Microsoft 365 Business – Giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp

HVN Group – Đối tác ủy quyền dịch vụ Microsoft 365 Business tại Việt Nam

Nếu người dùng đang tìm kiếm một đơn vị đăng ký Microsoft 365 Business licence với pricing cạnh tranh nhất thì có thể tham khảo ngay chúng tôi. Bởi lẽ, chúng tôi là một trong những đối tác ủy quyền dịch vụ Microsoft 365 chính thức tại Việt Nam. 

Hop Tac Uy Quyen Microsoft

Những ưu điểm mà người dùng nên lựa chọn dịch vụ Microsoft 365 Business của chúng tôi mà không phải đăng ký trực tiếp với Microsoft vì:

 • Microsoft 365 Business Pricing tốt nhất vì không bị ảnh hưởng bởi tỷ giá ngoại tệ và các chi phí phát sinh khác.
 • Không bị giới hạn về mặt ngôn ngữ và khoảng cách địa lý.
 • Hỗ trợ kỹ thuật 24/24 để giải quyết vấn đề phát sinh tức thì.
 • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ cho doanh nghiệp để giải quyết các thủ tục với cơ quan thuế.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn theo tháng và các dịp đặc biệt.
 • Hỗ trợ khách hàng dùng thử dịch vụ miễn phí 30 ngày kèm chương trình chuyển đổi dữ liệu 0đ cho khách hàng mới.

Với những ưu điểm trên đây, người dùng nên cân nhắc lựa chọn đăng ký Microsoft 365 Business với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất. Tiếp đến, hãy cùng tìm hiểu thêm về những thông tin chi tiết về gói dịch vụ Microsoft 365 dành riêng cho doanh nghiệp thông qua nội dung bên dưới.

Phần mềm Microsoft 365 Business có gì?

Microsoft 365 Business được biết đến là phần mềm tổng hợp một hệ sinh thái các ứng dụng hỗ trợ làm việc chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp. Gói phần mềm này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp, tổ chức có số lượng thành viên tối đa là 300 người và có thể giải quyết bất cứ công việc của cá nhân, đội nhóm hoặc phòng ban nào trong công ty. 

Microsoft 365 Business

Một vài những công cụ mà người dùng có thể sử dụng khi đăng ký Microsoft 365 Business như:

 • Bộ Office bản quyền: Với các công cụ quen thuộc như Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Access, Publisher…
 • Microsoft 365 Business email hosting Outlook: Email tên miền tùy chỉnh, 50GB dung lượng lưu trữ tích hợp tính năng lên lịch, thu hồi, quản lý lịch làm việc.
 • Microsoft 365 Business OneDrive: 1TB dung lượng đám mây để lưu trữ toàn bộ tài liệu, hình ảnh, video, tập tin đa phương tiện.
 • Microsoft 365 Business Teams: Tổ chức cuộc họp trực tiếp lên tới 300 thành viên với các tính năng chat, video call trực tuyến, gọi thoại, chia sẻ màn hình.
 • Phần mềm quản lý công việc: Điển hình như Planner, Project, To Do…
 • Phần mềm bảo mật an toàn: Microsoft Defender, Intune, Azure..

Tùy thuộc vào từng gói đăng ký cụ thể mà người dùng sẽ được sử dụng các công cụ có trong bộ giải pháp của Microsoft 365 Business. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những gói dịch vụ mà người dùng có thể tham khảo lựa chọn.

03 gói dịch vụ Microsoft 365 Business Plans

Hiện tại, Microsoft đã cho ra mắt 03 gói đăng ký Microsoft 365 Business dành riêng cho người dùng doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ chia sẻ một vài những thông tin chi tiết về từng gói đăng ký để người dùng có thể tham khảo:

Goi Dang Ky Microsoft Business

Gói dịch vụ 1 – Microsoft 365 Business Basic

Gói phần mềm cơ bản nhất chính là Microsoft 365 Business Basic (tên gọi cũ là Microsoft 365 Business Essentials) đáp ứng nhu cầu làm việc của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay. Hiện tại, gói phần mềm Microsoft 365 Business Basic sở hữu features như toàn bộ ứng dụng hoạt động trên nền tảng trực tuyến để người dùng có thể truy cập ở mọi lúc, mọi nơi. Khi đó, người dùng sẽ không cần cài đặt ứng dụng về máy tính và không bị giới hạn truy cập trên nhiều thiết bị cùng lúc. 

Hiện tại, Microsoft 365 Business Basic price/giá tốt nhất trong các gói dịch vụ làm việc chuyên nghiệp nên người dùng có thể cân nhắc lựa chọn. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về gói dịch vụ Microsoft 365 Business Standard tích hợp cả công cụ hỗ trợ làm việc Teams vô cùng hiệu quả.

Gói dịch vụ 2 – Microsoft 365 Business Standard

So với gói Basic, Microsoft 365 Business Standard price nhỉnh hơn do tính năng kết hợp giữa nền tảng trực tuyến và apps cài đặt trên thiết bị máy tính. Ngoài ra, features của gói phần mềm này cũng tương tự như Basic nhưng được bổ sung thêm 02 phần mềm hỗ trợ làm việc quen thuộc:

 • Access: Phần mềm quản lý cơ sở dữ liệu với khả năng truy xuất, chỉnh sửa nhanh chóng.
 • Publisher: Công cụ thiết kế bản in, tờ rơi, bưu thiếp… cho người dùng trên chính thiết bị máy tính.

Gói dịch vụ 3 – Microsoft 365 Business Premium

Cuối cùng là gói phần mềm nâng cao Microsoft 365 Business Premium price hợp lý nhất. Hiện tại, gói phần mềm này sở hữu đầy đủ các tính năng và ứng dụng của gói Basic , Standard nhưng có features khác biệt chính là khả năng bảo mật nâng cao:

 • Ngăn chặn các mối đe dọa cho tài khoản và bảo vệ điểm cuối an toàn.
 • Quản lý danh tính và quản lý thiết bị truy cập.
 • Bảo vệ dữ liệu thông qua hoạt động mã hóa.

Để người dùng có cái nhìn tổng hơn về 03 gói dịch vụ Microsoft 365 Business, chúng tôi đã chuẩn bị bảng so sánh chi tiết để người dùng tham khảo thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới đây.

So sánh chi tiết các gói đăng ký Microsoft 365 Business

Khi người dùng Microsoft 365 Business email login sẽ có thể trải nghiệm được đầy đủ các tính năng mà từng gói Microsoft 365 doanh nghiệp đang sở hữu. Do đó, người dùng có thể nghiên cứu thêm về bảng so sánh cơ bản được chúng tôi gợi ý:

Gói Microsoft 365 Business Microsoft 365 Business Basic Microsoft 365 Business Standard Microsoft 365 Business Premium
Số lượng người dùng Tối đa 300 User Tối đa 300 User Tối đa 300 User
Dung lượng email 50GB/User 50GB/User 50GB/User
Dung lượng đám mây 1TB/User 1TB/User 1TB/User
Mức giá (cập nhật) 64.00đ/User/tháng 289.000đ/User/tháng 549.000đ/User/tháng
Các ứng dụng Ứng dụng trên nền tảng Web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint. Ứng dụng trên thiết bị, nền tảng web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint, Access (Chỉ PC), Publisher(Chỉ PC) Ứng dụng trên thiết bị, nền tảng web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint, Access (Chỉ PC), Publisher(Chỉ PC), Intune, Azure Information Protection.
 • Lưu ý: Mức giá của các gói Microsoft 365 Business license trên được cập nhật mới nhất vào ngày 22/11/2023.

So sánh Microsoft 365 Business với Microsoft 365 Family & Personal

Ngoài Microsoft 365 Business account, Microsoft còn phát triển các gói dịch vụ dành riêng cho gia đình và cá nhân. Do đó, nếu người dùng muốn so sánh gói phần mềm Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp với gói gia đình và cá nhân thì có thể tham khảo bảng dưới đây:

Gói phần mềm Microsoft 365 Personal Microsoft 365 Family Microsoft 365 Business
Số lượng người dùng 1 User 1 – 6 User Tối đa 300 User
Email Email bảo mật không quảng cáo Email bảo mật không quảng cáo Email tên miền riêng, 50GB dung lượng/User
Số lượng thiết bị truy cập 05 thiết bị 05 thiết bị 05 thiết bị
Dung lượng đám mây 1TB 6TB (1TB/User) 1TB/User
Mức giá (Cập nhật) 1.290.000đ/năm 1.690.000đ/năm Từ 64.000đ – 549.000đ/User/tháng
Các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Microsoft Defender, OneDrive, Outlook, trình soạn thảo, Clipcharm, OneNote Word, Excel, PowerPoint, Microsoft Defender, OneDrive, Outlook, trình soạn thảo, Clipcharm, OneNote Ứng dụng trên thiết bị, nền tảng web và di động: Outlook, Word, Excel, PowerPoint, OneDrive, Teams, Bookings, Forms, Lists, Planner, Exchange, SharePoint, Access (Chỉ PC), Publisher(Chỉ PC), Intune, Azure Information Protection.
 • Lưu ý: Mức giá trên được chúng tôi cập nhật mới nhất vào ngày 22/11/2023.

Với bảng so sánh trên, nếu doanh nghiệp nhỏ có số lượng thành viên dưới 06 người nhưng nhu cầu sử dụng cao thì vẫn nên lựa chọn các gói Microsoft 365 Business. Tiếp đến, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm cách đăng ký tài khoản và Microsoft 365 Business sign in/login thông qua nội dung được chuẩn bị bên dưới.

Hướng dẫn 07 bước đăng ký và đăng nhập Microsoft 365 Business

Nếu người dùng muốn sử dụng các công cụ có trong bộ giải pháp thì có thể tham khảo các bước đăng ký, Microsoft 365 Business account login và setup trên thiết bị máy tính Windows thông qua các bước hướng dẫn chi tiết bên dưới. Lưu ý, người dùng nên sử dụng thiết bị đáp ứng cầu hình phù hợp và được cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Bước 1: Để đăng ký tài khoản bản quyền, người dùng chỉ cần click chọn nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Sau khi được hỗ trợ đăng ký thành công, người dùng sẽ nhận được thông tin tài khoản để chuyển qua bước đăng nhập.

Bước 2: Truy cập địa chỉ đăng nhập trên nền tảng web – https://www.office.com/ và chỉ cần click chọn ngay vào mục Đăng nhập đang hiển thị.

Dang Nhap Office

Bước 3: Nhập địa chỉ email và mật khẩu tài khoản Microsoft 365 Business mà người dùng đã đăng ký thành công sau đó click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính của phần mềm người dùng click chọn Cài đặt Office.

Bước 5: Click chọn vào Cài đặt, hệ thống sẽ đưa ra một vài những yêu cầu xác thực, thỏa thuận cài đặt và người dùng chỉ cần thực hiện theo.

Bước 6: Chờ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để các ứng dụng có trong Microsoft 365 Business được cài đặt thành công.

Cai Dat Office

Bước 7: Hoàn tất.

Sau khi thực hiện xong 07 bước được hướng dẫn như trên, người dùng đã đăng ký và cài đặt phần mềm Microsoft 365 Business thành công về thiết bị. Khi đó, người dùng có thể mở bất kỳ ứng dụng nào có trong bộ giải pháp để đăng nhập sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để hỗ trợ người dùng tham khảo thêm nhiều thông tin liên quan đến phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp Microsoft 365 Business. Trong quá trình tìm hiểu, nếu người dùng cần sự hỗ trợ từ chúng tôi vui lòng nhấc máy là liên hệ đến HVN Group – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 thông qua số Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận