc riêng.

– Bước 6: Sau khi thực hiện xong, người dùng kéo xuống và ấn “Lưu” để tiến hành lưu lại.

Nhìn chung, với cả 03 cách được hướng dẫn như trên, người dùng hoàn toàn có thể tự thao tác thực hiện để tạo chữ ký trong Outlook thành công. Tiếp đến, để quá triển khai diễn ra nhanh chóng và dễ dàng chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng một số những lưu ý quan trọng được chia sẻ ở phần nội dung bên dưới đây.

07 Lưu ý khi tạo chữ ký trong Outlook Office 365

Nếu người dùng nắm rõ được những lưu ý quan trọng khi tạo chữ ký email Outlook 365 thì quá trình thực hiện sẽ không mất quá nhiều thời gian. Hơn nữa, người dùng cũng cần biết đến một số những quy tắc quan trọng cần lưu ý đối với chữ ký email. 

Chu Ky Outlook

 • Đăng ký tài khoản Outlook bản quyền

Rất nhiều người dùng khi tìm cách tạo chữ ký trong Outlook sử dụng phiên bản không bản quyền dẫn đến tình trạng bị lỗi. Chính vì vậy, người dùng cần phải lưu ý đăng ký tài khoản bản quyền để sử dụng. Khi đó, người dùng có thể đăng ký trực tiếp với Microsoft hoặc thông qua đại lý uỷ quyền. 

 • Chuẩn bị thiết bị và mạng internet

Không phải thiết bị nào cũng có thể thực hiện tạo chữ ký trong Outlook, chính vì vậy người dùng cần chuẩn bị thiết bị có hệ điều hành được cập nhật mới nhất. Ngoài ra, để có thể truy cập phần mềm này cũng cần có nền tảng mạng internet. Do đó, người dùng nên kiểm tra kết nối đảm bảo mức độ ổn định để có thể triển khai dễ dàng.

 • Điền chính xác thông tin

Chữ ký email Outlook luôn xuất hiện mỗi khi người dùng gửi thư đến khách hàng và đối tác. Chính vì vậy mỗi khi thông tin được thay đổi người dùng bắt buộc phải cập nhật nhanh chóng và đảm bảo yếu tố chính xác. 

 • Sử dụng hình ảnh rõ nét

Khi tạo chữ ký trong Outlook, đa phần người dùng không để ý đến ảnh đại diện được xuất hiện trong mục này. Vô hình chung, người dùng đã bỏ qua một điểm nhận diện khá quan trọng, chính vậy việc cập nhật hình ảnh rõ nét là điều cần thiết.

 • Hạn chế nhiều màu sắc và font chữ

Một lưu ý tiếp theo mà người dùng cần lưu ý khi tìm hiểu về cách tạo chữ ký trong Outlook chính là màu sắc thương hiệu và font chữ sử dụng. Người dùng nên hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc trong thiết kế chữ ký đồng thời lựa chọn font chữ dễ nhìn.

 • Thêm liên kết hợp lý

Thông thường, chữ ký trong Outlook sẽ xuất hiện thêm một số thông tin quan trọng và người dùng cần bổ sung thêm liên kết vào các mục như địa chỉ website, zalo, liên hệ…Lưu ý, không nên cho quá nhiều liên kết vào chữ ký.

 • Áp dụng quy tắc của tổ chức 

Mỗi doanh nghiệp hoặc tổ chức sẽ có riêng bộ quy tắc để áp dụng khi tạo chữ ký trong Outlook. Chính vì vậy, người dùng nên tiếp nhận quy tắc này để sử dụng sao cho đồng bộ nhất. Một số những quy tắc phổ biến thường được áp dụng như màu sắc, font chữ, thiết kế nhận diện…

Luu Y Tao Chu Ky Trong Outlook

Với những lưu ý được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng cần nắm rõ được một số thông tin này để tạo chữ ký trong Outlook nhanh chóng. Nếu người dùng muốn tạo một chữ ký email ấn tượng có thể tham khảo thêm một vài mẹo được chúng tôi gợi ý ở nội dung bên dưới đây.

Tham khảo 05 mẹo hay tạo chữ ký trong Outlook

Ngoài việc tìm hiểu về cách tạo chữ ký trong Outlook, nếu người dùng biết thêm một số mẹo hay sẽ giúp cho chữ ký của mình trở nên ấn tượng hơn. Đây được xem là một trong những phương thức tạo giá trị tương đối tốt đối với khách hàng và đối tác khi liên hệ qua phương thức email.

Thêm hình ảnh

Một chữ ký email toàn chữ liệu có phải là một sự lựa chọn phù hợp, bởi lẽ đây là hình thức tạo chữ ký đã quá quen thuộc với nhiều người dùng. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm hình ảnh cá nhân là ảnh đại diện hoặc ảnh liên quan đến công việc sẽ giúp gia tăng mức độ uy tín hơn cả.

Để thêm hình ảnh khi tạo chữ ký trong Outlook, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng bức ảnh > chọn hình ảnh muốn thêm > click chọn Mở để hiển thị.

Chen Hinh Anh Vao Chu Ky

Thêm icon

Khi thêm các icon liên hệ vào chữ ký sẽ giúp cho người nhận dễ dàng nhận biết được thông tin liên hệ nằm ở mục nào. Ngoài icon này người dùng cũng có thể bổ sung thêm icon khác như hộp thư, địa chỉ. Để có thể thêm các icon khi tạo chữ ký trong Outlook người dùng chỉ cần chọn các icon mong muốn và dán vào ô chữ ký với khả năng kéo thả linh hoạt. Lưu ý, không nên cho quá nhiều icon vào chữ ký để hạn chế vấn đề bị rối.

Thay đổi font chữ

Rất dễ dàng để người dùng có thể thay đổi một phần hoặc toàn bộ font chữ khi tạo chữ ký trong Outlook. Cách nhanh nhất mà người dùng có thể thực hiện như sau:

Click vào biểu tượng hai chữ A ở góc màn hình bên trái sau đó click chọn font chữ phù hợp. Lưu ý, không nên lựa chọn các font chữ có quá nhiều hoạ tiết, một chữ ký có thể có 1 đến 2 font chữ là phù hợp.

Tao Chu Ky Outlook Dep

Chèn link liên kết

Khi tìm hiểu về cách tạo chữ ký trong Outlook, sẽ có một vài nội dung mà người dùng cần phải gắn link liên kết đến một hoặc nhiều địa chỉ khác nhau. Bởi lẽ, khi xuất hiện trong phần chữ ký người nhận sẽ chỉ cần click vào đường link này là có thể xem ngay lập tức. Để chèn thêm link liên kết vào chữ ký trong email Outlook người dùng hoàn toàn có thể thực hiện như sau:

 • Bôi đậm từ khóa mà người dùng muốn tiến hành chèn link liên kết.
 • Thanh công cụ mới sẽ xuất hiện, lúc này người dùng click vào biểu tượng chèn liên kết như hình bên dưới và dán liên kết muốn trỏ đến.

Them Anh Chu Ky Outlook

Sau khi thực hiện xong bất kỳ thay đổi nào bên trong mục chữ ký, người dùng chỉ cần click chọn Lưu để hệ thống nhận diện và cập nhật chữ ký mới. Như vậy, việc chèn thêm liên kết mới khi tạo chữ ký trong Outlook đã được hoàn thiện.

Căn chỉnh chữ ký

Để có một chữ ký đẹp mắt và chuyên nghiệp, ngoài những mẹo mà chúng tôi chia sẻ khi người dùng tạo chữ ký trong Outlook như trên cũng cần lưu ý thêm bước căn chỉnh chữ ký. Khi đó, người dùng có thể căn chính giữa, căn trái hoặc căn phải chủ thể tương tự như trong phần mềm soạn thảo văn bản Word. 

Khi người dùng biết thêm 05 mẹo tạo chữ ký trong Outlook được chúng tôi chia sẻ trên đây, việc tạo chữ ký sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra, khi người dùng nắm vững được những lưu ý này sẽ giúp cho chữ ký trở nên chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về một số những lý do vì sao mà người dùng cần phải tiến hành tạo chữ ký trong email Outlook thông qua nội dung được chia sẻ bên dưới.

Tại sao cần tạo chữ ký trong Outlook?

Việc tạo chữ ký trong Outlook là vô cùng cần thiết ngay cả với người dùng cá nhân hay tổ chức, doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn. Bởi lẽ, email là một kênh giao tiếp uy tín nhất trong suốt quá trình làm việc. Chính vì vậy, người dùng cần đặc biệt trú trọng trong việc thiết kế và tạo chữ ký email để sử dụng.

Thể hiện tính chuyên nghiệp 

Bất cứ một doanh nghiệp nào được hoạt động theo mô hình chuẩn đều sử dụng email là phương tiện làm việc cũng như trao đổi nội bộ hay bên ngoài tổ chức. Thay vì sử dụng hình thức giao tiếp qua tin nhắn, hội nhóm hay thư chuyển fax mất quá nhiều thời gian, không đảm bảo yếu tố riêng tư và bảo mật thì email luôn là phương thức trao đổi được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. 

Tao Chu Ky Outlook Chuyen Nghiep

Là một kênh thường xuyên sử dụng nhất nên tạo chữ ký trong Outlook phải được thiết kế chữ ký đại diện cho doanh nghiệp. Đây được xem là một trong những yếu tố không thể thiếu của bộ nhận diện thương hiệu mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần có.

Phương thức liên hệ dễ dàng

Trong email, chữ ký thường xuyên được xuất hiện ở cuối mỗi thư gửi đi. Tại đây, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy các thông tin quan trọng như: Họ và tên, số điện thoại liên hệ, email của người gửi, công ty làm việc, địa chỉ văn phòng… 

Dựa vào những thông tin trên, người nhận hoàn toàn có thể biết email được gửi đến từ ai, từ đâu và làm thế nào để có thể liên hệ được. Do đó, việc tạo chữ ký trong Outlook không chỉ đơn thuần là thể hiện tính chuyên nghiệp, chỉn chu mà còn là kênh truyền tải thông tin cực kỳ tốt. 

Email mang tính cá nhân hoá

Mau Chu Ky Outlook

Khi tạo chữ ký trong Outlook, đa phần các thành viên trong cùng một tổ chức hoặc doanh nghiệp sẽ được thiết kế theo một quy tắc nhất định hay còn được gọi là đồng nhất. Không thể nào mỗi cá nhân trong doanh nghiệp lại thiết kế riêng một chữ ký ở cuối mỗi email vì sẽ làm ảnh hưởng đến bộ nhận diện thương hiệu. Do đó, chữ ký email sẽ mang tính cá nhân hoá về mặt thông tin như họ tên, số điện thoại, chức danh và đồng nhất về các thông tin khác như đơn vị làm việc, logo, thương hiệu…

Phương tiện truyền thông hiệu quả

Một lý do nữa mà chúng tôi muốn chia sẻ, để người dùng biết được tầm quan trọng của việc tạo chữ ký trong Outlook chính là khả năng truyền thông cực kỳ hiệu quả và mạnh mẽ. Bởi lẽ, đa số người dùng nào cũng sẽ sử dụng email để làm việc và nếu như doanh nghiệp nắm giữ được địa chỉ email của tệp khách hàng đang hướng đến sẽ là một phương thức liên hệ, truyền thông cực kỳ hiệu quả. 

Tại đây, người dùng có thể thiết kế các chương trình khuyến mãi, quà tặng, sản phẩm mới… gửi tới khách hàng thông qua địa chỉ email có kèm chữ ký chuyên nghiệp. Khi đó, khách hàng có nhu cầu sẽ chủ động liên hệ thông qua thông tin được gửi kèm trên email.

Khi người dùng nắm rõ được những lợi ích trên, chắc hẳn đã biết được tầm quan trọng của việc tạo chữ ký trong Outlook. Chính vì vậy, người dùng nên thiết kế chữ ký email càng sớm càng tốt để sử dụng một cách chuyên nghiệp nhất.

HVN Group – Nhà cung cấp tài khoản Outlook bản quyền

Như người dùng đã biết, để có thể sử dụng toàn bộ các tính năng hữu ích khi tạo chữ ký trong Outlook bắt buộc phải sử dụng tài khoản email bản quyền. Do đó, HVN Group chính là đối tác tiên phong hàng đầu của Microsoft tại thị trường Việt Nam để cung cấp bộ giải pháp Microsoft 365 toàn diện bao gồm cả email Outlook bản quyền. 

Office 365 Tai Hvn

Người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được sở hữu:

 • Trọn bộ ứng dụng làm việc tất cả trong một của Microsoft 365 bao gồm cả Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive…
 • Địa chỉ email với tên miền tùy chỉnh được đăng ký theo thương hiệu (đảm bảo yếu tố không trùng lặp).
 • 50GB dung lượng lưu trữ email bao gồm cả thư được gửi đến, thư gửi đi, thư nháp và email spam.
 • Quản lý lịch làm việc ở mọi lúc, mọi nơi chỉ với thao tác một chạm.
 • 1TB dung lượng lưu trữ trên nền tảng đám mây OneDrive giúp tiết kiệm tối đa bộ nhớ lưu trữ của email.
 • Kết nối email với các phần mềm khác để hỗ trợ làm việc nâng cao như tổ chức cuộc họp với Teams, chia sẻ dữ liệu qua mạng xã hội nội bộ, nghiên cứu dự án trong Project, lên kế hoạch làm việc với Planner…

Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đăng ký Microsoft 365 bản quyền tại HVN Group sẽ được tặng ngay dịch vụ thiết kế chữ email miễn phí tại cke.vn. Để được nhận ưu đãi, vui lòng click chọn vào nút bên dưới.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Một số câu hỏi thường gặp khi tạo chữ ký trong Outlook

Có rất nhiều khách hàng gửi câu hỏi về HVN Group để được hỗ trợ giải đáp các vấn đề gặp phải khi tạo chữ ký trong Outlook. Do đó, chúng tôi đã tổng hợp lại toàn bộ các câu hỏi để có thể hỗ trợ giải đáp tốt nhất cho khách hàng ở mục nội dung này. 

1/ Chữ ký email Outlook bao gồm những gì?

Thông thường khi tạo chữ ký trong Outlook nói riêng và tất cả các chữ ký email nói chung đều sẽ bao gồm đầy đủ các thông tin cơ bản mà người dùng có thể dễ dàng nhận thấy như:

 • Họ và tên người dùng, số điện thoại liên hệ, email.
 • Chức danh làm việc tại doanh nghiệp để phân biệt với các bộ phận khác.
 • Tên công ty, tổ chức đang làm việc cùng với số điện thoại Hotline, địa chỉ email kèm địa chỉ công ty.
 • Logo doanh nghiệp.
 • Các sản phẩm, brand mà doanh nghiệp đang cung cấp.

Ngoài những thông tin trên, người dùng có thể đưa thêm một số những dữ liệu khác để người nhận có thể dễ dàng nhận biết. Lưu ý, không nên đưa quá nhiều thông tin vào trong chữ ký email.

2/ Có thể thêm hình ảnh vào chữ ký không?

. Bởi vì Outlook có phần thiết kế chữ ký riêng để người dùng có thể chủ động sáng tạo. Tuy nhiên, hình ảnh để sử dụng trong chữ ký Outlook thông thường sẽ là Logo thương hiệu hoặc ảnh đại diện cá nhân. Người dùng tuyệt đối không dùng các hình ảnh mờ hoặc không liên quan đến bản thân để làm chữ ký email.

3/ Làm thế nào để chữ ký hiển thị tự động?

Khi tạo chữ ký trong Outlook người dùng có thể lựa chọn dưới 02 hình thức hiển thị:

 • Hiển thị tự động: Điều này đồng nghĩa với việc bất cứ email nào được gửi đi đều sẽ kèm theo chữ ký mà người dùng đã tạo.
 • Hiển thị có chọn lọc: Là hình thức hiển thị mà người dùng được chọn để áp dụng riêng dành cho email nhất định, email mới.

Để cài đặt chế độ hiển thị tự động, khi người dùng tạo chữ ký trong Outlook thành công sẽ có mục lựa chọn phương thức hiển thị phù hợp.

4/ Tạo chữ ký Email HTML trên outlook được không?

. Khi đó, người dùng hoàn toàn có thể tạo chữ ký trong Outlook với HTML. Quá trình thực hiện sẽ được hướng dẫn nhanh như sau:

Mở thư mục chứa chữ ký > Mở tất cả các thư mục và chữ ký HTML để tiến hành sao chép > Quay trở lại thư mục đang chứa chữ ký Outlook nhấn tổ hợp phím Ctrl + V > Hiển thị tệp mở rộng > Tìm tệp HTML của chữ ký đã tải xuống > Hộp thoại đổi tên xuất hiện chỉ cần click chọn > Nhập chữ ký HTML thành công vào Outlook. 

5/ Có thể tạo nhiều chữ ký cùng lúc trên Outlook không?

. Người dùng hoàn toàn có thể tạo một hoặc nhiều chữ ký trong Outlook để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau của mình.

Kết đoạn

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của HVN để hỗ trợ người dùng có thể tìm hiểu thêm về cách tạo chữ ký trong Outlook nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong quá trình thực hiện như hướng dẫn trên đây, nếu người dùng gặp phải bất cứ vấn đề gì vui lòng liên hệ trực tiếp đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo 4.0 qua địa chỉ Hotline: 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận