[Webinar] Phá bỏ ranh giới – Kết nối doanh nghiệp cùng Microsoft 365

Hybrid Work là mô hình làm việc cho phép nhân viên vừa làm việc tại nhà và văn phòng công ty. Cách thức này giúp nhân viên có thể linh hoạt lựa chọn thời gian và không gian làm việc, cho phép mọi người làm việc ở nơi họ cảm thấy thoải mái và hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa năng suất làm việc cho cả cá nhân và doanh nghiệp. 

Sau hơn 1 năm triển khai, mô hình Hybrid Work của Microsoft đang dần trở nên quen thuộc và phù hợp với xu thế làm việc mới trên thế giới vì tính linh hoạt và hiệu quả giúp các doanh nghiệp bước vào kỷ nguyên cộng tác và sáng tạo mới. 

Anh/chị hãy nhanh tay đăng ký Hội thảo Giới thiệu chung về định nghĩa Hybrid Work là gì và giải pháp tối ưu phá bỏ ranh giới – Kết nối doanh nghiệp với Microsoft 365, được chia sẻ bởi các chuyên gia đến từ HVN GroupTechDataMicrosoft Việt Nam 

[Webinar] Phá bỏ ranh giới – Kết nối doanh nghiệp cùng Microsoft 365.

Webinar copy

Thời gian: 19h00 – 21h00 ngày 24/11/2021 via Microsoft Teams

Đăng ký tham gia webinar tại: https://nav.vn/dang-ky-tham-gia-webinar 

????Tại sao bạn nên đăng ký tham dự hội thảo này? Tại đây, chúng tôi sẽ giúp bạn:
✅ Định nghĩa xu hướng làm việc kết hợp Hybrid Work cùng chuyên gia đến từ Microsoft Việt Nam.
✅ Tăng cường bảo mật với mô hình Zero Trust
✅ Phiên bản Microsoft 365 phù hợp với tình hình thực tế hiện tại của doanh nghiệp.
✅ Cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình: Loa Bluetooth kháng nước JBL và bàn phím Logitech K380 kết nối 3 thiết bị.

Hãy đăng ký tham gia webinar ngay cùng chúng tôi để không bỏ lỡ cơ hội giải đáp các thắc mắc về việc quản trị doanh nghiệp trong thời đại số cùng các chuyên gia.

???? Quà tặng đặc biệt khi tham gia vào FREE WEBINAR:
✅ Tặng phần mềm Quản Lý Khách Hàng (sCRM) trên nền tảng Google Sheets trị giá 1.990.000đ/năm
✅ Tặng phần mềm khởi tạo chữ ký Email chuyên nghiệp tương ứng với số người dùng đăng ký trị giá 199.000đ/người dùng/năm.
✅ Tặng 100 template Powerpoint chuyên nghiệp được thiết kế bởi UIX trị giá 1990k/ năm.
✅ Miễn phí sign-in tham dự sự kiện kết nối kinh doanh giúp gia tăng doanh số bán hàng. Cơ hội tham gia vào cộng đồng kết nối 5.000+ doanh nghiệp tại Việt Nam.


ĐĂNG KÝ NGAY

Quý Khách hàng hãy gọi điện đến Hotline 024.9999.7777 hoặc truy cập fanpage HVN Group để được chuyên viên kinh doanh của HVN tư vấn cụ thể khi đăng ký chương trình.     

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận