Người dùng Yandex mail ra sao khi Nga ngắt kết nối internet toàn cầu từ 11/3?

Ngay sau khi Nga ngắt kết nối internet toàn cầu, người dùng Yandex Mail sẽ gặp phải những gián đoạn khi cố gắng truy cập và sử dụng.

Mới đây, hãng truyền thông Nexta có trụ sở tại Belarus đã đăng thông tin trên mạng xã hội Twitter về việc Nga đang tích cực chuẩn bị cho việc ngắt kết nối khỏi internet toàn cầu. Sau ngày 11/3, tất cả các máy chủ và miền đều phải chuyển sang khu vực Nga (Russian Zone). Ngoài ra, dữ liệu chi tiết về cơ sở hạ tầng mạng của website đang được thu thập. 

Điều này đồng nghĩa với việc những khách hàng đang sử dụng những phần mềm, dịch vụ do Nga cung cấp như Yandex Mail sẽ không thể truy cập và tiếp tục sử dụng. Ví dụ như mail gửi bằng server Yandex bị Google đánh dấu “Không chắc chắn được gửi từ domain này”. Do đó, các doanh nghiệp đang sử dụng các ứng dụng như Yandex Mail cần có kế hoạch chuyển đổi sang các dịch vụ khác được cung cấp toàn cầu như Google Workspace, Microsoft 365,  Zoho Mail hoặc Email Server.

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này, hãy cùng HVN lên kế hoạch chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ mail cho doanh nghiệp để đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. 

HVN tự hào là đối tác chính thức của Google, Microsoft, Zoho – chuyên cung cấp các giải pháp kiến tạo doanh nghiệp trên không gian mạng như các giải pháp chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp, giải pháp hạ tầng chất lượng cao, giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, đột phá doanh thu. 

Kết nối ngay với HVN bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho doanh nghiệp một giải pháp phù hợp nhất với chính sách/dịch vụ tốt nhất. 

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

one team one dream

[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh cùng HVN Group

🇻🇳 KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 🇻🇳 Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, HVN đang có những …

quy trinh ban hang la gi 3

Quy trình bán hàng là gì? Cách xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp (Phần 1)

Quy trình bán hàng là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong cả MKT và Sales cùng nhiều lời giải thích khác nhau. Vậy thực chất quy trình bán hàng là gì? c

ưu đãi tháng 8 tại hvn

[Tháng 8] Thu sang ngập tràn ưu đãi mua 1 tặng 10

Chương trình ưu đãi tháng 8 mua 1 tặng 10 được triển khai bắt đầu từ 01/08 cho đến hết 31/08 dành cho 29 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp chuyển đổi số tại HVN.vn.

Scroll to Top