Microsoft 365 Enterprise – Gói giải pháp cho doanh nghiệp lớn

Đối tác cung cấp Microsoft 365 Enterprise hàng đầu Việt Nam – HVN Group

Khi đăng ký dịch vụ Microsoft 365 Enterprise, người dùng cần lựa chọn được chính xác đâu là nhà cung cấp, đối tác ủy quyền chính thức của Microsoft tại Việt Nam. Ngoài ra, phương án đăng ký trực tiếp với Microsoft đã không còn được ưa chuộng vì những bất cập mà người dùng gặp phải:

 • Sự khác biệt về ngôn ngữ, múi giờ và khoảng cách địa lý.
 • Mức giá cao hơn vì sự chênh lệch tỷ giá ngoại tệ và những chi phí phát sinh khác.
 • Không được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời khi gặp sự cố.
 • Quy trình đăng ký rườm rà do không nhận được tư vấn hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng dẫn đến thao tác sai, mất thời gian.
 • Không hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng đăng ký.

Hvn Doi Tac Microsoft

Nhận thấy những bất cập trên, chúng tôi là đơn vị tiên phong đầu tiên của lĩnh vực chuyển đổi số, trải qua rất nhiều bước kiểm nghiệm về mô hình doanh nghiệp, định hướng, quy mô và trình độ nhân sự, chúng tôi đã trở thành đối tác cung cấp dịch vụ Microsoft 365 Enterprise license chính thức tại thị trường Việt Nam.

 • Link xác nhận đối tác chính thức của Microsoft tại: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft.

Với những thế mạnh của mình, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho Quý doanh nghiệp bộ giải pháp Microsoft 365 Enterprise uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất. Để đăng ký, vui lòng click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Phần mềm Microsoft 365 Enterprise là gì?

Dựa trên những đánh giá và nhận xét từ chính khách hàng thực tế, Microsoft đã phát hành gói dịch vụ Microsoft 365 Enterprise phục vụ dành riêng cho đối tượng người dùng là các doanh nghiệp lớn. Nếu như phiên bản phần mềm Microsoft 365 Business phù hợp với doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa thì phiên bản này sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc từ cơ bản đến nâng cao của các doanh nghiệp, tổ chức lớn. 

Microsoft 365 Enterprise

Khi đăng ký sử dụng Microsoft 365 Enterprise, người dùng sẽ được trải nghiệm các bộ ứng dụng làm việc quen thuộc như:

 • Office 365: Bao gồm các công cụ hỗ trợ làm việc văn phòng nổi tiếng như Word, Excel, PowerPoint.
 • Microsoft Teams: Phần mềm tổ chức cuộc họp trực tuyến, hội nghị truyền hình với số lượng người tham dự lên đến 300 thành viên. Khi đó, người dùng có thể chat, video call trực tuyến, gọi thoại dễ dàng.
 • Outlook: Nền tảng email chuyên nghiệp với địa chỉ tên miền riêng, 50GB dung lượng lưu trữ cho mỗi tài khoản và tích hợp cùng với nhiều tính năng nâng cao như quản lý lịch, bổ sung danh bạ liên hệ hoặc tổ chức cuộc họp trực tuyến.
 • OneDrive: Không gian lưu trữ dữ liệu đám mây an toàn với 1TB dung lượng, người dùng có thể sử dụng để lưu bất cứ tài liệu nào.
 • Viva: Với sự kết hợp của cả Viva Connections, Viva Engage, Viva Insight… 
 • Power Apps: Nền tảng hỗ trợ thiết kế các ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp có trong Microsoft 365 Enterprise áp dụng với cả thiết bị điện thoại và máy tính.
 • Power Automate: Phần mềm tự động hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, tối giản chi phí với các hoạt động lặp đi lặp lại như gửi thư, chấp nhận đề xuất, xác nhận, gửi báo cáo.
 • Power BI: Công cụ hỗ trợ phân tích dữ liệu nâng cao, đề xuất những phương hướng phát triển mới cho doanh nghiệp trong tương lai.

Ngoài những ứng dụng quen thuộc được chúng tôi gợi ý trên đây, người dùng còn được làm việc với đa dạng các công cụ khác như SharePoint, OneNote, Forms, Planner, Sway… Tùy thuộc vào từng gói dịch vụ Microsoft 365 Enterprise mà người dùng sẽ được trải nghiệm các ứng dụng riêng biệt. Do đó, để tìm hiểu chi tiết hơn về từng gói phần mềm dành riêng cho doanh nghiệp lớn hãy cùng tham khảo nội dung được chúng tôi gợi ý bên dưới đây.

03 gói đăng ký Microsoft 365 Enterprise Plan cho doanh nghiệp lớn

Hiện nay, Microsoft đã và đang phát triển 03 gói dịch vụ Microsoft 365 Enterprise dành cho doanh nghiệp lớn đáp ứng đầy đủ nhu cầu làm việc của từng bộ phận, phòng ban. Để hiểu rõ hơn về từng gói dịch vụ này, chúng tôi đã chuẩn bị nội dung để người dùng tìm hiểu như sau:

Gói 1 – Microsoft 365 F3

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp làm việc hiệu quả hơn bằng cách trao quyền cho nhân sự cấp dưới, Microsoft đã đưa ra gói phần mềm Microsoft 365 Enterprise mang tên Microsoft 365 F3. Gói dịch vụ này sẽ trang bị các công cụ cần thiết để nhân sự trong doanh nghiệp có thể làm việc trực tiếp với khách hàng một cách nhanh chóng nhất nhưng vẫn đảm bảo kết nối an toàn và trải nghiệm trực quan. 

Microsoft 365 F3

Khi đó, các quy trình thiết lập trong hoạt động kinh doanh sẽ được tự động hóa để tối ưu nhất có thể về mặt thời gian cũng như chi phí. Bên cạnh đó, một vài các tính năng thông minh có trong bộ giải pháp cũng sẽ hỗ trợ bảo vệ tài sản doanh nghiệp một cách an toàn và không ảnh hưởng đến năng suất làm việc của nhân sự. So với Microsoft 365 Enterprise F1 thì gói dịch vụ này sở hữu nhiều ưu điểm hơn cả, chính vì vậy đây sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp đang hướng đến mục tiêu trao quyền làm việc cho nhân sự cấp dưới.

Gói 2 – Microsoft 365 E3

Tiếp đến là Microsoft 365 E3, gói phần mềm Microsoft 365 Enterprise sở hữu ưu điểm kết hợp các ứng dụng làm việc năng suất hàng đầu cho doanh nghiệp cùng khả năng bảo mật và tuân thủ cốt lõi. Với phần mềm này, đội ngũ nhân sự trong doanh nghiệp có thể thoải mái cộng tác trên đa dạng nền tảng cùng trải nghiệm kết nối đa ứng dụng. 

Tumore prostatico: la prognosi in base a stadio, grado e rischio

Tumore prostatico: la prognosi in base a stadio, grado e rischio
wp-image-65889 aligncenter” src=”https://hvn.vn/wp-content/uploads/2023/11/microsoft-365-e3-compressed.jpg” alt=”Microsoft 365 E3″ width=”877″ height=”493″ />

Bên cạnh đó, việc cải thiện mối quan hệ với khách hàng cũng được đánh giá cao hơn thông qua việc thay đổi cách thức quản lý cũ, tích hợp nhiều thông tin quan trọng để giải quyết nhu cầu nhanh chóng. Hơn nữa, gói phần mềm này cũng vẫn sở hữu khả năng bảo vệ dữ liệu cho nhân viên, khách hàng để hạn chế rò rỉ thông tin nhạy cảm vào những đối tượng xấu. Nhìn chung, gói Microsoft 365 E3 được đánh giá cao hơn về những tính năng và khả năng ứng dụng trong doanh nghiệp so với Microsoft 365 F3.

Gói 3 – Microsoft 365 E5

Microsoft 365 E5

Một gói phần mềm cuối cùng trong Microsoft 365 Enterprise chính là Microsoft 365 E5. Đây chính là gói dịch vụ được đánh giá cao nhất, phù hợp nhất với đại đa số các doanh nghiệp hiện nay vì sở hữu nhiều công cụ, nhiều tính năng hỗ trợ làm việc và bảo mật nâng cao. Ngoài những ưu điểm tương tự như gói E3, Microsoft 365 E5 còn được tích hợp thêm khả năng bảo mật tuân thủ, phân tích dữ liệu mở rộng thông qua công cụ Power BI và tổ chức hội thảo truyền hình với số lượng người tham dự lên đến 1.000 người. 

Ngoài 03 gói phần mềm được chúng tôi gợi ý trên đây, nếu doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng bộ ứng dụng làm việc quen thuộc kết hợp cùng công cụ phân tích dữ liệu nâng cao thì có thể tham khảo thêm các gói Office 365 Enterprise E1, E3 và E5. Tiếp đến, để hỗ trợ người dùng có những đánh giá tổng quan nhất chúng tôi đã chuẩn bị bảng so sánh chi tiết 03 gói Microsoft 365 Enterprise ở nội dung bên dưới.

So sánh chi tiết 03 gói dịch vụ Microsoft 365 Enterprise

03 gói dịch vụ Microsoft 365 Enterprise sẽ có những điểm khác biệt cả về ứng dụng, tính năng và chi phí đăng ký sử dụng. Chính vì vậy, chúng tôi đã thống kê thông tin chi tiết thông qua bảng so sánh sau:

Gói phần mềm Microsoft 365 Enterprise F3 Microsoft 365 Enterprise E3 Microsoft 365 Enterprise E5
Số lượng người dùng Không giới hạn người dùng Không giới hạn người dùng Không giới hạn người dùng
Chi phí đăng ký 239.000đ/User/tháng 990.000đ/User/tháng 1.590.000đ/User/tháng
Ứng dụng Microsoft 365
Email và lịch
Cuộc họp, trò chuyện và cuộc gọi
Mạng xã hội và dung lượng lưu trữ
Dịch vụ nội dung
Phân tích thông tin chuyên sâu  
Quản lý nhiệm vụ và dự án
Tự động hóa ứng dụng và Chatbot
Bảo vệ thông tin
Bảo vệ khỏi mối đe dọa  
Bảo mật truy cập đám mây
Quản lý quyền truy cập và danh tính người dùng
Quản lý ứng dụng, quản lý điểm cuối
Quản lý rủi ro nội bộ    
Windows

  *Lưu ý: 

 • ✔: Bao gồm một phần
 • ✅: Bao gồm toàn bộ
 • Mức giá trên được cập nhật vào ngày 23/11/2023. Tùy thuộc vào thời gian mà người dùng đăng ký, mức giá có thể bị thay đổi tùy chỉnh.

Dựa trên bảng so sánh trên, người dùng có thể thấy rằng Microsoft 365 Enterprise E5 pricing cao nhất vì sở hữu đầy đủ các tính năng mà doanh nghiệp lớn đang cần tới. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để gợi ý người dùng tìm hiểu rõ hơn về phần mềm Microsoft 365 Enterprise. Nếu người dùng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng nhấc máy và liên hệ đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 qua số máy Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận