Teams Web – Công cụ tổ chức cuộc họp trên nền tảng Internet

Teams Web là gì?

Teams Web hay còn gọi là Web App, một trong những công cụ thuộc hệ sinh thái làm việc chuyên nghiệp của Microsoft 365. Với phần mềm này, người dùng có thể tổ chức cuộc họp trực tuyến, hội thảo, gọi thoại hoặc video call với số lượng thành viên lên tới 300 người. Khi sử dụng công cụ tổ chức cuộc họp này, người dùng kết nối làm việc cùng lúc với nhiều người dùng mà không bị ảnh hưởng bởi khoảng cách địa lý. Hơn nữa, khi đăng ký phần mềm này người dùng còn có thể sử dụng tích hợp cùng với các ứng dụng quen thuộc như Office, Outlook, OneDrive, SharePoint…

teams web

Hiện tại, Microsoft đã và đang phát hành 02 version Teams để người dùng sử dụng chính là Teams Web và App. Phần mềm Web online giúp người dùng có thể làm việc linh hoạt ở bất cứ đâu, truy cập cùng lúc trên 05 thiết bị và đặc biệt không cần cài đặt trên thiết bị. Bằng cách này, với thiết bị bị giới hạn về dung lượng lưu trữ thì phần mềm này sẽ là điểm cộng cực kỳ lớn để người dùng có thể sử dụng với mức độ phổ biến hơn. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tính năng mà công cụ này đang sở hữu để hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả nhất.

Các tính năng trợ năng có trong Teams Web online

tinh nang teams

Teams Web Meeting được sử dụng rộng rãi vì đây là công cụ tích hợp rất nhiều tính năng hỗ trợ đa dạng người dùng, doanh nghiệp hoặc tổ chức dù hoạt động ở bất cứ lĩnh vực nào. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những tính năng và trợ năng từ cơ bản đến nâng cao mà người dùng nhất định không thể bỏ qua khi sử dụng công cụ này:

 • Teams Web join Meeting với nhiều phương thức khác nhau: Tham gia với ID, mã QR, link được chia sẻ qua bất cứ nền tảng nào.
 • Phóng to và Teams web share screen: Người dùng có thể xem một phần hoặc toàn bộ màn hình để có thể nhìn rõ hơn khi làm việc. Ngoài ra, tính năng chia sẻ màn hình trong cuộc họp để nhiều thành viên khác cũng có thể xem nội dung mà người dùng đang trình bày.
 • Sử dụng màu sắc với độ tương phản cao: Tính năng này giúp cho người dùng có thể trải nghiệm công cụ tốt hơn, tập trung hơn và giảm thiểu mức độ căng thẳng. 
 • Dễ dàng bật và tắt phụ đề: Hỗ trợ trực tiếp cho người dùng khiếm thính để cho phép trình bày những gì mà người dùng đang xem, đang theo dõi.
 • Thay đổi hình nền trong cuộc họp: Thay đổi phông nền cho người dùng ví dụ như làm mờ để nổi bật hình ảnh người trình bày giúp người tham gia có khả năng tập trung cao độ nhất.
 • Ghi lại cuộc họp: Lưu trữ tài liệu để sử dụng cho những lần làm việc kế tiếp và áp dụng với những người dùng không thể tham gia cuộc họp hoặc theo dõi nội dung chậm hơn.

Với những tính năng và trợ năng được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng có thể sử dụng phần mềm Teams Web một cách hiệu quả nhất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các gói đăng ký phần mềm Teams bản quyền mà người dùng có thể tham khảo thêm.

Các gói đăng ký Teams Web bản quyền

Để đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng người dùng khác nhau, Microsoft đã phát hành nhiều gói đăng ký Teams Web bản quyền. Khi đó, dựa vào nhu cầu sử dụng thì người dùng có thể tham khảo các gói đăng ký phù hợp bên dưới.

gói đăng ký teams

Gói phần mềm sử dụng phần mềm Teams độc lập

Với nhóm người dùng có nhu cầu sử dụng độc lập phần mềm Teams Web, chúng tôi sẽ gợi ý gói đăng ký Microsoft Teams Essentials. Khi đó, người dùng sẽ được sử dụng duy nhất công cụ này với các ưu điểm như:

 • Tổ chức cuộc họp với giới hạn lên tới 30 giờ, tối đa 300 thành viên.
 • Mỗi tài khoản được cấp 10GB dung lượng lưu trữ trên nền tảng đám mây.
 • Người dùng có thể trò chuyện không giới hạn với đồng nghiệp và khách hàng thông qua cả nền Teams Web kết hợp chia sẻ dữ liệu, thăm dò ý kiến, mã hóa dữ liệu và cộng tác.
 • Sử dụng khả năng bảo mật tiêu chuẩn cho cả người dùng và tài liệu sử dụng.

Nếu người dùng không chỉ có nhu cầu sử dụng duy nhất phần mềm Teams Web thì có thể tham khảo các gói đăng ký dành cho doanh nghiệp, tổ chức được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Gói phần mềm tích hợp Teams cùng các ứng dụng khác

Ngoài nhu cầu sử dụng để tổ chức, cộng tác thông qua các cuộc họp trực tuyến thì nhiều người dùng cũng cần làm việc thông qua nhiều công cụ khác. Nhận thấy được nhu cầu này, Microsoft đã tích hợp phần mềm Teams Web cùng với Office 365, Outlook, OneDrive, Yammer… trong gói phần mềm Microsoft 365 Business.

 • Microsoft 365 Business Basic: Bao gồm Teams Web và các công cụ khác có trong hệ sinh thái Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint, ứng dụng quản lý công việc…
 • Microsoft 365 Business Standard: Bao gồm cả Teams Web và các ứng dụng tương tự gói Basic nhưng được bổ sung thêm phiên bản App để người dùng cài đặt trên thiết bị máy tính để làm việc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể làm việc thêm với Access quản trị cơ sở dữ liệu và Publisher để tạo ra những thiết kế sáng tạo. 
 • Microsoft 365 Business Premium: Đây là gói phần mềm cao cấp nhất mà người dùng có thể lựa chọn vì bao gồm cả Teams Web cùng các công cụ khác. Hơn nữa, người dùng còn sử thêm công cụ bảo mật an toàn như Defender, Azure và Intune.

Với các gói được chúng tôi chia sẻ trên, người dùng có thể tham khảo và nghiên cứu để đưa ra phương án lựa chọn đăng ký Teams Web phù hợp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tham khảo cách đăng ký phần mềm bản quyền để Teams Web sign in sử dụng đầy đủ tính năng nhất.

Đăng ký tài khoản Teams Web qua đại lý ủy quyền HVN Group

đội ngũ hvn chuyên nghiệp

Để Teams Web login, người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền của Microsoft. Phương án tối ưu nhất được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn chính là đăng ký thông qua đại lý ủy quyền. Bởi lẽ, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy những điểm cộng so với việc đăng ký trực tiếp với Microsoft như sau:

 • Không bị giới hạn về khoảng cách địa lý và múi giờ làm việc.
 • Chi phí đăng ký tương đối phù hợp vì không bị ảnh hưởng bởi tỷ giá ngoại tệ và các khoản phí phát sinh trong quá trình đăng ký.
 • Nhận tư vấn hỗ trợ 1 – 1 để đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của người dùng.
 • Hỗ trợ kỹ thuật kịp thời 24/7 và giải quyết yêu cầu của khách hàng trong 3 phút để hạn chế làm gián đoạn thời gian làm việc của người dùng.

Để được hỗ trợ đăng ký tài khoản Teams Web bản quyền nhanh chóng nhất, người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để truyền tải tới người dùng những thông tin hữu ích nhất về Teams Web. Nếu người dùng cần HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 hỗ trợ giải đáp bất cứ câu hỏi nào vui lòng liên hệ đến Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận