Tổng hợp 03+ cách download Office 365 Microsoft mới nhất

HVN Group – Nhà cung cấp dịch vụ Office 365 Microsoft bản quyền

hvn đối tác microsoft

Để download Office 365 Microsoft, người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền được Microsoft cung cấp. Tuy nhiên, phương án đăng ký trực tiếp với hãng sẽ gặp rất nhiều những bất cập và chúng tôi gợi ý người dùng nên lựa chọn nhà cung cấp ủy quyền HVN Group:

 • Xác nhận đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft trên trang chủ của hãng: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.
 • Hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp trong đó có dịch vụ Microsoft 365.
 • Hàng chục nghìn doanh nghiệp đã ứng dụng thành công phương pháp làm việc chuyên nghiệp, vận hành hoạt động dài hạn.
 • Hơn 90% khách hàng đều đăng ký gia hạn dịch vụ Microsoft 365 do chất lượng tốt và hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân sự đạt được các chứng chỉ yêu cầu của đối tác cả về kỹ năng mềm và kiến thức chuyên môn.
 • Mức giá đăng ký Office 365 Microsoft cạnh tranh nhất thị trường với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

Để được tư vấn và hỗ trợ download Office 365 Microsoft nhanh nhất, người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Office 365 Microsoft có gì?

Trước khi tìm hiểu về download Office 365 Microsoft Business, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng những thông tin tổng quan nhất về phần mềm này. Office 365 được biết đến là bộ công cụ làm việc chuyên nghiệp được ứng dụng ở đa dạng đối tượng người dùng đặc biệt là các doanh nghiệp. Công cụ này hoạt động trên nền tảng điện toán đám mây và được trải nghiệm với 02 phiên bản chính bao gồm online và offline để người dùng có thể làm việc linh hoạt. 

office 365 microsoft

Khi download Office 365 Microsoft, người dùng sẽ được sử dụng đầy đủ các công cụ hỗ trợ điển hình như:

 • Bộ Office văn phòng: Word, Excel, PowerPoint…để hỗ trợ soạn thảo văn bản, thiết lập bảng tính và thiết kế slide thuyết trình.
 • Outlook: Phần mềm email chuyên nghiệp với địa chỉ tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ kết hợp cùng khả năng quản lý lịch làm việc, danh bạ.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu an toàn trên đám mây với 1TB dung lượng, nơi lưu lại toàn bộ thông tin mà người dùng sử dụng trong phần mềm Microsoft 365.
 • Teams: Công cụ tổ chức cuộc họp trực tuyến với tối đa 300 thành viên tham dự, người dùng có thể gọi video, gọi thoại, tạo nhóm chat, chia sẻ màn hình…
 • SharePoint: Nền tảng lưu trữ dữ liệu nhóm được ứng dụng khi làm việc theo phòng ban dự án…để hỗ trợ quá trình tìm kiếm thông tin nhanh chóng.
 • Quản lý dự án: Bao gồm Planner, Project, To Do… để theo dõi công việc cần thực hiện, phân công nhân sự, phân bổ ngân sách và đo lường hiệu quả.
 • Power BI: Công cụ phân tích dữ liệu dựa trên những thông tin thực tế được cung cấp để đề xuất chiến lược và mục tiêu phù hợp.
 • Power Apps: Công cụ thiết kế app dành riêng cho doanh nghiệp, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế và không đòi hỏi kiến thức về CNTT.
 • Power Automate: Ứng dụng tự động hóa quy trình doanh nghiệp trên nền tảng đám mây, triển khai nhanh chóng các công việc như duyệt hồ sơ, tạo đề xuất, gửi email…

Ngoài những công cụ được chúng tôi gợi ý như trên, sau khi người dùng download Office 365 Microsoft còn được sử dụng một vài những phần mềm quen thuộc như Yammer, OneNote, Access, Publisher, Visio… Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những ưu điểm nổi bật mà công cụ này hiện đang sở hữu. 

Ưu điểm nổi bật khi download Office 365 Microsoft

Nếu người dùng download Office 365 windows sử dụng sẽ dễ dàng nhận thấy những ưu điểm nổi bật mà công cụ này đang sở hữu. Dưới đây là một vài những chia sẻ thực tế mà người dùng có thể tham khảo:

Cộng tác trong thời gian thực

cộng tác trong thời gian thực

Khi download Office 365 Microsoft, ưu điểm đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng chính là khả năng cộng tác trong khoảng thời gian thực. Người dùng có thể hiểu đơn giản là việc nhiều thành viên trong một nhóm hoặc dự án có thể cùng truy cập vào một file tài liệu để xem, nhận xét và chỉnh sửa tại thời gian thực. Khi đó, người dùng có thể cùng cộng tác với chủ sở hữu tài liệu, đưa ra những đánh giá khách quan nhất để tạo nên một file kết quả hoàn hảo nhất. Đặc biệt, người dùng cũng có thể theo dõi lịch sử chỉnh sửa, đề xuất theo các mốc thời gian cụ thể.

Chia sẻ tài liệu nhanh chóng

Toàn bộ các tài liệu mà người dùng sử dụng khi download Office 365 Microsoft đều sẽ được lưu trữ trên nền tảng đám mây. Thay vì phải tải từng file về máy và gửi tới một hoặc nhiều người nhận cụ thể, người dùng có thể chia sẻ bằng cách sao chép địa chỉ liên kết và gửi qua tin nhắn, nhóm chat hoặc email. Trước khi tiến hành chia sẻ tài liệu, người dùng cần phải lưu ý chỉnh sửa quyền truy cập xem, nhận xét, chỉnh sửa và chia sẻ để người nhận có thể tham gia làm việc với tài liệu.

Quản lý công việc chặt chẽ

Hình thức quản lý thủ công đã được thay thế hoàn toàn nếu người dùng download Office 365 Microsoft. Bởi lẽ, công cụ này sở hữu đầy đủ các ứng dụng làm việc mà doanh nghiệp cần, điều quan trọng là lãnh đạo, nhà quản lý phải biết sử dụng các công cụ này sao cho phù hợp nhất với quy trình quản lý nhân sự, quy trình làm việc của từng cá nhân, bộ phận hoặc phòng ban. Bằng cách này, việc theo dõi tiến độ và phân công công việc sẽ được diễn ra nhanh chóng, hiệu quả làm việc sẽ được đánh giá một cách chân thực nhất để đảm bảo tính minh bạch trong quá trình khen thưởng, khiển trách.

Sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi

sử dụng mọi lúc mọi nơi

Một điểm cộng tiếp theo mà người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy khi download Office 365 Microsoft chính là khả năng sử dụng linh hoạt ở mọi lúc, mọi nơi. Khi đó, người dùng có thể đăng nhập cùng lúc trên 05 thiết bị điện thoại, máy tính, máy tính bảng, TV thông minh… chỉ cần có kết nối mạng. Ưu điểm này được ứng dụng rất hiệu quả với người dùng có tính chất công việc thường xuyên di chuyển và làm việc ở nhiều nơi.

Bảo mật an toàn

Ưu điểm được đánh giá cao khi người dùng download Office 365 Microsoft chính là khả năng bảo mật an toàn. Bởi lẽ, phần mềm này được tích hợp công cụ bảo mật an toàn như xác thực đa yếu tố, quản lý quyền truy cập trên thiết bị, ứng dụng, ngăn chặn Virus và mã độc tấn công dưới nhiều hình thức khác nhau.

Sau khi đã tìm hiểu về những ưu điểm đặc biệt mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi download Office 365 Microsoft, tiếp đến hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách tải phần mềm này về thiết bị để sử dụng thông qua nội dung được chia sẻ bên dưới đây.

Hướng dẫn cách download Office 365 Microsoft mới nhất

Không phải gói phần mềm nào cũng có thể download Office 365 apps, do đó với người dùng là các doanh nghiệp hoặc tổ chức cần phải hết sức lưu ý về vấn đề này. Tất cả các gói Microsoft 365 Business và Essential đều có phiên bản apps để người dùng cài đặt về máy chỉ trừ gói Microsoft 365 Business Basic. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết mà người dùng có thể tham khảo như sau:

Download Office 365 trên máy tính Windows

Nếu người dùng đang sử dụng máy tính Windows 10 thì có thể tham khảo các bước download Office 365 Microsoft được chúng tôi gợi ý như sau:

Bước 1: Truy cập nền tảng tìm kiếm vào địa chỉ Office.com trên nền tảng tìm kiếm để tiến hành đăng nhập trực tuyến.

Bước 2: Để đăng nhập được tài khoản này, người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email với tên miền riêng hoặc số điện thoại hay Skype đã đăng ký tài khoản thành công > tiếp đến là mật khẩu vào ô trống > cuối cùng chọn Đăng nhập.

Bước 3: Trên giao diện chính của Office 365 online, người dùng click chọn Cài đặt ứng dụng ở góc trên cùng bên phải màn hình > tiếp đến chọn Cài đặt ứng dụng Office.

cài đặt office windows

Bước 4: Hệ thống xác nhận và bắt đầu thực hiện cài đặt trên máy tính Windows, khi đó người dùng chỉ cần chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn là hoàn tất.

Khi thực hiện download Office 365 Microsoft trên máy tính Windows, người dùng cần hết sức lưu ý hãy cập nhật hệ điều hành Windows mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất. Tiếp đến, nếu người dùng sử dụng máy tính MacOS thì có thể tham khảo ngay gợi ý bên dưới của chúng tôi như sau.

Download Office 365 trên máy Macbook

Tương tự như cách download Office 365 Microsoft trên Windows, với máy Macbook người dùng có thể dễ dàng thao tác với các bước triển khai như sau:

Bước 1: Đăng nhập Office 365 Microsoft online với địa chỉ email và mật khẩu tài khoản đã được cấp khi đăng ký.

Bước 2: Trên giao diện chính của phần mềm Office 365 trực tuyến, người dùng click chọn Cài đặt ứng dụng ở góc trên cùng bên phải > tiếp đến chọn Cài đặt Office.

cài đặt office trên mac

Bước 3: Sau đó, hệ thống sẽ gửi các thông báo về điều khoản để có thể cài đặt ứng dụng và sử dụng phần mềm, người dùng chỉ cần click chọn OK.

Bước 4: Trước khi bắt đầu cài đặt, người dùng cần xác thực tài khoản trên máy tính Macbook bằng cách nhập mật khẩu, mã OTP hoặc dấu vân tay…

Bước 5: Chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn, hệ thống gửi thông báo cài đặt thành công là hoàn tất.

xác nhận cài đặt thành công

Với 05 bước thực hiện đơn giản như trên, người dùng đã download Office 365 Microsoft trên Macbook để sử dụng dễ dàng. Tương tự như vậy, người dùng vẫn nên cập nhật hệ điều hành mới nhất để có trải nghiệm làm việc mượt mà và không bị gián đoạn.

Download Office 365 trên thiết bị điện thoại

Ngoài thiết bị máy tính, người dùng có thể download Office 365 Microsoft ngay trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình. Quá trình thực hiện diễn ra rất dễ dàng, khi đó người dùng có thể áp dụng với các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt cài đặt ứng dụng trên thiết bị điện thoại App Store nếu là iOS và CH Play nếu người dùng sử dụng máy Android.

Bước 2: Tại ô tìm kiếm, người dùng nhập từ khóa “Microsoft 365” hoặc bất cứ tên ứng dụng nào có trong bộ giải pháp.

Bước 3: Danh sách các ứng dụng mà người dùng cần download Office 365 Microsoft sẽ hiển thị, khi đó người dùng chỉ cần click chọn vào nút Cài đặt.

cài đặt office điện thoại

Bước 4: Nhập mật khẩu để xác minh cài đặt và chờ trong khoảng thời gian ngắn để hoàn tất.

Như vậy, việc download Office 365 Microsoft trên thiết bị điện thoại cũng có thể được thực hiện nhanh chóng nếu người dùng biết cách áp dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để gợi ý người dùng cách download Office 365 Microsoft trên cả điện thoại và máy tính. Nếu người dùng gặp bất cứ vấn đề nào trong quá trình triển khai thì hãy nhanh chóng liên hệ ngay đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua số Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận