HVN trân trọng thông báo lịch nghỉ Tết Giáp Thìn 2024

Kính gửi Quý Khách hàng và Quý Đối tác,

Nhân dịp Tết đến xuân về, HVN xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng và Quý Đối tác. Chúc quý khách đón chào một năm Giáp Thìn 2024 an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự hanh thông. 

“Tân niên tân phúc tân phú quý

Tấn tài tấn lộc tấn bình an”

Một năm Quý Mão 2023 với nhiều thăng trầm, biến cố đang dần khép lại và nhường chỗ cho năm Giáp Thìn với nhiều hứa hẹn về sự đột phá. Trong năm qua, chúng tôi vô cùng biết ơn sâu sắc vì Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng công ty để cùng nhau vượt qua một năm đầy sóng gió. Trong năm tới, HVN sẽ nỗ lực hết mình cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao chuyên môn để xứng đáng trở thành người bạn đáng tin cậy của các doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi số trường kỳ phía trước.

chúc mừng tết giáp thìn

Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn của HVN

Hòa chung vào không khí háo hức đón chào năm mới, HVN xin được trân trọng thông báo tới Quý Khách hàng và Quý Đối tác về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán như sau:

  • Thời gian nghỉ: Bắt đầu từ Thứ 5 ngày 08/02/2024 dương lịch (Tức ngày 29/12/2023 âm lịch) đến hết Thứ 4 ngày 14/02/2024 dương lịch (Tức là ngày 05/01/2024 âm lịch).
  • Thời gian trở lại làm việc chính thức: Thứ 5 ngày 15/02/2024 dương lịch (Tức ngày 06/01/2024 âm lịch).

Trong thời gian nêu trên, mọi hoạt động liên quan đến hỗ trợ phần mềm, báo giá, xử lý đơn hàng, hỗ trợ kỹ thuật, có thể được xử lý chậm hơn so với bình thường. Do đó, HVN GROUP rất mong nhận được sự thông cảm của Quý Khách hàng và Quý Đối tác.

Ngoài ra, mọi giao dịch liên quan đến tiếp nhận Email, đặt hàng và nhận tiền thanh toán thông qua ngân hàng vẫn hoạt động bình thường.

Trong trường hợp Quý Khách hàng và Quý Đối tác có công việc phát sinh cần được hỗ trợ gấp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với phụ trách công việc tại HVN hoặc gọi theo số Hotline: 024.9999.7777.

Thay cho lời kết, HVN xin được kính chúc Quý Khách hàng và Quý Đối tác đón xuân an vui, sum vầy và tràn ngập niềm vui bên gia đình, nạp đủ năng lượng để “cá chép hóa rồng” trong năm Giáp Thìn 2024 sắp tới.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận