Teams Microsoft: Tổ chức cuộc họp – hội thảo – gọi điện trực tuyến

HVN Group – Đơn vị cung cấp tài khoản Teams Microsoft bản quyền

hỗ trợ tư vấn microsoft

Trên hành trình hỗ trợ doanh nghiệp, tổ chức ứng dụng các giải pháp chuyển đổi số trong có có phần mềm Teams Microsoft. Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực từng ngày để đạt được những thành tích cao trong lĩnh vực như:

 • Đối tác ủy quyền chính thức dịch vụ Microsoft 365 tại Việt Nam được xác thực trên trang web của hãng tại: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.
 • Là một trong những đối tác đạt doanh số top đầu cung cấp phần mềm Microsoft 365 ở Châu Á Thái Bình Dương. 
 • 100% đội ngũ nhân sự của HVN Group đều đạt được chứng chỉ yêu cầu của đối tác về chuyên môn kết hợp cùng các kỹ năng mềm như đàm phán, giao tiếp, xử lý tình huống…
 • Hơn 90% khách hàng là các doanh nghiệp, tổ chức có tên tuổi lớn như AZB, Đồng Shop Sun, SAPP… tin tưởng lựa chọn đăng ký cho lần gia hạn tiếp theo.

Chính vì vậy, chúng tôi tự tin là đơn vị đăng ký tài khoản Teams Microsoft nói riêng và Microsoft 365 nói chung uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường. Để được tư vấn hỗ trợ đăng ký nhanh nhất, người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Teams Microsoft là gì?

teams microsoft

Teams Microsoft là một phần mềm quá quen thuộc với người dùng đã và đang làm việc với bộ giải pháp Microsoft 365. Bởi lẽ, đây là một trong những công cụ cực kỳ hữu ích để hỗ trợ trực tiếp cho hoạt động làm việc nhóm thông qua việc tổ chức các cuộc họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, hội thảo, gọi thoại, chat…Hiện tại, người dùng có thể sử dụng công cụ này với 02 phiên bản do Microsoft phát hành bao gồm:

 • Teams Microsoft App: Công cụ được cài đặt trực tiếp trên thiết bị máy tính, người dùng chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng toàn bộ các tính năng như tạo cuộc họp, tham gia cuộc họp có sẵn, chia sẻ hoặc mời người tham dự…
 • Teams Microsoft online: Được sử dụng trên nền tảng internet, điều này đồng nghĩa với việc người dùng không cần cài đặt về thiết bị chỉ cần truy cập trên web là có thể sử dụng.

Khi người dùng sử dụng cả 02 phiên bản này, quá trình làm việc sẽ trở nên linh hoạt hơn vì Microsoft cho phép đăng nhập cùng lúc trên cả 05 thiết bị. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tích hợp sử dụng cùng với các công cụ có trong hệ sinh thái Microsoft 365 như Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneDrive, Yammer… Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi khám phá những tính năng mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi tiến hành Teams Microsoft login thành công.

Khám phá 04 tính năng quan trọng của Teams Microsoft Office 365

Sau khi người dùng download Teams Microsoft và đăng nhập sẽ được sử dụng rất nhiều các tính năng để nâng cao năng suất làm việc. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng 04 nhóm tính năng chính được sử dụng nhiều nhất và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc tại doanh nghiệp, tổ chức hiện nay. 

Họp

tổ chức cuộc họp

Ngay cả với Teams Microsoft desktop hay online, người dùng hoàn toàn có thể tự tổ chức cuộc họp trực tuyến chỉ với một vài các bước thực hiện cơ bản. Với tính năng này, người dùng có thể kết nối cùng lúc nhiều thành viên trong tổ chức dù khoảng cách địa lý có xa đến đâu:

 • Sẵn sàng họp 99%: Hệ thống luôn ở trạng thái hoạt động để người dùng khởi tạo cuộc họp bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần thiết bị có kết nối nguồn điện và internet ổn định. Ngoài ra, người dùng có thể lên lịch họp trước đó và chia sẻ đến đồng nghiệp, cá nhân bên ngoài tổ chức cùng tham dự đồng thời xây dựng không gian chung để người dùng tập trung làm việc bằng cách theo dõi mặt, nhận diện giọng nói.
 • Thúc đẩy sự sáng tạo trong quá trình tổ chức cuộc họp: Sử dụng Microsoft Whiteboard để chú thích, vẽ…tương tác trực tiếp cùng với nhau. Bên cạnh đó, chỉ với thao tác 1 chạm người dùng đã có thể truy cập cuộc họp và chia sẻ nội dung với nhiều người tham dự và cùng nhau ghi lại những nội dung cuộc họp.
 • Đặt lại tần suất dễ dàng: Sẵn sàng lên lịch các chuỗi cuộc họp Teams Microsoft cụ thể với tần suất phù hợp cho từng cá nhân và phòng ban.

Gọi điện

Ngoài tính năng tổ chức hoặc tham gia cuộc họp, Teams Microsoft còn có thể ứng dụng khả năng gọi điện trên chính công cụ này với:

 • Gọi điện cơ bản: Bao gồm thực hiện gọi và trả lời các cuộc gọi, kết nối nhiều cuộc gọi cùng lúc, chuyển đổi gọi lại, chuyển sang thiết bị khác, nhập thư thoại, sao chép cuộc họp và sử dụng Apple Carplay ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Điều khiển cuộc gọi nâng cao: Tính năng này được ứng dụng với hệ thống tổng đài tự động, sắp xếp cuộc gọi theo khung giờ cụ thể, sử dụng các kênh hỗ trợ ngoài và hiển thị thông tin qua cửa sổ trình duyệt web.
 • Gọi PSTN: Hỗ trợ kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ, sử dụng số di động với Teams, kết nối SBC với Teams và kết hợp với nhà cung cấp PSTN của doanh nghiệp, tổ chức.
 • Trung tâm liên lạc: Sử dụng Microsoft Digital Contact Center Platform để kết nối giữa khách hàng với nhân viên tư vấn.
 • Thiết bị: Teams Microsoft được sử dụng trên điện thoại bàn, màn hình hiển thị, tai nghe và loa điện thoại…

Cộng tác

cộng tác

Cả phiên bản Teams Microsoft Web và App đều được tích hợp tính năng cộng tác hiệu quả giữa nhiều người dùng cả trong và ngoài doanh nghiệp.

 • Đồng tác giả trên thời gian thực: Cùng nhau làm việc trên cùng một file tài liệu với khả năng đồng bộ thông tin và theo dõi lịch sử phiên bản dễ dàng.
 • Kết nối Teams: Cộng tác nội bộ nhanh chóng kết hợp cùng các thành viên bên ngoài tổ chức để trao đổi thông tin.
 • Dịch nội dung tức thì: Người dùng có thể giao tiếp với 35 loại ngôn ngữ khác nhau kết hợp cùng khả năng dịch nội tuyến trong các kênh và cuộc trò chuyện.
 • Tạo kênh riêng tư: Tạo không gian riêng cho các hoạt động cộng tác nhóm, đồng thời quản lý quyền truy cập vào các tệp và nhóm.
 • Tích hợp Loop: Cùng nhau lập kế hoạch sáng tạo, sử dụng dấu gạch đầu dòng, bảng và mục hành động ngay trên chính phần mềm Teams Microsoft.

Trò chuyện

Tính năng cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng khi sử dụng Teams Microsoft chính là khả năng trò chuyện thông qua hội nhóm hoặc kênh khác nhau. Tại đây, người dùng có thể sử dụng các tính năng để làm việc hiệu quả như:

 • Thêm người dùng vào nhóm có sẵn hoặc thêm nhóm mới.
 • Tùy chỉnh thông báo của cuộc trò chuyện tương ứng với cách thức mà người dùng muốn nhận.
 • Duy trì các cuộc hội thoại với chuỗi các tin nhắn cụ thể.
 • Cùng kết nối nhiều người dùng ở tổ chức khác thông qua việc nhắn tin hoặc gọi điện.
 • Kết nối cuộc gọi 1 – 1 hoặc cuộc gọi nhóm từ một hoặc nhiều cuộc trò chuyện để chia sẻ màn hình.
 • Đặt tên và ghim cuộc trò chuyện Teams Microsoft meeting để thuận tiện cho quá trình truy cập và thường xuyên liên lạc. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp người dùng cập nhật thêm các thông tin về Teams Microsoft. Nếu người dùng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ đến Hotline của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua đầu số 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận