MS 365 – Hệ sinh thái làm việc chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0

Là một trong những đối tác hàng đầu của Microsoft cung cấp dịch vụ MS 365 bản quyền tại Việt Nam, chúng tôi tự tin là đơn vị đem đến cho người dùng cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức phiên bản phần mềm cao cấp nhất, chất lượng nhất.

hvn đối tác microsoft

 • Chứng nhận đối tác chính thức của Microsoft tại: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số.
 • Hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ, hoạt động ở đa dạng lĩnh vực tìm ra giải pháp làm việc chuyên nghiệp nhất.
 • Hơn 90% khách hàng cảm thấy hài lòng và đăng ký gia hạn cho lần tiếp theo.
 • 100% đội ngũ nhân sự đều đạt chứng chỉ yêu cầu của đối tác để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 để khắc phục sự cố kịp thời cho khách hàng tránh làm gián đoạn ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.
 • Cung cấp dạng các giải pháp chuyển đổi số kết hợp cùng điện toán đám mây, Digital Marketing…

Để được hỗ trợ đăng ký tài khoản MS 365 bản quyền nhanh chóng và chính xác nhất, người dùng chỉ cần click ngay vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

MS 365 Office là gì?

MS 365 được biết đến là một hệ sinh thái tổng hợp đa dạng các ứng dụng hỗ trợ làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp được Microsoft phát triển. Trong suốt những thời gian trở lại đây, công cụ này ngày càng được ứng dụng nhiều hơn nữa bởi những tiện ích, khả năng hữu dụng cũng như tính năng mà giải pháp này đem lại cho người dùng.

ms 365

Chỉ khi người dùng MS 365 login tài khoản bản quyền thành công mới có thể trải nghiệm đầy đủ các ứng dụng có trong bộ giải pháp này:

 • Office 365: Công cụ văn phòng quen thuộc với Word, Excel, PowerPoint… hỗ trợ trực tiếp cho hoạt động soạn thảo văn bản, thống kê dữ liệu và thiết kế slide chuyên nghiệp.
 • Outlook: Dịch vụ MS email hosting tên miền riêng với 50GB dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản kết hợp cùng các tính năng như gửi email, quản lý công việc qua lịch, quản lý danh bạ…
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu trên đám mây thay thế hoàn toàn sự xuất hiện của bộ nhớ máy tính, USB hay bộ nhớ thuê ngoài với 1TB dung lượng cho mỗi tài khoản.
 • Teams: Phần mềm tổ chức cuộc họp, hội nghị truyền hình với hình thức gọi thoại, video call trực tuyến, chat, chia sẻ màn hình và kết nối hơn 300 người dùng ở mọi lúc, mọi nơi có trong MS 365.
 • SharePoint: Không gian lưu trữ dữ liệu chung cho đội nhóm để dễ dàng tổng hợp, tìm kiếm và theo dõi bất cứ lúc nào.
 • Yammer: Mạng xã hội nội bộ nơi lưu trữ những thông tin, hình ảnh, thông báo của cả doanh nghiệp.
 • Phần mềm quản lý công việc: Nổi tiếng với Planner, Project, To Do có thể theo dõi từng hạng mục công việc, phân chia cho từng cá nhân cụ thể và đo lường hiệu quả một cách chính xác nhất.
 • Power Apps: Công cụ có sẵn trong MS 365 hỗ trợ thiết kế ứng dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp trên cả thiết bị điện thoại và máy tính.
 • Power Automate: Công cụ hỗ trợ tự động hóa các quy trình làm việc, tinh giản các bước, tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí.
 • Công cụ bảo mật Azure, Intune, Defender: Ngăn chặn Virus, mã hóa dữ liệu, hạn chế spam, quản lý ứng dụng và thiết bị truy cập.

Ngoài những công cụ được chúng tôi gợi ý bên trên, người dùng còn được trải nghiệm làm việc với MS 365 Copilot được tích hợp vào hầu hết các ứng dụng làm việc để nâng cao hiệu suất. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các gói đăng ký dịch vụ MS 365 bản quyền dành cho đa dạng đối tượng khác nhau thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

MS 365 cho cá nhân và gia đình

Ngay cả với đối tượng là người dùng cá nhân và gia đình, Microsoft cũng đặc biệt phát hành các gói đăng ký MS 365 đáp ứng nhu cầu sử dụng riêng biệt với:

ms 365 cá nhân và gia đình

Gói MS 365 Personal

Gói dịch vụ MS 365 này chỉ sử dụng duy nhất cho một người dùng và có thể đăng nhập cùng lúc trên 05 thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng. Các ứng dụng mà người dùng sẽ được trải nghiệm khi đăng ký gói phần mềm này như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, OneDrive và Skype. Khi đó, người dùng sẽ được cung cấp dung lượng lưu trữ đám mây là 1TB sẽ phù hợp hơn với các cá nhân làm việc độc lập.

Gói MS 365 Family

Với đối tượng người dùng là các gia đình có số lượng thành viên từ 2 – 6 người thì có thể tham khảo ngay gói Family với MS 365 price cực kỳ hấp dẫn. Khi đó, người dùng sẽ tiến hành thanh toán một khoản phí tương đối nhỏ là có thể sử dụng cho cả gia đình với tất cả những ứng dụng tương tự như gói Personal. Tuy nhiên, mỗi người dùng sẽ được cấp 1TB dung lượng đám mây để lưu trữ dữ liệu kết hợp cùng với ứng dụng bổ trợ là Safety với khả năng định vị người dùng ở mọi lúc, mọi nơi.

MS 365 Office cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hiện tại, người dùng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo 03 gói đăng ký MS 365 Office tích hợp đầy đủ các ứng dụng làm việc từ cơ bản đến nâng cao kết hợp cùng khả năng bảo mật an toàn.

ms doanh nghiệp vừa và nhỏ

Gói MS 365 Business Basic

Gói MS 365 Basic sẽ sở hữu các công cụ làm việc quen thuộc như Office, Teams, Outlook, OneDrive…Tuy nhiên, người dùng sẽ chỉ được sử dụng các ứng dụng này ở duy nhất một phiên bản chính là nền tảng online. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng sẽ không cần phải tiến hành cài đặt ứng dụng trên thiết bị mà vẫn có thể sử dụng được khi truy cập trên bất cứ trình duyệt tìm kiếm nào. Bằng cách này, người dùng có thể tiết kiệm được tối đa dung lượng bộ nhớ cho thiết bị của mình mà vẫn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.

Gói MS 365 Business Standard

Tiếp đến là gói MS 365 Standard, phiên bản cao cấp hơn sở hữu đầy đủ tính năng và ứng dụng của gói Basic cơ bản. Tuy nhiên, người dùng sẽ được trải nghiệm làm việc kết hợp giữa hai phiên bản online và App được cài đặt trên máy tính một cách linh hoạt nhất. Ngoài ra, khi đăng ký phần mềm này người dùng cũng sẽ được sử dụng thêm 02 công cụ mới chỉ hoạt động trên PC chính là Access và Publisher.

Gói MS 365 Business Premium

Phiên bản cao cấp nhất mà Microsoft phát hành dành riêng cho doanh nghiệp nhỏ và vừa chính là MS 365 Business Premium. Điểm khác biệt của gói phần mềm này so với 02 gói còn lại chính là khả năng bảo mật an toàn với sự xuất hiện của Intune – quản lý thiết bị và ứng dụng truy cập, Azure – ngăn chặn spam, mã hóa dữ liệu, Defender – ngăn chặn Virus và mã độc. 

Ngoài 03 gói đăng ký dành cho doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa trên đây, người dùng cũng có thể tham khảo thêm MS 365 Apps for Business với các ứng dụng cơ bản hỗ trợ làm việc tương đối ổn định. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về các gói đăng ký dành cho doanh nghiệp và tổ chức có quy mô lớn.

MS 365 cho doanh nghiệp và tổ chức lớn

Các doanh nghiệp và tổ chức lớn bao giờ cũng có số lượng thành viên nhiều, các tính năng yêu cầu trong phần mềm cũng cao hơn. Chính vì vậy, Microsoft đã phát hành riêng 03 gói đăng ký MS 365 phù hợp như sau:

ms doanh nghiệp lớn

Gói MS 365 F3

Trước đây, người dùng sẽ biết đến gói phần mềm này với cái tên MS 365 F1 phiên bản dành riêng cho doanh nghiệp, tổ chức lớn để trang bị dành riêng cho lực lượng nhân sự làm việc trực tiếp với khách hàng và đối tác. Khi đó, người dùng sẽ được trao quyền để làm việc một cách hiệu quả, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng đồng thời tối ưu năng suất làm việc với bộ ứng dụng quen thuộc.

Gói MS 365 E3

Tiếp đến là gói MS 365 E3, phiên bản sở hữu các công cụ làm việc năng suất hàng đầu kết hợp cùng khả năng bảo mật tuân thủ cốt lõi dành cho doanh nghiệp. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ được sử dụng một phần các tính năng tổ chức cuộc họp và thoại, phân tích dữ liệu nâng cao, quản lý danh tính và quyền truy cập…

Gói MS 365 E5

Cuối cùng là gói MS 365 E5 tổng hợp đầy đủ nhất các ứng dụng và tính năng cao cấp nhất dành cho người dùng trong doanh nghiệp, tổ chức. Ưu điểm của gói phần mềm này sẽ nằm ở tính năng phân tích dữ liệu chuyên sâu qua Power BI, chống các mối đe dọa, bảo vệ thông tin và quản lý tuân thủ.

Ngoài 03 gói đăng ký trên, người dùng doanh nghiệp hoặc tổ chức lớn cũng có thể tham khảo thêm gói MS 365 Apps for Enterprise để sử dụng. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng các bước MS 365 login nhanh chóng nhất áp dụng cho tất cả các tài khoản đăng ký Microsoft 365 bản quyền thông qua nội dung bên dưới.

Hướng dẫn đăng nhập MS 365 Office bản quyền

Người dùng có thể MS 365 login trên phần mềm App được tải về máy tính hoặc thông qua trình duyệt web online. Cả hai hình thức đăng nhập này đều được thực hiện tương đối giống nhau, chính vì vậy người dùng có thể tham khảo để triển khai như sau:

Bước 1: Mở một ứng dụng bất kỳ có trong MS 365 trên thiết bị máy tính hoặc truy cập địa chỉ Office.com.

Bước 2: Lúc này, giao diện đăng nhập sẽ hiển thị để người dùng bắt đầu triển khai bằng cách nhập địa chỉ email vào ô trống sau đó click chọn Tiếp theo.

đăng nhập microsoft

Bước 3: Một cửa sổ tương tự cũng sẽ hiển thị trên màn hình và người dùng sẽ nhập mật khẩu tài khoản MS 365 vào ô trống sau đó click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Hoàn tất.

Với 04 bước thực hiện, người dùng đã đăng nhập MS 365 bản quyền thành công trên chính thiết bị máy tính hoặc phần mềm online. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm tất cả các công cụ để làm việc một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để người dùng tổng hợp thêm thông tin về MS 365 bản quyền. Nếu trong quá trình tham khảo, người dùng có nhu cầu đăng ký tài khoản bản quyền hoặc có bất cứ thắc mắc nào cần hỗ trợ giải đáp vui lòng liên hệ đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua số Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận