[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Tăng năng lượng – Cháy nhiệt huyết

Teambuilding tại HVN thật đặc biệt. Đây không chỉ đơn thuần là hoạt động nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chuyến đi này còn ý nghĩa hơn bao giờ hết khi được lồng ghép nhiều hoạt động tập thể nhằm tri ân, kết hợp với các lễ trao thưởng, vinh doanh quý III bùng nổ, đồng thời lập kế hoạch, mục tiêu cho một quý IV “cháy” hơn nữa.

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

one team one dream

Khởi đầu cuộc hành trình, chuyến xe lăn bánh từ HVN Group tới đất Yên Tử cực lạc. Tại nơi đây, chúng chúng tôi chia thành ba đội chơi, cùng nhau chinh phục đỉnh thiêng non Yên Tử. Đứng trước gian nan nơi đỉnh núi cao hiểm trở, tinh thần đoàn kết của toàn bộ nhân viên HVN trỗi dậy, sục sôi hơn bao giờ hết. Quả không sai, khi đã chung một mái nhà HVN, cùng chia sẻ những mục tiêu chung, HVN sẽ đi đến nơi mình muốn nhanh hơn và dễ dàng hơn bởi vì chúng tôi đang đi dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau.

hvn group chinh phục đỉnh yên tử

Buổi sáng hôm sau, HVN được trải nghiệm lớp học thiền của thiền phái Trúc Lâm Yên Tử. Mọi lo toan, vướng bận như được giải tỏa hết. 

hvn trải nghiệm thiền phái trúc lâm yên tử

Tiếp đó, HVN tiến hành tổ chức cuộc họp quý quan trọng, tổng kết và vinh danh quý thành tích quý III, cũng như lập kế hoạch sẵn sàng bùng nổ chi quý sắp tới. Chúng tôi tự hào vì đã nỗ lực hết mình vượt chỉ tiêu đã đề ra với thành tích “đáng kinh ngạc”. 

Một lần nữa vinh danh đặc biệt Phòng Kinh doanh – phòng ban xuất sắc nhất, cùng với tất cả mọi thành viên trong HVN. Cùng với đó, PGS. TS Nguyễn Quang Vinh lên công bố kế hoạch hợp tác giữa công ty và Quỹ từ thiện “Bữa cơm 2k” dành cho những trẻ em vùng cao Sapa.

vinh danh phòng kinh doanh hvn group

Kết thúc công việc, chúng tôi chuyển tới địa điểm Đảo Khỉ Cát Bà để vui chơi, giải trí và tổ chức dinner party để cùng nâng ly, cùng chia sẻ, cùng gắn kết.

hvn vui choi tai dao khi cat ba

Chuyến đi 3 ngày 2 đêm kết thúc, nhưng dư âm vẫn còn đó. Đó là tình đoàn kết, niềm tự hào, quyết tâm hết mình vì một HVN vững mạnh. Mong rằng các “chiến binh HVN” vẫn luôn giữ vững ý chí, ước vọng và mục tiêu đã đề ra.

Lời cuối, HVN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Cảm Xúc Việt – đơn vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chuyến đi này. Hi vọng có thể gặp lại trên đỉnh Sapa để cùng nhau thực hiện những hành động ý nghĩa.

“HVN đồng hành cùng mọi doanh nghiệp”

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

một ngày của hvn tại fptu career fair

Trải nghiệm một ngày của HVN tại FPTU Career Fair 2023

FPTU Career Fair 2023 như một cánh cổng để các bạn sinh viên biết đến HVN nhiều hơn, được hiểu hơn về lĩnh vực công ty đang hoạt động cũng như có thêm một tùy chọn cho nghề nghiệp tương lai sau này của mình.

minigame tháng 5

Minigame – Giải toán thông minh, rinh quà 10 triệu

Chương trình Minigame thay cho lời cảm ơn của chúng tới tất cả những người luôn theo dõi HVN và hy vọng có thể mang tới cho bạn một chút thư giãn và thoải mái trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/05.

hvn triển khai kế hoạch marketing quý 2 2023

HVN triển khai kế hoạch Marketing “lên dây cót” cho Quý 2/2023

HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của các tổ chức khi trao tay khách hàng các giải pháp chuyển đổi số hiệu quả và chất lượng nhất.

Vạn quà tết – Kết lộc xuân cùng HVN Group

🎁 VẠN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN  🎁 Vì một lời cảm ơn không thể diễn tả hết được lòng biết ơn mà HVN …

Scroll to Top