Tập đoàn HVN trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Zoho tại Việt Nam từ ngày 12/12/2020

Số người dùng Zoho Workplace năm 2022 tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương tăng 38% so với 2021, điều đó chứng tỏ tiềm lực phát triển mạnh mẽ của bộ giải pháp này trong tương lai gần. Nắm bắt được xu hướng, HVN bắt tay cùng Zoho và trở thành đại lý ủy quyền chính thức của thương hiệu tại thị trường Việt Nam.

Zoho Workplace là gì?

Zoho Workplace là bộ công cụ cộng tác và năng suất dựa trên đám mây giúp các doanh nghiệp hợp lý hóa hoạt động của mình. Bộ phần mềm này bao gồm một loạt các công cụ giúp người dùng quản lý dự án, tệp và thông tin liên hệ một cách hiệu quả. Các ứng dụng này là Docs, Writer, Sheet, Zoho Mail, Inbox Insight, Zoho Mail Admin App, Showtime, Connect, Cliq và Streams.

zoho workplace là gì

Nền tảng cộng tác và truyền thông doanh nghiệp của Zoho Workplace hiện có hơn 16 triệu người dùng trên toàn thế giới (tính đến đầu năm 2023). Sự tăng trưởng đáng nể phục này được cho là do nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng đối với các ứng dụng theo ngữ cảnh – tuân thủ các tiêu chuẩn cao nhất về quyền riêng tư của người dùng, cũng như do chi phí ngày càng tăng từ các nhà cung cấp nền tảng cộng tác khác.

Zoho Workplace kết hợp email, quản lý tài liệu, thuyết trình, trò chuyện và các ứng dụng liên lạc khác vào một nền tảng duy nhất. Người dùng có thể mang bộ ứng dụng văn phòng của mình đi khắp nơi với Zoho Workplace, xem và làm việc trên tài liệu, bảng tính và bản trình bày slide. 

Sự cần thiết phải rời xa văn phòng thực tế và khả năng chấp nhận với việc làm việc từ xa đã thay đổi cách thức hoạt động của các doanh nghiệp. Những tổ chức có văn hóa làm việc linh hoạt và thích ứng tốt hơn với những thay đổi kinh tế và công nghệ có khả năng phát triển bền vững hơn.

07 tính năng người dùng Zoho Workplace nên lưu ý

các tính năng của zoho workplace

Zoho Workplace cung cấp cho khách hàng bộ tính năng toàn diện được thiết kế để hợp lý hóa các khía cạnh khác nhau trong hoạt động kinh doanh.

Công cụ truyền thông và liên hệ

Zoho Workplace bao gồm một bộ công cụ giao tiếp, bao gồm Mail Cliq và Connect, cho phép người dùng tương tác hiệu quả và thuận tiện giữa các thành viên khác trong nhóm và khách hàng, bất kể làm việc từ vị trí địa lý nào.

Công cụ cộng tác

Trong Zoho Workplace, bạn sẽ tìm thấy một loạt các công cụ hỗ trợ cộng tác như Meeting và WorkDrive – cho phép chia sẻ tài liệu, quản lý tác vụ và điều phối dự án. WorkDrive giúp người dùng dễ dàng lưu trữ, truy cập và chia sẻ tất cả các tệp của mình từ một nơi duy nhất. Những tính năng này thúc đẩy tinh thần làm việc nhóm liền mạch và đảm bảo các dự án tiến triển suôn sẻ cho đến khi hoàn thành.

Bộ công cụ năng suất

Zoho Workplace cách mạng hóa bộ công cụ năng suất thông qua các tính năng hỗ trợ sáng tạo và cộng tác liền mạch. Các công cụ này bao gồm Writer – hỗ trợ việc viết và cộng tác liền mạch, Sheet – cung cấp các bảng tính cộng tác với khả năng xử lý dữ liệu tự động và phân tích được hỗ trợ bởi AI, và Show – cho phép người dùng thiết kế các bài thuyết trình chuyên nghiệp và hấp dẫn.

Ứng dụng di động

ứng dụng di động của zoho workplace

Người dùng có thể chuyển đổi bất kỳ vị trí nào thành không gian làm việc với Zoho Workplace dành cho thiết bị di động. Với ứng dụng duy nhất này, bạn có thể dễ dàng quản lý toàn bộ quy trình làm việc tại văn phòng của mình và cộng tác khi đang di chuyển. Đồng thời, người dùng được phép truy cập vào tất cả các công cụ cộng tác, tính năng liên hệ và bộ ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh, qua đó đảm bảo năng suất làm việc dù đang ở bất kỳ nơi đâu.

Dashboard cộng tác

Dashboard được tích hợp của Zoho Workplace hợp nhất tất cả ứng dụng Workplace thành một chế độ xem thống nhất. Bạn có thể tùy chỉnh trang dashboard cộng tác theo sở thích của mình và luôn cập nhật các hoạt động. Bên cạnh đó, tính năng còn đồng bộ hóa thời gian thực để đảm bảo việc cộng tác diễn ra dễ dàng và hiển thị các email, cuộc trò chuyện và các thông báo mới nhất.

Trợ lý AI Zia

Zia, trợ lý đa năng trong Zoho Workplace sẽ tham gia với tư cách là người đồng hành viết lách và nhà phân tích dữ liệu của người dùng. Trong Writer, Zia hỗ trợ cải thiện nội dung của người dùng bằng cách tinh chỉnh khả năng đọc, ngữ pháp và phong cách viết, đảm bảo bạn có sản phẩm viết tốt nhất. Trong Sheet, Zia trở thành một công cụ vô giá, quét qua dữ liệu để đưa ra câu trả lời và thông tin chi tiết, đơn giản hóa việc phân tích dữ liệu.

Bảo mật dữ liệu

Dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ trong các ứng dụng của Workplace. Các kỹ thuật bảo mật như mã hóa mật khẩu, xác thực hai yếu tố và mã hóa trong cả quá trình lưu trữ và truyền tải đảm bảo quyền riêng tư của người dùng, cũng như bảo vệ an toàn dữ liệu. Điều này có nghĩa là các thông tin của bạn vẫn được bảo vệ và chỉ những người dùng được ủy quyền mới có thể truy cập được, từ đó mang lại sự an tâm trong bối cảnh chuyển đổi số ngày nay.

Sự tăng trưởng vượt bậc của Zoho Workplace

sự tăng trưởng vượt bậc của zoho workplace Vào năm 2021, Zoho Workplace đã đạt mức tăng trưởng 34% so với cùng kỳ năm trước, với hơn 40% số lượt chuyển đổi mới đến từ Google và Microsoft. Sự chuyển biến này diễn ra trên tất cả các phân khúc, với cơ sở khách hàng SMB tăng 40%, khách hàng tầm trung tăng 36% và doanh nghiệp lớn mở rộng hơn 20%. 

Trong thời điểm Google thông báo việc kết thúc phiên bản Workspace không tính phí vào tháng 01/2022, nền tảng Zoho Workplace ghi nhận tỷ lệ di chuyển từ các miền do Google lưu trữ tăng 120%. Trong thời kỳ đại dịch diễn ra, nhu cầu về Workplace càng được thúc đẩy hơn.

Theo các chuyên gia tại Zoho, giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số của thương hiệu này là duy nhất trong số các đối thủ cạnh tranh về bộ công cụ năng suất khi không triển khai tăng mức giá cho năm 2022 cũng như không loại bỏ các dịch vụ freemium. Đối với Zoho, các dịch vụ freemium và tính nhất quán về giá là trọng tâm giúp nhiều khách hàng và doanh nghiệp duy trì hoạt động với Zoho Workplace trong thời gian lockdown do đại dịch.

Từ trước đến nay, Zoho Workplace luôn nhất quán trong việc mang lại giá trị cho khách hàng và tiếp tục có tốc độ đổi mới cao. Cách tiếp cận nói không với quảng cáo và tôn trọng quyền riêng tư của người dùng sẽ là những yếu tố thú vị thu hút người dùng tiếp tục trung thành với Zoho Workplace.

HVN – Đối tác ủy quyền chính thức của Zoho tại Việt Nam

hvn đối tác ủy quyền của zoho

Kể từ ngày 12/12/2020, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – vinh dự trở thành đại lý ủy quyền chính thức của Zoho tại thị trường Việt Nam. Theo đó, chúng tôi sẽ đảm nhiệm các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng trong quá trình sử dụng bộ giải pháp Zoho Workplace tại Việt Nam theo quy trình tiêu chuẩn được quy định bởi Zoho. 

Khi đăng ký các dịch vụ Zoho với chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng của đại lý chính thức, đồng thời đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu sẽ nhiệt tình tư vấn giải pháp phù hợp nhất và hướng dẫn cách để ứng dụng công cụ hiệu quả.

Bên cạnh đó, đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật luôn thường trực 24/24 để đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định cũng như kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ Zoho Workplace.

HVN với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp ứng dụng công nghệ và truyền thông đa phương tiện đến từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Google Workspace, Microsoft 365 và Zoho Workplace, đảm bảo trao tay đến khách hàng doanh nghiệp chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. 

Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà cung cấp các dịch vụ cần thiết cho hành trình chuyển đổi số doanh nghiệp chẳng hạn như thiết kế website, chứng chỉ số bảo mật SSL, hosting,.. với cơ sở hạ tầng riêng, đội ngũ nhân sự được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Tự hào là người nắm bắt xu hướng và là đại lý ủy quyền chính thức của Zoho tại Việt Nam, HVN đảm bảo mang đến cho bạn các công cụ chuyển đổi số tiên tiến nhất cùng trải nghiệm dịch vụ Zoho Workplace tốt nhất. Kết nối ngay với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777 để được hỗ trợ tư vấn chuyên sâu và có cơ hội được hưởng các chương trình ưu đãi hấp dẫn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận