OneNote – Nền tảng ghi chú kỹ thuật số thông minh

Đăng ký tài khoản OneNote bản quyền tại HVN Group

Để sử dụng phần mềm OneNote, người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền chính hãng với Microsoft hoặc thông qua đại lý ủy quyền. Hiện tại, HVN Group là một trong những đơn vị cung cấp tài khoản Microsoft 365 chính hãng:

đội ngũ hvn chuyên nghiệp

 • Xác nhận đối tác ủy quyền của Microsoft trên trang chủ của hãng: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.
 • Hỗ trợ tư vấn, kỹ thuật 1 – 1 nhanh chóng nhất.
 • Không bị giới hạn bởi khoảng cách địa lý, ngôn ngữ hay múi giờ làm việc.
 • Chi phí đăng ký hợp lý do không bị ảnh hưởng bởi tỷ giá ngoại tệ và các chi phí phát sinh khác.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp để làm việc với cơ quan thuế.

Để đăng ký tài khoản OneNote bản quyền nhanh nhất, người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Microsoft OneNote là gì?

Microsoft OneNote được biết đến là phần mềm ghi chú tiện ích được tích hợp sẵn trong bộ ứng dụng của Microsoft 365. Toàn bộ dữ liệu trên công cụ này sẽ được đồng bộ hóa trên đa dạng nền tảng để người dùng có trải nghiệm tốt nhất trên cả điện thoại và máy tính. 

phần mềm onenote

Hiện nay, Microsoft đã và đang phát triển ứng dụng công cụ này với 02 phiên bản chính:

 • OneNote App: Được cài đặt trên thiết bị của người dùng và chỉ cần đăng nhập là có thể sử dụng phần mềm.
 • OneNote web: Truy cập trực tiếp trên nền tảng web mà không cần cài đặt ứng dụng, tuy nhiên người dùng cần có kết nối mạng và internet. 

Khi sử dụng phần mềm ghi chú OneNote, người dùng sẽ dễ dàng nhận thấy những lợi ích cụ thể như:

 • Ghi chú đa dạng, quản lý tốt công việc ở mọi lúc, mọi nơi.
 • Dễ dàng chia sẻ ghi chú của cá nhân với đồng nghiệp, khách hàng ở cả trong nội bộ và bên ngoài tổ chức.
 • Toàn bộ dữ liệu được đồng bộ trên tất cả các thiết bị đăng nhập tài khoản.
 • Bảo vệ thông tin ghi chú trong bằng cách thiết lập mật khẩu dễ dàng.

Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm của OneNote, người dùng có thể tham khảo thêm về các tính năng và vai trò của công cụ này thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

06+ tính năng có trong phần mềm OneNote Microsoft

các tính năng onenote

Người dùng có thể sử dụng OneNote for Windows 10 hay hệ điều hành mới sẽ có trải nghiệm làm việc tốt nhất. Dưới đây là những tính năng mà người dùng có thể ứng dụng khi làm việc với công cụ ghi chú này:

 • Sắp xếp: Người dùng có thể chủ động sắp xếp các nội dung trên sổ tay ghi chú và có thể chia thành từng mục, từng trang cụ thể. Tính năng này được đánh giá rất cao khi người dùng muốn tìm kiếm bất kỳ thông tin nào cũng trở nên dễ dàng hơn.
 • Sử dụng thẻ: Bằng cách tô sáng các ghi chú quan trọng để làm nổi bật thông tin.
 • Viết tay: Ghi chép những ghi chú mà người dùng muốn tạo bằng cách vẽ hoặc viết thông qua bút hoặc đầu ngón tay.
 • Kết hợp đa phương tiện: Người dùng có thể ghi chú với nhiều dạng dữ liệu khác nhau như âm thanh, hình ảnh hay video trực tuyến.
 • Cắt và lưu: Sử dụng tính năng Web Clipper trên OneNote để lưu và chỉnh sửa nội dung chỉ với một lần thao tác duy nhất.
 • Chia sẻ: Dễ dàng chia sẻ tới đồng nghiệp qua nhiều hình thức khác nhau.

Với những tính năng được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng đã phần nào hiểu được khả năng ứng dụng của phần mềm OneNote trong quá trình ghi chú thông tin. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về vai trò của phần mềm này đối với người dùng hiện nay.

03+ vai trò của phần mềm OneNote

Khi người dùng thực hiện OneNote download thành công và sử dụng phần mềm này sẽ dễ dàng nhận thấy được những vai trò cụ thể mà công cụ này đem lại.

Sắp xếp khoa học mọi thông tin

sắp xếp khoa học

Bất cứ một dữ liệu, thông tin hay ý tưởng sáng tạo nào mà người dùng cần lưu lại trong quá trình làm việc hoặc các hoạt động thường ngày đều có thể ghi chú trên OneNote online hay app. Điểm đặc biệt của phần mềm này so với những công cụ ghi chú khác chính là khả năng sắp xếp vô cùng khoa hoặc các thông tin được lưu trữ. Hơn nữa, người dùng cũng có thể chủ động tìm kiếm các mẫu template có sẵn để sử dụng nhanh chóng. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tự chủ động thiết kế mẫu cho riêng mình mang tính cá nhân hóa nhất có thể.

Tổng hợp ý tưởng và phát triển

Với những ý tưởng sáng tạo, người dùng có thể lưu trên OneNote để không bị quên và tổng hợp cùng với nhiều nội dung xung quanh. Tại đây, người dùng có thể dễ dàng phát triển ý tưởng bằng cách gạch ý quan trọng hoặc xây dựng trên sơ đồ cây từ tổng quan đến chi tiết. Bằng cách này, việc phát triển các ý tưởng sẽ diễn ra nhanh chóng và giúp người dùng không bị bỏ lỡ các dữ liệu quan trọng.

Cộng tác và chia sẻ dễ dàng

chia sẻ và cộng tác

Để gia tăng hiệu quả làm việc nhóm, người dùng chắc chắn không nên bỏ qua phần mềm OneNote với khả năng cộng tác và chia sẻ. Vì công cụ này hoạt động trên nền tảng đám mây, chính vì vậy chủ sở hữu của bản ghi chú có thể chia sẻ đến nhiều người dùng khác để cùng nhau thảo luận, chỉnh sửa và đề xuất. Khi đó, ý tưởng mà người dùng phát triển sẽ được xây dựng từ nhiều thành viên khác và hiệu quả chắc chắn sẽ được nâng cao hơn.

Bởi vậy, sự xuất hiện của OneNote là một phần không thể thiếu nếu người dùng sử dụng bộ ứng dụng làm việc chuyên nghiệp của Microsoft 365. Tiếp đến, để có thể truy cập công cụ này và sử dụng toàn bộ tính năng từ cơ bản đến nâng cao người dùng cần tiến hành OneNote sign in với các bước được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Hướng dẫn OneNote login nhanh chóng

Người dùng có thể tham khảo OneNote tutorial chi tiết với hướng dẫn cụ thể được chúng tôi gợi ý trên nền tảng phần mềm online trực tuyến. Lưu ý, người dùng chỉ cần cập nhật thiết bị với hệ điều hành mới nhất và chuẩn bị sẵn sàng kết nối mạng, nguồn điện.

Bước 1: Mở trình duyệt tìm kiếm của thiết bị và truy cập vào địa chỉ đường link – https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365/onenote. Trên giao diện này, người dùng chỉ cần click chọn ngay vào mục Đăng nhập.

đăng nhập onenote

Bước 2: Giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft 365 quen thuộc sẽ hiển thị, khi đó người dùng chỉ cần nhập số điện thoại, Skype hoặc email vào ô trống và click chọn Tiếp theo.

Bước 3: Sau khi nhập xong, giao diện sẽ chuyển sang bước nhập thông tin mật khẩu và khi thực hiện xong chỉ cần chọn vào Đăng nhập.

Bước 4: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong 04 bước trên, người dùng đã đăng nhập thành công OneNote với phiên bản trực tuyến. Khi đó, người dùng có thể trải nghiệm toàn bộ các tính năng mà công cụ này đang sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để người dùng có thêm nhiều thông tin liên quan đến phần mềm Microsoft OneNote. Nếu trong quá trình tham khảo cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ đến Hotline 024.9999.7777 của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận