HVN trở thành đối tác đầu tiên của 1Password tại Việt Nam

1Password – Một trong những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất trên thị trường – đã chính thức có mặt tại Việt Nam. Với vai trò là đối tác đầu tiên của thương hiệu tại Việt Nam, HVN tiếp nhận sứ mệnh trở thành “cầu nối” cho các doanh nghiệp trong nước có cơ hội tiếp xúc và trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của phần mềm.

1Password – Trình quản lý mật khẩu hàng đầu thế giới

1Password là phần mềm quản lý mật khẩu được phát triển bởi công ty phần mềm AgileBits Inc. của Canada. Nó đóng vai trò như một nơi an toàn để người dùng có thể lưu trữ nhiều thông tin bảo mật khác nhau, bao gồm:

  • Mật khẩu: Lưu và quản lý thông tin đăng nhập cho các website, ứng dụng và dịch vụ
  • Giấy phép phần mềm: Theo dõi giấy phép phần mềm và khóa kích hoạt
  • Dữ liệu bảo mật khác: Lưu trữ ghi chú, thông tin thẻ tín dụng và các chi tiết bí mật khác

1password là gì

1Password có khả năng bảo vệ các tài khoản bảo mật được liệt kê ở trên thông qua công nghệ mã hóa tiên tiến. Việc mã hóa cũng cho phép người dùng đồng bộ hóa trang quản lý mật khẩu trên một số thiết bị khác nhau như máy tính để bàn, điện thoại, máy tính bảng,…

Tuy nhiên, đó không phải là điều duy nhất 1Password có thể được sử dụng. Nền tảng này cũng giúp bạn tạo mật khẩu mạnh có khả năng chống lại tin tặc và trộm kỹ thuật số. Với công nghệ độc quyền, 1Password có thể cải thiện mật khẩu yếu thành mật khẩu có khả năng chống lại các thuật toán tự động dùng để bẻ khóa tài khoản của ai đó. Thông qua đó, bạn có thêm một lớp bản mật an toàn.

Vì chúng ta đang sống trong một xã hội có tốc độ số hóa nhanh chóng, nên quản lý mật khẩu là nhu cầu thiết yếu nếu muốn an toàn trên không gian mạng. Việc có một công cụ quản lý mật khẩu như 1Password có thể được xem là tài sản vô giá trong bối cảnh bạn đăng ký hàng tá tài khoản yêu cầu thành phần mật khẩu phức tạp.

Đặc điểm cốt lõi của 1Password

các tính năng của 1password

1Password, nhìn có vẻ là một trình quản lý mật khẩu đơn giản, nhưng đủ sức khiến nhiều người dùng ngạc nhiên trong lần đầu trải nghiệm khi cung cấp danh sách các tính năng quản lý mạnh mẽ và uy tín. Ngoài khả năng bảo mật thiết yếu, nhà cung cấp này còn bổ sung thêm nhiều tính năng góp phần tăng cường sự an toàn trực tuyến và cải thiện trải nghiệm tổng thể của người dùng.

Tính năng cốt lõi Vai trò
Mã hóa an toàn Sử dụng mã hóa AES 256-bit phổ biến với các ngân hàng và chính phủ trên toàn thế giới để đảm bảo an toàn cho mật khẩu người dùng.
Multiple vault Mỗi tài khoản 1Password được chia thành các kho (vault), tạo thành hệ thống lưu trữ cho hồ sơ người dùng đối với các thông tin khác nhau hoặc danh mục khác nhau.
Watchtower Giám sát lỗ hổng bảo mật – Phát hiện mật khẩu yếu và thông tin đăng nhập bị xâm phạm.
Travel Mode Bảo vệ dữ liệu không an toàn khi di chuyển – Cho phép lưu trữ thông tin xác thực đã chọn trong một vault riêng biệt với lớp bảo mật bổ sung khi di chuyển.
Privacy card Thông tin thẻ tín dụng ảo tự động điền một cách an toàn trong khi mua sắm trực tuyến.
Clipboard tự xóa Tự động xóa thông tin đã sao chép trong vòng 90 giây khỏi bảng nhớ tạm.

HVN – Đối tác đầu tiên của 1Password tại Việt Nam

Nắm bắt nhu cầu về bảo mật của các tổ chức kinh doanh hiện nay trong bối cảnh chuyển đổi số bắt buộc, HVN đã hợp tác cùng với 1Password với niềm hy vọng mở ra cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có thể tiếp cận với một trong những phần mềm quản lý mật khẩu tốt nhất trên thế giới.

hvn đối tác đầu tiên của 1password tại việt nam

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp hỗ trợ chuyển đổi số, chúng tôi thấu hiểu những khó khăn mà doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải. Khi mọi hoạt động đều được đẩy lên môi trường trực tuyến, vấn nạn đánh cắp danh tính và xâm phạm bất hợp pháp vào dữ liệu mật càng trở nên phức tạp hơn. Chính vì thế, sự xuất hiện của 1Password tại thị trường Việt Nam được đánh giá là một biện pháp “cứu cánh” tuyệt vời, giúp các tổ chức thoát khỏi nỗi lo an ninh mạng.

Được 1Password tin tưởng và đi đến hợp tác lâu dài, HVN đảm bảo mang đến cho khách hàng những lợi thế tuyệt vời khi đăng ký dịch vụ với chúng tôi:

  • Đa dạng các gói giải pháp 1Password với mức chi phí phải chăng
  • Sự tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình đến từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ
  • Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm luôn thường trực 24/7/365 để đảm bảo giải quyết kịp thời các sự cố
  • Cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất và hấp dẫn nhất từ thương hiệu 1Password
  • Onboarding thường xuyên với sự kiểm duyệt từ 1Password để giúp khách hàng thấu hiểu hơn về cách sử dụng hiệu quả phần mềm
  • Các chương trình ưu đãi được triển khai thường xuyên

Để có cái nhìn sâu rộng hơn về 1Password, bạn vui lòng kết nối trực tiếp với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline: 024.9999.7777. Với vai trò là đối tác đầu tiên của thương hiệu tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ tư vấn chi tiết dưới góc nhìn chuyên gia, mà còn hỗ trợ doanh nghiệp lựa chọn gói đăng ký phù hợp nhất có thể.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận