Microsoft Visio Software – Phần mềm tạo lưu đồ và thiết lập sơ đồ

HVN Group – Đơn vị cung cấp Microsoft Visio Software bản quyền

Để có có những trải nghiệm làm việc mượt mà và sử dụng đầy đủ các tính năng có trong Microsoft Visio Software, người dùng cần phải đăng ký tài khoản bản quyền của Microsoft. Cách tối ưu và được thực hiện nhanh nhất chính là liên hệ với đại lý ủy quyền chính thức của hãng tại Việt Nam. 

hvn đối tác của microsoft

HVN Group là một trong những đối tác hàng đầu cung cấp dịch vụ Microsoft 365 trong đó có cả phần mềm Microsoft Visio Software. Dưới đây là những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi đang có khiến bất cứ doanh nghiệp nào cũng không thể bỏ qua như sau:

 • Chứng nhận đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft trên trang chủ của hãng, xem tại: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.
 • Số năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực hơn 10 năm, giải quyết được hầu hết các vấn đề của khách hàng khi liên quan đến Microsoft 365.
 • Hỗ trợ hàng chục nghìn doanh nghiệp tìm ra phương án làm việc hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian làm việc đáng kể.
 • Hơn 90% khách hàng đăng ký gia hạn và đánh giá chất lượng dịch vụ ở mức cao nhất.
 • Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật hỗ trợ 1 – 1, giải đáp nhanh chóng yêu cầu của khách hàng chỉ trong 3 phút.
 • Đạt được các chứng chỉ chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo kỹ năng để nâng cao năng lực.
 • Mức giá đăng ký cạnh tranh nhất trên thị trường, cam kết không phát sinh thêm chi phí.

Để được tư vấn và hỗ trợ đăng ký Microsoft Visio Software bản quyền nhanh chóng nhất, người dùng chỉ cần click chọn ngay vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Microsoft Visio Software là gì?

Microsoft Visio Software được biết đến là một trong những công cụ thuộc bộ ứng dụng làm việc chuyên nghiệp có trong Microsoft 365 với vai trò tạo và thiết kế biểu đồ, sơ đồ cho doanh nghiệp. Với công cụ này, người dùng có thể thiết lập đa dạng các sơ đồ để hỗ trợ công việc cả trong và ngoài doanh nghiệp như tạo sơ đồ mạng, sơ đồ tư duy, sơ đồ công việc hay sơ đồ cơ sở dữ liệu…

microsoft visio software

Khi người dùng Microsoft Visio login bản quyền sẽ được sử dụng đa dạng các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp tạo ra các dạng biểu đồ, sơ đồ chuyên nghiệp một cách nhanh chóng nhất. Hơn nữa, công cụ này cũng có phép người dùng có thể tương tác với đa dạng các hệ thống khác, điển hình như bộ ứng dụng Office giúp nâng cao hiệu quả làm việc và gia tăng mức độ khả thi ở mức tối đa nhất có thể. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những lý do quan trọng mà người dùng nhất định không thể bỏ qua phần mềm làm việc chuyên nghiệp này với nội dung được chia sẻ bên dưới đây.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng Microsoft Visio?

Microsoft Visio Software có thể ứng dụng ở hầu hết các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn dù hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng những lý do quan trọng mà công cụ này mang lại như sau:

Cộng tác trong thời gian thực

cộng tác trong thời gian thực

Microsoft Visio không chỉ đáp ứng nhu cầu làm việc độc lập của một cá nhân mà nó còn hỗ trợ đặc biệt cho hoạt động cộng tác khi làm việc nhóm. Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng có thể chia sẻ đến đồng nghiệp, khách hàng và đối tác để cùng xem, chỉnh sửa và tạo một lưu đồ, sơ đồ sao cho đầy đủ thông tin, đảm bảo ở mức độ chuyên nghiệp nhất. Bằng cách này, người dùng có thể tham khảo nhiều nguồn dữ liệu và ý kiến từ đa dạng các thành viên khác, khai thác triệt để dữ liệu và thực thi hóa quy trình để gia tăng năng suất ở mức tối ưu nhất.

Truy cập mọi lúc ở bất cứ đâu

Khả năng truy cập dễ dàng cũng là một điểm cộng được nhiều người dùng đánh giá cao khi sử dụng Microsoft Visio Software. Bởi lẽ, chỉ với 01 tài khoản bản quyền duy nhất người dùng có thể đăng nhập để sử dụng cùng lúc trên 05 thiết bị ở đa dạng các hệ điều hành khác nhau. Hơn nữa, dữ liệu ở các thiết bị này đều được cập nhật và đồng nhất nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể sử dụng thêm một vài những tính năng hấp dẫn như tường thuật, bộ kiểm tra trợ năng và hỗ trợ độ tương phản để giúp cho toàn bộ người dùng có thể truy cập và sử dụng.

Bảo mật riêng tư an toàn

bảo mật an toàn

Phần mềm Microsoft Visio Software sở hữu đầy đủ các tính năng bảo mật của Microsoft 365 bao gồm cả mã hóa dữ liệu, quản lý thiết bị truy cập, ngăn chặn Virus hay quản lý truyền thông tin. Khi đó, trong quá trình người dùng cộng tác hệ thống sẽ liên tục tạo ra các tệp hồ sơ để đảm bảo mức độ bảo mật an toàn nhất.

Tích hợp cùng các phần mềm trong Microsoft 365

Một lý do cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng khi sử dụng Microsoft Visio Software chính là khả năng tích hợp, đồng bộ cùng với các ứng dụng có trong nền tảng Microsoft 365. Một vài các ví dụ điển hình mà người dùng có thể tham khảo như sau:

 • Với Microsoft Teams: Thiết lập cuộc gọi nhóm, trao đổi và trình bày để tạo, xem, chỉnh sửa hay cộng tác trên chính giao diện của Visio.
 • Với Power BI: Người dùng có thể nhúng sơ đồ vào bảng điều khiển của Power BI.
 • Với Power Automate: Xuất sơ đồ từ Visio sang để thực thi quy trình tự động hóa của doanh nghiệp.
 • Với Excel: Chuyển đổi dữ liệu từ bảng tính thành sơ đồ trong Visio kết hợp cùng công cụ trực quan hóa dữ liệu.
 • Với PowerPoint: Chia sẻ sơ đồ thành từng phần riêng biệt để sử dụng làm tư liệu trong các slide thuyết trình.
 • Với Word: Ghi lại quy trình thực hiện với siêu dữ liệu.
 • Với OneDrive: Lưu trữ và chia sẻ các tệp dữ liệu trên nền tảng đám mây an toàn.
 • Với Azure: Phát triển sơ đồ mạng với các hình thức cụ thể.

Với những lý do đặc biệt được chúng tôi chia sẻ trên đây, người dùng có thể hiểu rõ hơn về vai trò của Microsoft Visio Software với doanh nghiệp. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về khả năng ứng dụng của công cụ này có thể làm gì cho người dùng hiện nay?

Microsoft Visio Office 365 có thể ứng dụng để làm gì?

ứng dụng visio

Người dùng có thể thấy Microsoft Visio viewer được ứng dụng để tạo ra các sơ đồ và lưu đồ cho chính doanh nghiệp của mình. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người những ứng dụng thực tiễn mà công cụ này mang lại như sau:

 • Thiết lập lưu đồ: Với sự kết hợp của các tính năng mạnh mẽ, người dùng có thể sử dụng trong công cụ này như hình ảnh, mẫu tô, mẫu để biến số và thông tin để truyền tải những nội dung câu chuyện ấn tượng trong doanh nghiệp.
 • Tạo sơ đồ tổ chức: Tạo sơ đồ tổ chức trực quan hóa với báo cáo, cấu trúc nhóm, phân cấp rõ ràng và có thể chia sẻ với các thành viên có liên quan.
 • Thiết kế sơ đồ sàn: Tạo không gian làm việc thoải mái cho các nhà bán lẻ, bán buôn…với thiết kế đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, chuyên nghiệp.
 • Tạo sơ đồ tư duy: Vận dụng khả năng hoạt động của não bộ để xây dựng sơ đồ khoa học từ mô hình xương cá cho đến ma trận SWOT.
 • Tạo sơ đồ mạng: Hệ thống hóa quy trình thiết kế, minh họa hoạt động của hệ thống mạng và thiết bị đồng thời kết nối nhiều biểu mẫu, hình dạng khác nhau.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để giúp người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về Microsoft Visio Software. Nếu trong quá trình tham khảo, người dùng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline của HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận