Tập đoàn HVN trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Zoho tại Việt Nam từ ngày 12/12/2020

Zoho Workplace giúp bạn xóa bỏ ranh giới giữa các công cụ năng suất và ứng dụng kinh doanh bởi vì Zoho hiện đang hỗ trợ cả những ứng dụng khác nằm ngoài hệ sinh thái của mình (file Microsoft Office) để có thể giúp bạn có thể tối ưu quá trình và thời gian làm việc, sáng tạo và cộng tác.

Zoho Workplace là gì?

Zoho Workplace là bộ công cụ được tạo ra cho các đội nhóm tạo, trò chuyện, lên ý tưởng và phát triển công việc của mình. Bộ ứng dụng Zoho Workplace là nền tảng làm việc cộng tác an toàn được tích hợp tuyệt vời với các hệ thống giúp bạn có thể nhân đôi năng suất làm việc. Zoho giúp người dùng có thể nắm bắt được nhiều phong cách làm việc khác nhau, bởi dù bạn đang ở trong văn phòng hay ở một nơi nào đó bên ngoài thì điều đó cũng không thành vấn đề khi bạn vẫn có thể kết hợp làm nhiều việc với nhiều người cùng nhau. Tài liệu của bạn cũng sẽ được lưu tự động trên điện toán đám mây và truy cập nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. 

Zoho Workplace giúp bạn xóa bỏ ranh giới giữa các công cụ năng suất và ứng dụng kinh doanh bởi vì Zoho hiện đang hỗ trợ cả những ứng dụng khác nằm ngoài hệ sinh thái của mình (file Microsoft Office) để có thể giúp bạn có thể tối ưu quá trình và thời gian làm việc, sáng tạo và cộng tác.

Zoho Workplace bao gồm?

Với phương châm “Khách hàng là mục tiêu”, HVN nhận thấy đây là thời điểm hàng ngàn công ty, doanh nghiệp đang rất chú trọng việc đưa doanh nghiệp hoạt động trên nền tảng internet nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi số vậy nên chúng tôi không thể nào không mang bộ ứng dụng Zoho này đến cho mọi người. Đây không những là một bộ công cụ ứng dụng văn phòng nổi bật với những tính năng rất ưu việt mà còn có giá cực kỳ mềm, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ từ 1USD/tài khoản/tháng. Zoho quả là sự lựa chọn thông minh cho tổ chức, công ty, doanh nghiệp với tầm nhìn làm chủ thời đại kỹ thuật số. 

hvn-cung-cap-zoho

Theo đó, HVN sẽ đảm nhiệm hoạt động tiếp thị, chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng bộ công cụ Zoho Workplace tại Việt Nam theo quy trình tiêu chuẩn của Zoho. 

HVN là tập đoàn với gần 10 năm kinh nghiệm ứng dụng công nghệ và truyền thông đa phương tiện để cung cấp dịch vụ, giải pháp trên nền Internet cho doanh nghiệp hàng đầu thế giới như Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace. Ngoài ra, HVN còn là nhà cung cấp các dịch vụ như thiết kế web, chứng chỉ số bảo mật web SSL, hosting,.. với cơ sở hạ tầng riêng, đội ngũ nhân sự được đào tạo theo cơ sở quốc tế. 

Hãy liên hệ với HVN để được hỗ trợ tốt nhất cho giải pháp doanh nghiệp của bạn. HVN rất mong được đồng hành cùng quý khách hàng trên con đường phát triển và nhận được sự tin tưởng từ phía quý khách hàng.

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest

0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

mừng tháng 10 siêu ưu đãi

Mừng Tháng 10 siêu ưu đãi – Giảm ngay 60% tại HVN Group

Bạn sẽ nhận ngay ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Tháng 10 này với trị giá quà tặng lên tới 10 triệu đồng khi đăng ký các dịch vụ tại HVN Group.

one team one dream

[TEAMBUILDING HVN GROUP] ONE TEAM – ONE DREAM

Theo chân HVN nhìn lại cuộc hành trình tuy đã qua đi nhưng còn lắng lại bao cảm xúc.

Khuyến mãi tưng bừng – Chào mừng Quốc khánh cùng HVN Group

🇻🇳 KHUYẾN MÃI TƯNG BỪNG CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 🇻🇳 Để tri ân khách hàng và chào mừng Quốc khánh 2/9, HVN đang có những …

quy trinh ban hang la gi 3

Quy trình bán hàng là gì? Cách xây dựng quy trình bán hàng hiệu quả cho doanh nghiệp (Phần 1)

Quy trình bán hàng là một thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong cả MKT và Sales cùng nhiều lời giải thích khác nhau. Vậy thực chất quy trình bán hàng là gì? c

Scroll to Top