Outlook 365 – Nền tảng dịch vụ email và lịch chuyên nghiệp

HVN Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ Outlook 365 uy tín

Với 10+ năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số, chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ Outlook 365 bản quyền top đầu thị trường Việt Nam. Để trở thành đối tác trực tiếp của Microsoft, chúng tôi đã được kiểm nghiệm, chứng thực về quy mô nhân sự, ngành nghề hoạt động và cả nghiệp vụ chuyên môn.

hvn cung cấp outlook bản quyền

Trong suốt hành trình đồng hành cùng các doanh nghiệp vươn đến chuyển đổi số thành công, chúng tôi đã đạt được những thành tựu nhất định để người dùng có thể đánh giá:

 • Toàn bộ nhân sự tư vấn và kỹ thuật đều đạt được chứng chỉ yêu cầu của Microsoft về chuyên môn và kỹ năng cần có.
 • Hoạt động hỗ trợ kỹ thuật liên tục trong vòng 3 phút và không phát sinh chi phí đi kèm.
 • Sẵn sàng tư vấn khách hàng 24/7 bất kể ngày thường hay nghỉ lễ.
 • Chúng tôi đã phục vụ hơn chục nghìn doanh nghiệp chuyển đổi số thành công.
 • Hơn 90% khách hàng đánh giá tốt cả về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Để có được thành quả như ngày hôm nay, đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã làm việc hết sức, hết mình để đem đến những giá tốt nhất cho Quý khách hàng. Chính vì vậy, nếu người dùng đang có nhu cầu đăng ký dịch vụ Outlook 365 bản quyền vui lòng click chọn nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi đã sẵn sàng tư vấn tức thì.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Email Outlook 365 có gì?

Trong tất cả các dịch vụ email, Outlook 365 là cái tên được nhiều người dùng hiện nay lựa chọn để ứng dụng thực tiễn vào trong doanh nghiệp. Theo khảo sát thống kê của chúng tôi, cứ 100 doanh nghiệp thì có đến 70% các công ty, tổ chức đều sử dụng email Outlook. Bởi đâu phần mềm này lại được ưa chuộng đến vậy?

email outlook 365

 • Sở hữu email tên miền tùy chỉnh: Doanh nghiệp có thể đăng ký tên miền gắn liền với thương hiệu chỉ cần đảm bảo yếu tố không trùng lặp với tên miền đã được đăng ký.
 • Dung lượng lưu trữ khổng lồ: Mỗi tài khoản email Outlook sẽ được cấp 50GB dung lượng lưu trữ dành cho hộp thư đến, thư đi, thư nháp và thư rác.
 • Có phiên bản Outlook 365 webmail và apps để người dùng có thể sử dụng linh hoạt.
 • Hỗ trợ đăng nhập cùng lúc trên 05 thiết bị không yêu cầu về hệ điều hành Windows, Mac OS, Android hay iOS.
 • Sở hữu tính năng thu hồi, lên lịch, tạo chữ ký chuyên nghiệp cho người dùng.
 • Bảo mật an toàn với khả năng lọc thư rác, ngăn chặn Virus, mã độc tấn công vô cùng hiệu quả.

Qua nội dung trên, người dùng đã nắm được phần nào những thông tin cơ bản nhất về Outlook 365. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ những tính năng hữu ích được ứng dụng hiệu quả trong doanh nghiệp mà người dùng nhất định không thể bỏ qua.

Các tính năng mà Outlook 365 email đang sở hữu

Khi người dùng Outlook 365 login thành công ngay cả trên nền tảng web access hay apps được cài đặt ở thiết bị máy tính đều sẽ được trải nghiệm các tính năng mà công cụ này sở hữu. Chính vì vậy, người dùng có thể tham khảo những tính năng được chúng tôi gợi ý dưới đây:

Gửi và nhận email

gửi và nhận email

Tính năng đầu tiên và cũng là tính năng mà người dùng thường xuyên sử dụng nhiều nhất chính là gửi và nhận email. Với Outlook 365, người dùng có thể cùng lúc gửi thư đến một hoặc nhiều địa chỉ khác nhau mà chỉ mất có vài giây thao tác thực hiện. Hơn nữa, phần mềm email của Microsoft luôn có tốc độ truy cập ở mức 99.9% chính vì vậy người dùng có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Ngoài ra, người dùng nên sử dụng thêm tính năng Outlook 365 recall email và thu hồi hồi nhanh chóng để áp dụng trong các trường hợp cụ thể. Một công cụ gửi thư đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Sử dụng lịch

Ngoài tính năng gửi và nhận email, người dùng cũng có thể trực tiếp theo dõi lịch làm việc của cá nhân, đội nhóm hoặc phòng ban thông qua Calendar. Đây chính là tính năng hỗ trợ người dùng quản lý các công việc cụ thể như thời gian tham dự cuộc họp, báo cáo, đề xuất hoặc gặp gỡ khách hàng, đối tác. Bằng cách này, người dùng không cần phải ghi nhớ những sự kiện diễn ra mà chỉ cần theo dõi tính năng lịch có trong Outlook 365 vừa hạn chế tình trạng quên hoặc trùng lịch. Đây được xem là một trong những giải pháp quản lý thời gian, sắp xếp công việc cực kỳ hiệu quả mà bất cứ người dùng nào cũng cần áp dụng.

Quản lý danh bạ

quản lý danh bạ

Với những người thường xuyên liên lạc, cách tốt nhất để người dùng không phải ghi nhớ địa chỉ email chính là sử dụng tính năng thêm danh bạ liên hệ trong Outlook 365. Khi đó, người dùng sẽ lên danh sách các địa chỉ email thường xuyên liên hệ nhất có thể bao gồm thêm cả các thông tin về hình ảnh, họ và tên, chức danh trong doanh nghiệp, số điện thoại…Bằng cách này, khi muốn gửi email đến bất kỳ địa chỉ nào có trong danh bạ người dùng chỉ cần nhấn @ten hoặc tìm kiếm theo tên được lưu và click chọn để gửi thư. 

Tạo nhóm

Người dùng Outlook 365 có thể tạo nhóm làm việc để trao đổi thông tin nhanh chóng, đặc biệt là khi ứng dụng vào từng phòng ban hoặc dự án làm việc riêng. Khi đó, người dùng có thể gửi thư trong nhóm để toàn bộ các thành viên tham dự đều có thể nhận được hay chia sẻ bất kỳ tệp tài liệu, sự kiện nào sắp diễn ra. Thông qua hình thức làm việc nhóm này sẽ giúp cho người dùng tiết kiệm được tối đa thời gian thao tác thực hiện và đạt được hiệu suất cao hơn.

Quản lý tệp

quản lý tệp

Tính năng tiếp theo có trong Outlook 365 mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng chính là khả năng quản lý các tệp dữ liệu khi được gửi đính kèm cùng email. Toàn bộ những dữ liệu này sẽ được lưu trữ an toàn trên nền tảng đám mây để người dùng có thể tìm kiếm bất cứ lúc nào. Hơn nữa, các tệp cũng sẽ được phân loại theo từng nhóm riêng biệt để hỗ trợ người dùng sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Kết nối với các ứng dụng khác

Một tính năng cuối cùng mà người dùng nhất định phải biết khi sử dụng Outlook 365 Office chính là khả năng tích hợp cùng với đa dạng các công cụ có trong bộ giải pháp của Microsoft 365. Khi đó, người dùng chỉ cần đăng nhập duy nhất một ứng dụng là có thể làm việc trên toàn bộ công cụ khác như Word, Excel, PowerPoint, Teams, OneDrive… Như vậy, người dùng sẽ được làm việc trong một hệ sinh thái chuyên nghiệp mà không cần sự hỗ trợ của bất cứ nền tảng nào khác. 

Sau khi đã tìm hiểu về những tính năng hữu ích có trong Microsoft Outlook 365 người dùng đã phần nào hình dung được khả năng ứng dụng của công cụ này trong doanh nghiệp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về Outlook 365 login và cách cài đặt ứng dụng trên thiết bị máy tính.

Hướng dẫn đăng nhập và cài đặt Outlook 365 mail dễ dàng

Để Outlook 365 download, trước tiên người dùng cần tiến hành Outlook 365 sign in trên nền tảng web trực tuyến. Do đó, người dùng có thể tham khảo ngay các bước thực hiện được chúng tôi hướng dẫn bên dưới:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://outlook.com/ và trên giao diện xuất hiện người dùng chỉ cần click chọn vào mục Đăng nhập.

đăng nhập outlook

Bước 2: Một cửa sổ đăng nhập Microsoft 365 quen thuộc sẽ hiển thị, khi đó người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email vào khung ô trống và click chọn Tiếp theo.

Bước 3: Tiến hành điền mật khẩu tài khoản Outlook 365 vào ô trống và click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Đăng nhập phần mềm Outlook thành công và người dùng muốn cài đặt ứng dụng về máy chỉ cần click chọn vào Cài đặt Office.

Bước 5: Thao tác chọn Cài đặt ứng dụng về thiết bị, chấp nhận các điều khoản và chính sách của Microsoft.

Bước 6: Chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để hoàn tất tải ứng dụng Outlook 365 về máy.

Sau khi người dùng đã cài đặt ứng dụng Outlook 365 về máy tính, để sử dụng người dùng chỉ cần đăng nhập tài khoản với địa chỉ email và mật khẩu đã được cấp trước đó. Lưu ý, trong quá trình sử dụng cần tắt chế độ Outlook 365 offline mới có thể thao tác thực hiện được. Ngoài ra, nếu người dùng muốn tìm hiểu thêm về hướng dẫn sử dụng Outlook 365 thì hãy theo dõi nội dung trên website.

Với những nội dung được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng đã phần nào hiểu rõ hơn về Outlook 365 để sử dụng làm việc hiệu quả. Nếu người dùng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 thông qua số Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận