Mở rộng sản phẩm và tính năng, WHMCS điều chỉnh giá năm 2024

Để đảm bảo tính minh bạch cũng như giúp người dùng có sự chuẩn bị tốt nhất, WHMCS đã thông báo về kế hoạch điều chỉnh giá dịch vụ cho năm 2024. Đi kèm với sự thay đổi về giá này, nền tảng cũng ghi nhận sự nâng cấp về tính năng cũng như mở rộng sản phẩm nhằm mục đích mang đến cho các reseller giải pháp quản lý dịch vụ web hosting toàn diện.

Thông báo điều chỉnh giá của WHMCS

WHMCS đã thông báo về việc điều chỉnh giá để phù hợp với việc mở rộng sản phẩm, tính năng và dịch vụ của thương hiệu. Giá mới sẽ được áp dụng tự động từ ngày 01/01/2024. 

việc tăng giá của whmcs

Dưới đây là chi tiết bảng giá mới của WHMCS để bạn tham khảo:

 

Plan Giá cũ Giá mới
Plus (250 Clients) $18.95 $24.95
Professional (500 Clients) $29.95 $39.95
Business (1000 Clients) $44.95 $59.95
Business (5000 Clients) $99.95 $129.95
Business (10000 Clients) $174.95 $224.95

 

Được đánh giá cao với nền tảng tự động hóa web hosting toàn diện nhất trên thị trường, WHMCS tiếp tục việc mở rộng các sản phẩm, tính năng và dịch vụ của mình, trong đó phải kể đến:

 • Tăng cường bảo mật tổng thể, luồng mua hàng và trải nghiệm người dùng
 • Cơ hội resell bổ sung thông qua MarketConnect
 • Tích hợp để quản lý và đăng ký tên miền hợp lý
 • Cải thiện khả năng phát hiện và báo cáo hệ thống để tương thích với template và email tùy chỉnh

Như vậy, so với việc bổ sung tính năng và nâng cấp sản phẩm, việc tăng giá của WHMCS trong năm 2024 là một điều dễ hiểu và hoàn toàn hợp lý. 

Giới thiệu WHMCS

Trong thế giới web hosting phát triển nhanh chóng, việc quản lý khách hàng, thanh toán và tự động hóa một cách hiệu quả đóng vai trò quan trọng để thành công. Việc sử dụng WHMCS cung cấp cho bạn nền tảng toàn diện và mạnh mẽ để đơn giản hóa việc quản lý dịch vụ web hosting cho các reseller.

WHMCS là gì?

WHMCS, viết tắt của Web Host Manager Complete Solution, là nền tảng tự động hóa, thanh toán và quản lý khách hàng tất cả trong một được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp và reseller web hosting. Phần mềm cung cấp một trung tâm tập trung để hợp lý hóa các khía cạnh khác nhau của quản lý dịch vụ hosting, biến nó thành giải pháp phù hợp cho các nhà cung cấp dịch vụ web hosting, nhà đăng ký tên miền, reseller và nhà cung cấp dịch vụ được quản lý.

whmcs là gì

WHMCS được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và kể từ đó trở thành lựa chọn phổ biến cho các công ty web hosting để quản lý hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình. Nền tảng tương thích với các cổng thanh toán chính như Paypal, Google Checkout và Authorize.net, đồng thời bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ như khả năng sử dụng nhiều loại tiền tệ khác nhau, tạo hóa đơn và tạo chương trình khuyến mại.

Nếu bạn là reseller và đang tìm kiếm một giải pháp one-stop hosting cho những việc như xử lý các yêu cầu ticket support và billing, WHMCS là một sự lựa chọn lý tưởng và đáng tin cậy.

Tính năng của WHMCS

WHMCS bao gồm một bộ tính năng phong phú được thiết kế để đơn giản hóa và tự động hóa các tác vụ hàng ngày. 

 • Thanh toán và lập hóa đơn: WHMCS có thể tự động hóa quy trình tạo hóa đơn và cho phép người dùng quản lý tài chính cũng như việc thanh toán một cách dễ dàng. Người dùng cũng có thể định cấu hình thanh toán định kỳ, nhắc nhở thanh toán và giảm giá khuyến mại để tăng doanh số bán hàng.
 • Quản lý khách hàng: Nền tảng cung cấp một vị trí tập trung để quản lý dữ liệu và thông tin khách hàng như lịch sử đặt hàng, ticket hỗ trợ và thông tin mua hàng. Việc có một dashboard thống nhất để theo dõi mọi thứ sẽ giúp hợp lý hóa quy trình vận hành và cải thiện năng suất.
 • Quản lý sản phẩm và dịch vụ: WHMCS cho phép bạn quản lý sản phẩm và dịch vụ của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng. Người dùng có thể thêm sản phẩm mới, thiết lập giá, package và sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh để cung cấp các dịch vụ bổ sung cho khách hàng của mình.
 • Hệ thống ticket support: Nền tảng WHMCS có hệ thống ticket support để quản lý các yêu cầu và thắc mắc trong công việc hỗ trợ khách hàng. Hệ thống này có thể được tổ chức để nhân rộng hệ thống phân cấp của nhân viên hỗ trợ và tổ chức theo các phòng ban.
 • Tích hợp: WHMCS có hỗ trợ tích hợp cho nhiều cổng thanh toán khác nhau như Paypal, Stripe, eWay,…và tích hợp với nhiều nhà đăng ký tên miền khác.
 • Có thể tùy chỉnh: Một trong những tính năng chính của WHMCS là kết cấu module cho phép tùy chỉnh không giới hạn. Nó cung cấp một API mạnh mẽ hỗ trợ cả XML và JSON để thực thi các hành động trong WHMCS từ mã của bên thứ ba. Bạn có thể tìm thấy các theme và template sẵn có để tạo trải nghiệm chuyên nghiệp và có thương hiệu cho khách hàng. 

Lợi ích của việc sử dụng WHMCS

lợi ích của whmcs

 • Cải thiện hiệu quả: WHMCS có thể tự động hóa các hoạt động kinh doanh khác nhau, từ đó giảm bớt công việc thủ công, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả, qua đó giải phóng thời gian cho các doanh nghiệp để tập trung vào việc tăng trưởng và nâng cao hiệu quả tổng thể.
 • Quản lý tài chính hợp lý: Nền tảng WHMCS tạo điều kiện thanh toán và lập hóa đơn tự động cho một số lượng lớn khách hàng, cho phép doanh nghiệp quản lý tài chính, cũng như tối đa doanh thu.
 • Cải thiện trải nghiệm của khách hàng: Với WHMCS, bạn có được một vị trí tập trung để quản lý tài khoản khách hàng của mình và quản lý ticket support. Việc có giao diện thân thiện với người dùng giúp bạn dễ dàng thực hiện các hành động mong muốn và đặt câu hỏi từ bộ phận hỗ trợ, qua đó giúp cải thiện sự hài lòng của khách hàng.
 • Dễ sử dụng: WHMCS hợp nhất nhiều công cụ và tính năng vào một nền tảng duy nhất. Điều này giúp loại bỏ nhu cầu chuyển đổi giữa nhiều công cụ để quản lý hoạt động kinh doanh. Đồng thời, nền tảng cung cấp các hướng dẫn và tài nguyên hỗ trợ để người dùng nhanh chóng làm quen với nền tảng. 

WHMCS được thiết kế để cách mạng hóa việc lưu trữ web. Với nhiều tính năng liên tục được cải tiến, nền tảng cho phép các nhà cung cấp dịch vụ hosting nâng cao hiệu quả hoạt động, mang lại trải nghiệm đặc biệt cho khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc thay đổi giá của WHMCS, vui lòng kết nối trực tiếp với HVN qua Hotline 024.9999.7777 để được đội ngũ các chuyên gia hỗ trợ tư vấn và giải đáp.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận