Tặng Ebook, video, tài liệu về chuyển đổi số

Cơ hội được sở hữu miễn phí bộ tài liệu, Ebook và video về Chuyển đổi số – chìa khóa thành công của các doanh nghiệp – duy nhất chỉ có tại GCS, giúp doanh nghiệp bước đầu định hình được những bước đi đầu tiên vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Chuyển đổi số là gì?

tang-ebook-video-tai-lieu-ve-chuyen-doi-so-anh-1

Chuyển đổi số là quy trình tích hợp các công nghệ kỹ thuật số vào các khía cạnh của doanh nghiệp để có thể đáp ứng các nhu cầu của thị trường và sự thay đổi của doanh nghiệp đó. Các giải pháp kỹ thuật số làm đòn bẩy tạo ra các loại hình đổi mới và sáng tạo mới, thay vì chỉ đơn giản là tăng cường và hỗ trợ các phương pháp truyền thống. Nếu đạt hiệu quả, các hoạt động này sẽ thay đổi toàn diện cách thức mà một doanh nghiệp hoạt động, tăng hiệu quả hợp tác, tối ưu hóa hiệu suất làm việc và mang lại giá trị cho khách hàng.

Vì sao chuyển đổi số quan trọng?

Để duy trì tính cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu thay đổi liên tục, doanh nghiệp phụ thuộc vào khả năng thích ứng nhanh chóng của một tổ chức thông qua việc áp dụng các công nghệ mới. Chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong:

  • Trải nghiệm khách hàng: Người tiêu dùng ngày nay có nhiều sự lựa chọn hơn bao giờ hết. Điều đó có nghĩa là các cổ phần rất cao cho các doanh nghiệp không chỉ cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ sáng tạo mà còn cung cấp các tương tác và trải nghiệm có ý nghĩa làm hài lòng khách hàng và thúc đẩy lòng trung thành của thương hiệu.
  • Trải nghiệm của nhân viên: Đây không chỉ là cung cấp cho lực lượng lao động của bạn các ứng dụng và thiết bị mới nhất mà là tạo ra trải nghiệm đơn giản, hiện đại, đầy đủ hơn cho tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp: nhân viên. Nghiên cứu chỉ ra rằng các công ty đầu tư vào trải nghiệm của nhân viên có lực lượng lao động năng suất hơn, gắn kết hơn, điều này dẫn đến trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Chuyển đổi số có thể giúp các tổ chức cung cấp không chỉ các công cụ mà mọi người cần mà còn truy cập tức thì từ mọi nơi.
  • Tối ưu hóa quy trình: Khả năng của một tổ chức trong việc cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho nhân viên và khách hàng dựa trên khả năng vận hành liền mạch trên phần phụ trợ. Sắp xếp hợp lý các quy trình công việc, quy trình kỹ thuật số và các tác vụ tự động là tất cả các cách tổ chức có thể tạo ra.
  • Số hóa sản phẩm: Điều này đề cập đến việc sử dụng công nghệ để nâng cao sản phẩm hoặc dịch vụ, như các thiết bị được kết nối thông minh hoặc kích hoạt bằng giọng nói. Chuyển đổi số không chỉ giúp các công ty luôn đi đầu trong công nghệ, mà còn tạo ra sự thay đổi nhanh chóng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Các lĩnh vực chuyển đổi kỹ thuật số

tang-ebook-video-tai-lieu-ve-chuyen-doi-so-anh-2

  • Các hoạt động kinh doanh: Tiếp thị, vận hành, nhân sự, quản trị, dịch vụ khách hàng,…
  • Quy trình kinh doanh: một hoặc nhiều hoạt động kết hợp lại để đạt được một mục tiêu kinh doanh cụ thể, nhờ đó quản lý quy trình kinh doanh, tối ưu hóa và tự động hóa quy trình kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. 
  • Mô hình kinh doanh: cách thức hoạt động của các doanh nghiệp, từ phương pháp tiếp cận thị trường và đề xuất giá trị đến cách các doanh nghiệp tìm cách kiếm tiền và chuyển đổi hiệu quả hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, khai thác các nguồn doanh thu và cách tiếp cận mới.
  • Hệ sinh thái kinh doanh: mạng lưới các đối tác và các bên liên quan, cũng như các yếu tố bối cảnh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh như sự ưu tiên và phát triển về kinh tế. Hệ sinh thái mới được xây dựng giữa các công ty với nhiều nền tảng khác nhau dựa trên kết cấu của chuyển đổi số, theo đó, thông tin dữ liệu và AI có thể trở thành một tài sản đổi mới.
  • Phương pháp tiếp cận khách hàng, nhân viên và đối tác: Chuyển đổi kỹ thuật số đặt con người và chiến lược vào công nghệ. Việc thay đổi hành vi, kỳ vọng và nhu cầu của bất kỳ bên liên quan nào đều rất quan trọng. Điều này được thể hiện từ việc lấy khách hàng làm trung tâm, trải nghiệm người dùng, trao quyền cho người lao động, mô hình làm việc mới,….đều có trong mô hình. Điều quan trọng cần lưu ý là công nghệ số không bao giờ là câu trả lời duy nhất để giải quyết bất kỳ khía cạnh nào của con người, từ sự hài lòng của nhân viên đến nâng cao trải nghiệm khách hàng. Mọi người tham gia, tôn trọng và trao quyền cho người khác ngay từ đầu, công nghệ là một yếu tố bổ sung và là một phần thức hoạt động.

GCS mang sứ mệnh to lớn là hỗ trợ từng bước chuyển đổi của doanh nghiệp bạn, giúp doanh nghiệp có những bước tiến thành công và hiệu quả trong cuộc cách mạng chuyển đổi số 4.0. Chính vì vậy, GCS xin gửi tới quý khách bộ Ebook, video và tài liệu về chuyển đổi số. GCS hy vọng bộ tài liệu này sẽ trở thành cẩm nang của các doanh nghiệp, phần nào giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về công cuộc chuyển đối số, bước đầu định hình được những bước đi đầu tiên vào cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Bạn hãy điền những thông tin dưới đây để nhận được đầy đủ bộ tài liệu chuyển đổi số hoàn toàn miễn phí từ GCS:

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Trần Minh Đức
Trần Minh Đức
3 năm trước

Tôi muốn nhận Ebook, video, tài liệu về chuyển đổi số của GCS.
Trân trọng!