Mua bản quyền Adobe Photoshop chính hãng tại nhà cung cấp HVN

Adobe Photoshop là phần mềm cung cấp cơ hội gần như vô hạn để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số, từ bài post đơn giản trên social media đến billboard quảng cáo. Vì thế vấn đề lựa chọn nhà cung cấp bản quyền Adobe Photoshop uy tín cũng khiến nhiều cá nhân và doanh nghiệp đau đầu. Khám phá cùng HVN để biết thêm chi tiết ngay.

Lý do nên lựa chọn Adobe Photoshop

Cho dù bạn hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nhà hàng hay cung cấp dịch vụ kỹ thuật, việc sử dụng bản quyền Adobe Photoshop đều có thể mang đến cho doanh nghiệp nhiều lợi ích đáng kể trong việc thu hút khách hàng và nâng cấp thương hiệu. 

lợi ích của adobe photoshop

Trước khi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín trên thị trường, bạn nên hiểu rõ những ưu điểm của công cụ này để dễ dàng hơn trong việc đăng ký và sử dụng.

Kiểm soát tác phẩm sáng tạo

Adobe Photoshop cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh hình ảnh, đồ họa,…để đáp ứng với các yêu cầu cụ thể của thương hiệu. Với các cài đặt trước về style, việc tạo nội dung thương hiệu nhất quán cũng trở nên khá dễ dàng.

Bản quyền Adobe Photoshop hỗ trợ nhiều loại tệp và mời cộng tác, đảm bảo khả năng tiếp cận cho mọi nhà thiết kế trong nhóm.

Tính linh hoạt của tập tin

Các nhà cung cấp phần mềm luôn nhấn mạnh rằng ảnh không phải là định dạng duy nhất và Adobe Photoshop có thể xử lý. Mặc dù PSD là loại tệp chính nhưng đây là một trong số những định dạng mà Photoshop có thể hoạt động và xuất, bao gồm;

 • Ảnh: JPEG, TIFF, PNG, WEBP,…
 • Video: GIF, MOV, DPX, MPEG-4
 • Tài liệu: PDF

Với việc đăng ký Adobe Creative Cloud hàng tháng/năm với nhà cung cấp uy tín, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa tệp trên các ứng dụng khác như InDesign hay Lightroom.

Quá trình chỉnh sửa nhanh

quá trình chỉnh sửa nhanh

Một số người dùng không ngần ngại việc sử dụng Adobe Photoshop hàng giờ liền. Tuy nhiên, nhu cầu sáng tạo trong nhiều doanh nghiệp có thể cấp thiết về mặt thời gian và các chuyên gia thiết kế không có hàng giờ để chỉnh sửa một bức ảnh. May mắn thay, Adobe Photoshop cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh trong môi trường nhanh chóng và hiệu quả.

Phần mềm cung cấp đầy đủ các bộ lọc, bút vẽ và layer cài sẵn để đẩy nhanh quá trình chỉnh sửa. Những công cụ này cũng có ích cho người mới bắt đầu.

Kết quả chuyên nghiệp với một phần chi phí

Adobe Photoshop có thể biến người mới bắt đầu thành một chuyên gia ngay lập tức nhờ việc cung cấp một lộ trình học tập chi tiết và đầy đủ. Điều này có thể tác động tích cực đến ngân sách của doanh nghiệp, nếu không cần chi tiền cho trợ giúp thiết kế bên ngoài hoặc thuê nhân viên thiết kế chuyên nghiệp.

Các tùy chọn mua Adobe 

các tùy chọn mua adobe

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua hoặc nâng cấp phiên bản Adobe Photoshop từ các nhà cung cấp uy tín, việc tìm hiểu trước về các tùy chọn để lựa chọn là điều cần thiết. Hãy cùng tham khảo một số tùy chọn Adobe để dễ dàng hơn trong việc đăng ký:

 • Photoshop CC: Nếu muốn mua phiên bản Adobe Photoshop đầy đủ, bạn sẽ phải trả phí đăng ký hàng tháng cho Adobe Creative Cloud. Photoshop CC có sẵn phiên bản cho cả thiết bị Windows và Mac.
 • Photoshop Elements: Nếu không cần tất cả các tính năng của phiên bản Photoshop đầy đủ, bạn có thể cân nhắc đến việc Photoshop Elements từ nhà cung cấp uy tín để thay thế. Phiên bản này có sẵn cho cả thiết bị Windows và mac.
 • Ứng dụng dành cho thiết bị di động: Trong trường hợp người dùng muốn chỉnh sửa ảnh khi đang di chuyển, có một số ứng dụng Adobe Photoshop dành cho thiết bị di động iOS và Android. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng này có thể kém mạnh mẽ hơn và cung cấp ít quyền kiểm soát hơn so với bản quyền phần mềm đầy đủ dành cho máy tính để bàn.
 • Phần mềm thay thế: nếu bạn không cần tất cả các tính năng của Photoshop, hoặc có thể là cần tiết kiệm tiền, có nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh khác của Adobe mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Lightroom, Adobe Color, After Effects,…

Doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn Adobe Creative Cloud

Nhiều doanh nghiệp tìm đến các nhà cung cấp uy tín để tìm hiểu và đăng ký Adobe Creative Cloud thay vì đầu tư riêng lẻ cho từng ứng dụng của Adobe. Vậy giải pháp Adobe Creative Cloud được hiểu là gì?

Adobe Creative Cloud là bộ ứng dụng hoạt động cùng nhau để cho phép người dùng thiết kế, chỉnh sửa, quản lý, xuất bản và chia sẻ tác phẩm của mình. Việc đăng ký giải pháp này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 20 ứng dụng phần mềm hỗ trợ tạo nội dung trực quan cho mục đích sử dụng chuyên nghiệp, chẳng hạn như: 

 • Thiết kế tờ rơi, quảng cáo, danh thiếp, infographic
 • Sách có độ dài bất kỳ
 • Website và apps
 • Chỉnh sửa ảnh
 • Thiết kế logo, phối màu, đồ họa các yếu tố cho thương hiệu
 • Chỉnh sửa các video có độ dài bất kỳ

Người dùng có thể mua các ứng dụng Adobe khác thông qua Adobe Creative Cloud, bao gồm Lightroom, Adobe Illustrator, InDesign, Adobe Color,…Về cơ bản, Adobe Creative Cloud cung cấp tất cả các công cụ ở một nơi và giúp doanh nghiệp hướng tới một quy trình làm việc hợp lý, chuyên nghiệp.

các ứng dụng trong adobe creative cloud

Tại sao lựa chọn nhà cung cấp HVN?

Với mục tiêu trở thành người đồng hành đáng tin của doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số, HVN cung cấp cho khách hàng các giải pháp Adobe chính hãng để hỗ trợ cho việc xây dựng thương hiệu và chuyên nghiệp hình ảnh của tổ chức.

lựa chọn hvn làm nhà cung cấp adobe photoshop

Cung cấp đa dạng gói dịch vụ

Với mong muốn giúp mọi đối tượng đều có thể tiếp xúc với bản quyền Adobe Photoshop chính hãng, chúng tôi chia nhỏ các sản phẩm thành các nhóm nhỏ để phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau, bao gồm cá nhân, trường học và doanh nghiệp. 

Việc chia nhóm này được thực hiện dựa trên đánh giá và phân tích của các chuyên gia về khía cạnh ngân sách, mức độ cần thiết và nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn, cung cấp giải pháp Adobe Creative Cloud cho đối tượng doanh nghiệp, các ứng dụng chỉnh sửa riêng lẻ cho đối tượng cá nhân. 

Do đó, chi cần liên hệ với nhà cung cấp chúng tôi và trình bày mong muốn về sản phẩm, đội ngũ nhân viên sẽ ngay lập tức có thể giúp bạn lựa chọn bản quyền Adobe phù hợp nhất.

Nhóm tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp

Với hơn 12 năm hoạt động trong thị trường cung cấp giải pháp chuyển đổi số, HVN đã được nhiều doanh nghiệp Việt Nam đánh giá là nhà cung cấp dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn hợp lý, có cơ sở.

Hơn nữa, bất cứ khi nào có câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan đến việc đăng ký và sử dụng bản quyền Adobe, bạn sẽ nhanh chóng hỗ trợ giải đáp với đội ngũ chuyên gia có kiến thức chuyên sâu về dịch vụ.

Hỗ trợ 24/7/365

cam kết hỗ trợ 24/7

Để đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm hài lòng và đáng nhớ tại nhà cung cấp bản quyền Adobe Photoshop chính hãng – HVN Group, chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng trước – trong – sau khi sử dụng dịch vụ. Mọi sự cố hoặc vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được các chuyên gia hỗ trợ xử lý nhanh chóng để tránh làm gián đoạn công việc của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cẩm nang sử dụng bản quyền dịch vụ một cách hiệu quả và khoa học nhất, qua đó giúp doanh nghiệp cũng như cá nhân người dùng có thể khai thác triệt để các tính năng tuyệt vời của bộ công cụ này.

quy trình triển khai adobe photoshop tại nhà cung cấp hvn

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn một số thông tin cơ bản cần biết trước khi lựa chọn nhà cung cấp bản quyền Adobe Photoshop phù hợp và đáng tin cậy. Trong trường hợp cần được tư vấn chuyên sâu hơn về dịch vụ, vui lòng kết nối trực tiếp với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – bằng cách quay số vào Hotline: 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận