Bảng giá và Cách mua Office 365 bản quyền chi tiết 2024

Khi mua Office 365 không bản quyền để sử dụng, người dùng dễ dàng gặp phải những khó khăn ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị, tiến độ làm việc và mức độ bảo mật thông tin. Trước khi đưa ra quyết định mua Office 365 để sử dụng, người dùng có thể tham khảo những thông tin được chúng tôi gợi ý dưới đây.

Hướng dẫn cách mua Office 365 bản quyền giá tốt nhất

Hiện nay, có rất nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng mua Office 365 không chính hãng dẫn đến nhiều rủi ro liên quan. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng 02 cách thức để mua phần mềm Office 365 bản quyền như sau.

Mua Office 365 bản quyền trực tiếp với Microsoft 

mua office 365 truc tiep microsoft e1719973625644

Để mua Office 365 bản quyền, đa phần người dùng sẽ lựa chọn phương thức liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp chính là Microsoft để được hỗ trợ. Khi đó, người dùng sẽ mua được gói phần mềm bản quyền từ chính nhà cung cấp uy tín. Dưới đây là các bước hướng dẫn mua Office 365 bản quyền chi tiết:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://www.microsoft.com/vi-vn/microsoft-365 sau đó click chọn vào mục Xem các gói và giá.

Bước 2: Lúc này, một cửa sổ mới sẽ hiển thị và người dùng sẽ tìm kiếm gói phần mềm phù hợp để click chọn vào nút Mua ngay.

Mua Office 365 Tai Microsoft

Bước 3: Người dùng sẽ tiến hành trải qua 03 giai đoạn bao gồm:

  • Thiết lập đăng ký của bạn: Người dùng sẽ điền đầy đủ thông tin về số lượng người dùng, thời gian đăng ký, địa chỉ email muốn lập…
  • Chi tiết đăng nhập: Thêm đầy đủ các thông tin theo yêu cầu bao gồm tài khoản đăng nhập và mật khẩu.
  • Thêm thanh toán, xác nhận và hoàn tất đơn hàng: Người dùng sẽ tiến hành thanh toán các khoản phí tương ứng với số thời gian đăng ký bao gồm cả thuế phí thông qua tài khoản ngân hàng.

Cac Buoc Dang Ky Office 365 Microsoft

Bước 4: Hoàn tất để tiến hành đăng nhập tài khoản với địa chỉ email + mật khẩu.

Với 04 bước thực hiện trên đây, người dùng đã đăng ký mua Office 365 bản quyền thành công. Tuy nhiên, phương án đăng ký trực tiếp với Microsoft không được nhiều người dùng lựa chọn vì chưa tối ưu được cách thức triển khai, chi phí đăng ký và gặp nhiều hạn chế về hỗ trợ kỹ thuật.

Mua Office 365 bản quyền tại đại lý uỷ quyền HVN Group

Một trong những cách mua Office 365 bản quyền được đại đa số người dùng hiện nay lựa chọn chính là thông qua đại lý uỷ quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam. Để mua Office 365 bản quyền nhanh chóng và dễ dàng nhất tại HVN, người dùng chỉ cần thao tác thực hiện với các bước được chúng tôi chia sẻ như sau:

Bước 1: Truy cập địa chỉ https://hvn.vn/microsoft-365/ trên trình duyệt tìm kiếm.

Bước 2: Người dùng tiến hành di chuyển xuống mục Bảng giá dịch vụ Microsoft 365 sau đó lựa chọn gói phần mềm phù hợp và click chọn vào nút Đăng ký ngay.

Bước 3: Một cửa sổ mới sẽ hiển thị, lúc này người dùng sẽ tiến hành nhập thông tin vào biểu mẫu đăng ký bao gồm tên, email, số điện thoại, chức danh, phòng ban, quy mô nhân sự, …

Mua Office 365 Tai Hvn

Bước 4: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin người dùng chỉ cần click chọn vào nút GỬI THÔNG TIN.

Bước 5: Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ trong vòng 3 phút để hỗ trợ quý khách hàng nhanh nhất. 

*Lưu ý: Nếu quý khách hàng mua Office 365 cần thêm thông tin vào mục thông tin bổ sung để chúng tôi có thể nắm bắt rõ nhu cầu nhằm đưa ra báo giá tốt nhất.

04 lợi ích khi mua Office 365 bản quyền

“Có nên mua Office 365 hay không?” là câu hỏi mà rất nhiều người dùng hiện nay đang cần được giải đáp. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một số những lợi ích mà phần mềm Office 365 bản quyền mang lại.

Bảo mật dữ liệu trực tuyến

Office 365 Bao Mat Truc Tuyen

Nếu người dùng đã mua Office 365 và sử dụng chắc chắn sẽ nhận thấy rõ nhất về khả năng bảo mật dữ liệu trên nền tảng trực tuyến. Khi đó, thay vì dữ liệu được bảo vệ một cách thủ công trên bản cứng, người dùng có thể đăng tải toàn bộ lên đám mây OneDrive. Lúc này, hệ thống sẽ nhận diện dữ liệu quan trọng và đề xuất các phương án bảo mật an toàn để người dùng lựa chọn như xác thực đa yếu tố, mã hoá dữ liệu, ngăn chặn truy cập bất thường…

Không chỉ đơn thuần trong việc bảo mật dữ liệu cá nhân, phần mềm Office 365 còn ứng dụng đặc biệt với các dữ liệu của tổ chức, doanh nghiệp với khối lượng tài nguyên khổng lồ mà khi đó các nền tảng khác không thể hỗ trợ được. 

Ứng dụng làm việc năng suất, tiết kiệm thời gian và chi phí

Ngay cả với người dùng cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức khi mua Office 365 bản quyền đều dễ dàng đánh giá được mức độ năng suất khi làm việc với hệ sinh thái này. Theo thống kê mới nhất từ Microsoft, người dùng sử dụng phần mềm Office 365 để làm việc sẽ có những ưu điểm như sau:

 • Tiết kiệm được 1 ngày/tuần đối với mỗi nhân viên sử dụng phần mềm để làm việc.
 • Đội ngũ quản lý IT tiết kiệm được đáng kể thời gian triển khai là 1h/tuần.
 • Mỗi nhân viên sẽ tiết kiệm được chi phí là 900 USD mỗi năm cho việc đi lại.
 • Doanh nghiệp cũng sẽ tiết kiệm được tối đa là 29 USD/tháng cho việc đầu tư các giải pháp làm việc chuyên nghiệp khác.

Nhìn chung, việc mua Office 365 bản quyền để sử dụng không chỉ tiết kiệm thời gian, gia tăng năng suất làm việc của nhân sự, quản lý mà còn giảm thiểu tối đa chi phí cho chính doanh nghiệp.

Dung lượng lưu trữ khổng lồ

Mua Office 365 Luu Tru Du Lieu

Thay vì lựa chọn phương án lưu trữ dữ liệu qua USB, máy tính hay dịch vụ thuê ngoài, người dùng có thể lưu trữ trực tiếp trên chính nền tảng đám mây khi mua Office 365 để sử dụng. Đây được xem là một trong những phương án tối ưu nhất cho cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp với khả năng lưu trữ lên tới 1TB trên OneDrive cho mỗi tài khoản.

Với mức dung lượng này, người dùng có thể lưu trữ tương ứng với 100 bộ phim dài tập, 100.000 bài hát yêu thích và hơn 500.000 bức ảnh. Khí đó có thể truy cập tìm kiếm thông tin nhanh chóng ở bất cứ đâu với nhiều thiết bị khác nhau. 

Triển khai ý tưởng mọi lúc, mọi nơi

Điểm cộng tiếp theo mà người dùng có thể tham khảo thêm khi mua Office 365 chính là khả năng triển khai ý tưởng với nhiều hình thức khác nhau. Khi đó, người dùng có thể soạn thảo văn bản, vẽ hoặc chụp lại thông tin được hiển thị trên màn hình thiết bị. Hơn nữa, bất cứ khi nào người dùng cần sử dụng chỉ việc kết nối internet là toàn bộ dữ liệu sẽ được cập nhật. Với người dùng làm việc nhóm, các thành viên có thể truy cập từ xa kết hợp cùng tính năng chỉnh sửa và đề xuất thông tin trực tuyến trên cùng một văn bản nhất định. 

Với những chia sẻ trên đây, người dùng đã hiểu được lý do tại sao phải mua Office 365 để sử dụng cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những tác hại mà người dùng có thể gặp phải khi sử dụng phần Office 365 không bản quyền. 

07 tác hại khi mua Office 365 không bản quyền

Mua Office 365 Khong Ban Quyen

Hiện nay, rất nhiều người dùng đã trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo từ chính việc mua Office 365 không bản quyền để sử dụng. Nếu người dùng vẫn đang phân vân “có nên mua Office 365 bản quyền không?” thì câu trả lời mà chúng tôi đưa ra là có vì những tác hại khi sử dụng phiên bản Office không bản quyền như sau:

 1. Rủi ro liên quan trực tiếp đến vấn đề bảo mật và quyền riêng tư

Nguy cơ bị tấn công từ chính malware hoặc virus thông qua lỗ hổng bảo mật khiến người dùng bị mất các thông tin quan trọng như email, tin nhắn, tài khoản ngân hàng…

 1. Hiệu suất sử dụng kém, hạn chế nhiều tính năng

Khi mua Office 365 không bản quyền đều không được cập nhật liên tục các tính năng như phần mềm chính hãng. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ bị hạn chế và giới hạn khả năng làm việc tối đa nhất có thể. 

 1. Không được hỗ trợ kỹ thuật

Khi gặp sự cố liên quan đến vấn đề kỹ thuật, người dùng mua Office 365 phiên bản crack không được hỗ trợ kỹ thuật vì Microsoft không uỷ quyền cho những phần mềm này. 

 1. Không tuân thủ các quy tắc liên quan đến vấn đề pháp lý

Việc sử dụng Office 365 không bản quyền chính là một trong những hành vi vi phạm chính quy định liên quan đến vấn đề pháp lý đồng thời vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của Microsoft. 

 1. Các vấn đề rủi ro liên quan đến mất dữ liệu

Xuất hiện khi thiết bị mà người dùng sử dụng gặp phải sự cố mất hoặc hỏng hóc sẽ dễ bị kẻ xấu lợi dụng. 

 1. Khả năng tích hợp và tính tương thích không được đánh giá cao 

Phần mềm Office 365 không chính hãng sẽ bị giới hạn về khả năng tích hợp cùng với các ứng dụng và dịch vụ khác. Do đó, người dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong quá trình làm việc nhóm.

 1. Hạn chế khả năng di động và không đảm bảo yếu tố đa nền tảng

Người dùng không thể truy cập vào đa dạng các thiết bị như điện thoại, máy tính hay máy tính bảng…

Với những rủi ro được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng đã phần nào hiểu thêm được vai trò của việc lựa chọn mua Office 365 bản quyền. Tiếp đến, chúng tôi sẽ gợi ý tới người dùng một số các gói phần mềm Office bản quyền phù hợp ở phần nội dung bên dưới.

04 gói phần mềm khi mua Office 365 bản quyền

Microsoft đã thực sự thành công khi nắm bắt được chính xác nhu cầu sử dụng của đa dạng đối tượng người dùng. Do đó, hãng đã phát hành đầy đủ các phiên bản để người dùng mua Office 365 bản quyền có thể trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây là một số gói phần mềm mà người dùng nên tham khảo:

Gói Office 365 dành cho cá nhân

Mua Office 365 Personal

Người dùng cá nhân có thể tham khảo mua Office 365 phiên bản Personal với đầy đủ các ứng dụng và tính năng để hỗ trợ làm việc hiệu quả. Một số những ưu điểm nổi bật mà gói phần mềm này đang sở hữu như:

 • Sử dụng các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint với tính năng trợ giúp thông minh như xác định lỗi sai về chính tả, ngữ pháp, đề xuất chỉnh sửa kết hợp với khả năng tương tác trong cùng một tài liệu ở thời gian thực.
 • Mỗi tài khoản sẽ được cấp 1TB dung lượng lưu trữ trên đám mây OneDrive để có thể lưu trữ tối đa 500.000 bức ảnh và tệp.
 • Trải nghiệm làm việc tuyệt vời với Outlook thông qua hoạt động gửi email điện tử, sắp xếp lịch làm việc, thêm danh bạ liên hệ…
 • Office 365 Personal có thể trải nghiệm trên 05 thiết bị cùng lúc điển hình như máy tính xách tay, máy tính bảng hoặc điện thoại di động. 

Đa phần người dùng mua Office 365 Personal để phục vụ cho công việc được hoạt động theo tính đơn lập vì chỉ áp dụng duy nhất cho 01 người sử dụng. Với các cá nhân hoặc tổ chức có số lượng người dùng từ 2 – 6 thành viên thì có thể tham khảo thêm phiên bản Office 365 Family của Microsoft.

Gói Office 365 dành cho gia đình

Người dùng có thể mua Office 365 Family để sử dụng cho gia đình hoặc tổ chức có nhu cầu làm việc ở mức cơ bản. Với gói phần mềm này, người dùng cũng sẽ được trải nghiệm sử dụng đầy đủ các ứng dụng và tính năng tương ứng như gói Office 365 Personal. Tuy nhiên, điểm khác biệt của gói phần mềm này chính là khả năng sử dụng lên tới 6 người dùng. Khi đó, mỗi tài khoản sẽ được cấp dung lượng OneDrive 1TB để lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây một cách an toàn nhất.

Gói Office 365 dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

Mua Office 365 Business

Với các doanh nghiệp nhỏ và vừa có thể tham khảo mua Office 365 Business vì sở hữu đầy đủ các ứng dụng từ cơ bản kết hợp cùng một số tính năng nâng cao để người dùng sử dụng. Dưới đây là 03 phiên bản chính mà Microsoft đã cho ra mắt:

Office 365 Business Basic Office 365 Business Standard Office 365 Business Premium
 • Bộ công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive…
 • Sử dụng các phần mềm ở phiên bản trực tuyến.
 • Tài khoản email được thiết lập với địa chỉ tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ
 • 1TB dung lượng đám mây.
 • Phương thức bảo mật tiêu chuẩn. 
 • Bộ công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive…
 • Sử dụng các phần mềm ở phiên bản trực tuyến và ứng dụng cài đặt trên thiết bị.
 • Tài khoản email được thiết lập với địa chỉ tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ
 • 1TB dung lượng đám mây.
 • Phương thức bảo mật tiêu chuẩn. 
 • Bộ công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, Teams, Outlook, OneDrive…
 • Sử dụng các phần mềm ở phiên bản trực tuyến.
 • Tài khoản email được thiết lập với địa chỉ tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ
 • 1TB dung lượng đám mây.
 • Phương thức bảo mật nâng cao quản lý tài khoản, ngăn chặn các mối đe dọa và bảo vệ tài liệu dưới nhiều hình thức khác nhau . 

Doanh nghiệp, tổ chức có quy mô hoạt động ở mức nhỏ và vừa có thể tham khảo mua Office 365 Business.Tuy nhiên, với các đơn vị có số lượng lớn người dùng và nhu cầu sử dụng cao hơn thì có thể tham khảo thêm gói phần mềm bên dưới đây. 

Gói Office 365 dành cho doanh nghiệp và tổ chức lớn

Doanh nghiệp hoặc tổ chức có quy mô lớn sẽ có yêu cầu cao hơn về phần mềm hỗ trợ làm việc, đặc biệt là tính năng và mức độ bảo mật. Do đó, người dùng nên tham khảo gói mua Office 365 Essential như:

Microsoft 365 F3 Microsoft 365 E3 Microsoft 365 E5
 • Gói phần mềm được trang bị dành riêng cho nhân viên trong doanh nghiệp hoặc tổ chức có thể làm việc trực tiếp với khách hàng. 
 • Một số các ứng dụng mà người dùng sẽ được sử dụng như bộ ứng dụng văn phòng, email và lịch, tổ chức cuộc họp và thoại, mạng xã hội, tệp và nội dung, quản lý nhiệm vụ…
 • Gói phần mềm tích hợp với các ứng dụng tương tự như phiên bản F3 
 • Tính năng bổ sung: Quản lý thiết bị và ứng dụng, quản lý hệ thống bảo mật như quan sát dịch vụ đám mây, xây dựng thông tin chuyên sâu và kiểm soát an toàn dữ liệu.
 • Tính năng tương tự như khi mua Office 365 F3 và E3 
 • Tính năng bổ sung: quản lý tuân thủ thông qua việc đánh giá các mức độ rủi ro, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm đồng thời đáp ứng các yêu cầu theo quy định. 

Với các gói phần mềm trên đây, người dùng có thể tham khảo để mua Office 365 phù hợp cho nhu cầu sử dụng riêng biệt. Mỗi gói phần mềm sẽ có sự khác biệt về ứng dụng và tính năng, do đó người dùng có thể tìm hiểu thêm về bảng giá các gói được chúng tôi chia sẻ với nội dung bên dưới.

Bảng giá khi mua Office 365 bản quyền mới nhất tại HVN Group

Tuỳ thuộc vào từng thời điểm khác nhau mà giá mua Office 365 sẽ có sự thay đổi riêng biệt. Do đó, chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng mức giá ở thời điểm hiện tại được áp dụng như sau:

Gói phần mềm Office 365 (Microsoft 365) Mức giá 
Microsoft 365 Personal 1.290.000đ/năm
Microsoft 365 Family 1.690.000đ/năm
Microsoft 365 Business Basic 79.000đ/người dùng/tháng
Microsoft 365 Business Standard 289.000đ/người dùng/tháng
Microsoft 365 Business Premium 599.000đ/người dùng/tháng
Microsoft 365 F3 239.000đ/người dùng/tháng
Microsoft 365 E3 990.000đ/người dùng/tháng
Microsoft 365 E5 1.590.000đ/người dùng/tháng

*Lưu ý: Bảng giá được cập nhật vào ngày 2/7/2024, tuỳ thuộc vào thời gian mức giá trên sẽ có sự thay đổi. Người dùng có thể tham khảo bảng giá được chúng tôi chia sẻ trên đây khi mua Office 365 bản quyền để sử dụng. Tiếp đến, nếu người dùng vẫn chưa biết mua Office 365 ở đâu tốt nhất và mua như thế nào thì có thể tham khảo ngay nội dung tiếp theo được chúng tôi chia sẻ bên dưới đây.

Tại sao nên ưu tiên chọn Office 365 tại HVN Group?

Khi mua Office 365, ngoài mức giá tốt nhất người dùng còn phải lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nhà cung cấp giả danh để bán các gói dịch vụ của Microsoft mà chưa được sự cho phép. Chính vì vậy, cách tốt nhất để người dùng có thể mua được gói phần mềm Office bản quyền chính là tìm kiếm được nhà cung cấp là đối tác chính thức của Microsoft tại Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, HVN Group là một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ cung cấp các giải pháp chuyển đổi số hàng đầu trong đó có phần mềm của Microsoft. Để người dùng có thể yên tâm hơn khi mua Office 365 tại HVN có thể tham khảo thêm xác nhận đối tác chính thức, chi tiết tại – https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoftOffice 365 Tai HvnDưới đây là một số những ưu điểm mà HVN Group được đánh giá cao từ chính khách hàng và đối tác:

 • Kinh nghiệm 12+ năm hoạt động trong lĩnh vực, giải quyết được hầu hết các vấn đề xoay quanh phần mềm Microsoft 365 trong quá trình sử dụng của người dùng.
 • Chúng tôi là đối tác trực tiếp của nhiều nhà cung cấp lớn như Google, Zoho, Pipedrive, Base… để mang tới khách hàng một hệ sinh thái làm việc hoàn chỉnh nhất có thể.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng. Đồng thời, đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn được tham gia các khóa học thực chiến để nâng cao nghiệp vụ nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác.
 • Toàn bộ đội ngũ kỹ thuật 100% đạt được chứng chỉ yêu cầu của đối tác về kỹ năng chuyên môn để sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khi mua Office 365 bản quyền.
 • Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã hỗ trợ được hơn 5000+ doanh nghiệp tìm ra giải pháp làm việc hiệu quả.
 • Hơn 90% khách hàng đều cảm thấy hài lòng và đăng ký gia hạn khi sử dụng dịch vụ Office 365.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua Office 365 bản quyền hãy nhanh tay đăng ký để nhận được ưu đãi sớm nhất.

Những câu hỏi thường gặp khi mua Office 365

1/ Nhược điểm khi mua office 365 trực tiếp từ microsoft 365?

 • Người dùng mua Office 365 hoàn toàn chủ động trong việc tìm hiểu thông tin và liên hệ tới Microsoft để được hỗ trợ. Trong quá trình này, một số thông tin sẽ bị sai lệch dẫn đến tình trạng người dùng lựa chọn sai gói phần mềm, mất thêm chi phí không đáng có.
 • Chi phí mua Office 365 theo hình thức này sẽ cao hơn do bị ảnh hưởng bởi các yếu tố tác động như tỷ giá ngoại tệ. Khi đó, người dùng sẽ phải chịu thêm một khoản phí bên ngoài chi phí dự kiến.
 • Giới hạn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và múi giờ làm việc sẽ dẫn đến tình trạng khó giao tiếp, không hỗ trợ kỹ thuật kịp thời gây ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 • Phương thức mua Office 365 bản quyền trực tiếp với nhà cung cấp sẽ không được xuất hoá đơn. Đây được xem là một trong những giới hạn gây ảnh hưởng đến người dùng và doanh nghiệp trong công tác kê khai thuế.

Chính vì vậy, phương thức mua Office 365 bản quyền trực tiếp với Microsoft được xem là một trong những gợi ý chưa đáp ứng khả năng tối ưu nhất có thể. Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể tham tham khảo thêm phương án mua phần mềm Office bản quyền được nhiều người dùng lựa chọn nhất ở nội dung tiếp theo.

2/ Lợi ích khi mua office 365 từ đại lý là gì?

 • Không bị giới hạn về khoảng cách địa lý, ngôn ngữ và múi giờ làm việc giúp hỗ trợ tối đa khả năng giao tiếp cũng như trao đổi thông tin tốt nhất.
 • Chi phí mua Office 365 bản quyền được đánh giá là ổn định, khi đó người dùng sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí bên ngoài nào. Đây được xem là một trong những lựa chọn giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chính cá nhân và doanh nghiệp.
 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng, hỗ trợ kỹ thuật luôn sẵn sàng phục vụ 24/24 để đem đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất đồng thời không gây ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện công việc. 
 • Các giấy tờ liên quan đến quá trình mua Office 365 bản quyền sẽ được cấp đầy đủ, rõ ràng và minh bạch để hạn chế những rủi ro không đáng có.

Do đó, nếu mua Office 365 để sử dụng để có thể tối ưu nhất người dùng nên lựa chọn các đại lý uỷ quyền của Microsoft tại thị trường Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất có thể. 

3/ Khi mua office 365 sẽ có những ứng dụng nào?Khi mua Office 365 bản quyền, người dùng sẽ được trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng các ứng dụng như:

 • Word: Công cụ soạn thảo văn bản được sử dụng để tạo, chỉnh sửa và định dạng tài liệu dễ dàng.
 • Excel: Bảng tính lưu trữ dữ liệu dưới dạng trực quan kết hợp khả năng phân tích và xử lý thông tin nhanh chóng.
 • PowerPoint: Phần mềm thiết kế slide, bản trình bày chuyên nghiệp với đa dạng các mẫu có sẵn.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ trên nền tảng đám mây để đảm bảo mức độ an toàn nhất có thể cho dữ liệu. Mỗi tài khoản sẽ có dung lượng sử dụng lên đến 1TB.
 • Outlook: Nền tảng email với địa chỉ tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ kết hợp cùng khả năng ngăn chặn spam tốt nhất hiện nay.
 • Teams: Không gian làm việc an toàn dành cho đội nhóm với các tính năng cơ bản như chat, video call, chia sẻ màn hình, gọi thoại…
 • SharePoint: Nền tảng lưu trữ và quản lý dữ liệu trực để chia sẻ thông tin qua mạng nội bộ, triển khai các ứng dụng trong doanh nghiệp.
 • Ứng dụng quản lý công việc: Điển hình như Planner, To Do, Project…
 • Ứng dụng bảo mật: Microsoft Defender, Azure, intune…

Ngoài ra, khi mua Office 365 người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều ứng dụng hơn nữa để làm việc, bên cạnh đó mỗi tài khoản bản quyền sẽ có khả năng truy cập vào phiên bản ứng dụng hoặc trực tuyến để làm việc. Hơn nữa, trong một khoảng thời gian nhất định người dùng có thể truy cập vào 05 thiết bị cùng lúc như máy tính, điện thoại thông minh, ipad…

Đoạn kết

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của chúng tôi được gửi đến người dùng để có thể hỗ trợ mua Office 365 bản quyền tốt nhất. Nếu người dùng cần được giải đáp bất cứ thông tin gì liên quan đến phần mềm dịch vụ này vui lòng nhấc máy và liên hệ trực tiếp đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo 4.0 qua số điện thoại Hotline: 024.9999.7777

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận