Người dùng Yandex mail ra sao khi Nga ngắt kết nối internet toàn cầu từ 11/3?

Ngay sau khi Nga ngắt kết nối internet toàn cầu, người dùng Yandex Mail sẽ gặp phải những gián đoạn khi cố gắng truy cập và sử dụng.

Mới đây, hãng truyền thông Nexta có trụ sở tại Belarus đã đăng thông tin trên mạng xã hội Twitter về việc Nga đang tích cực chuẩn bị cho việc ngắt kết nối khỏi internet toàn cầu. Sau ngày 11/3, tất cả các máy chủ và miền đều phải chuyển sang khu vực Nga (Russian Zone). Ngoài ra, dữ liệu chi tiết về cơ sở hạ tầng mạng của website đang được thu thập. 

Điều này đồng nghĩa với việc những khách hàng đang sử dụng những phần mềm, dịch vụ do Nga cung cấp như Yandex Mail sẽ không thể truy cập và tiếp tục sử dụng. Ví dụ như mail gửi bằng server Yandex bị Google đánh dấu “Không chắc chắn được gửi từ domain này”. Do đó, các doanh nghiệp đang sử dụng các ứng dụng như Yandex Mail cần có kế hoạch chuyển đổi sang các dịch vụ khác được cung cấp toàn cầu như Google Workspace, Microsoft 365,  Zoho Mail hoặc Email Server.

Đừng để doanh nghiệp của bạn bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi này, hãy cùng HVN lên kế hoạch chuyển đổi nhà cung cấp dịch vụ mail cho doanh nghiệp để đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. 

HVN tự hào là đối tác chính thức của Google, Microsoft, Zoho – chuyên cung cấp các giải pháp kiến tạo doanh nghiệp trên không gian mạng như các giải pháp chuyển đổi số, quản trị doanh nghiệp, giải pháp hạ tầng chất lượng cao, giải pháp Digital Marketing tổng thể giúp các doanh nghiệp hoạt động bền vững, cải thiện năng suất lao động bằng giải pháp công nghệ hiện đại, đột phá doanh thu. 

Kết nối ngay với HVN bằng cách gọi điện tới số điện thoại 024.9999.7777 chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn lựa chọn cho doanh nghiệp một giải pháp phù hợp nhất với chính sách/dịch vụ tốt nhất. 

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

Vạn quà tết – Kết lộc xuân cùng HVN Group

🎁 VẠN QUÀ TẾT – KẾT LỘC XUÂN  🎁 Vì một lời cảm ơn không thể diễn tả hết được lòng biết ơn mà HVN …

[THÔNG BÁO] TỔ CHỨC SỰ KIỆN YEAR END PARTY CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HVN 2022

Tập đoàn HVN trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và đối tác về thay đổi thời gian làm việc để tổ chức sự kiện Year End Party 2022.

mừng tháng 10 siêu ưu đãi

Mừng Tháng 10 siêu ưu đãi – Giảm ngay 60% tại HVN Group

Bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Tháng 10 này với trị giá quà tặng lên tới 10 triệu đồng khi đăng ký các dịch vụ tại HVN Group.

one team one dream

[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Scroll to Top