HVN – Nhà phân phối Dropbox business uy tín tại Việt Nam

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số, HVN là một trong những nhà phân phối bản quyền phần mềm uy tín nhất tại Việt Nam. Cạnh tranh về giá, giải pháp đa dạng và mạng lưới khách hàng trên toàn quốc là những yếu tố giúp thương hiệu trở nên nổi bật. License Dropbox business là một trong những dịch vụ hiện đang được chúng tôi cung cấp và nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp.

Giới thiệu về Dropbox

Dropbox là phần mềm hosting dựa trên đám mây được ra đời năm 2007 với hơn 700 triệu người dùng đăng ký. Đây là một trong những tên tuổi lớn trong ngành lưu trữ đám mây. Bên cạnh cloud storage, dịch vụ này còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích khác như đồng bộ hóa tệp, truy cập từ mọi nơi, chia sẻ tệp,…

giới thiệu dropbox

Với Dropbox, bạn có thể cộng tác với bạn bè và đồng nghiệp từ bất kỳ thiết bị Android, Apple hoặc thiết bị có khả năng kết nối internet nào khác. Phần mềm hosting này đã thành công trong việc giúp cuộc sống và công việc của người dùng trở nên ngăn nắp, dễ quản lý hơn. 

Hơn nữa, dịch vụ được đánh giá là dễ sử dụng và cho phép tạo liên kết để chia sẻ tệp hoặc thư mục với người khác. Chính vì thế, nhu cầu tìm kiếm nhà phân phối Dropbox cũng có xu hướng tăng lên theo thời gian.

Dropbox hoạt động trên hệ điều hành nào?

Ứng dụng khách cho desktop của Dropbox có sẵn cho Windows (8, 8.1, 10 và 11), macOS (13 High Sierra trở lên) và Linux (Ubuntu 14.04 trở lên, Fedora 21 trở lên).

Phiên bản web được hỗ trợ chính thức trên hai version mới nhất của Google Chrome, Mozilla Firefox, Microsoft Edge và Safari.

Ứng dụng di động của phần mềm được hỗ trợ trên Android (6 trở lên), iOS và iPadOS (13.1 trở lên).

hệ điều hành hỗ trợ dropbox business

Dropbox được dùng để làm gì?

Để có thể tìm được nhà phân phối dịch vụ uy tín và đáng tin tưởng, trước hết bạn cần xác định rõ mục đích sử dụng phần mềm Dropbox là để làm gì. Dưới đây là những công việc mà người dùng có thể sử dụng công cụ này để hỗ trợ:

 • Lưu trữ tệp linh hoạt: Dropbox cung cấp nhiều gói hosting, cho phép người dùng chọn gói phù hợp nhất với yêu cầu. Cho dù bạn yêu cầu bộ nhớ cơ bản hay có nhu cầu lưu trữ rộng rãi, phần mềm đều có thể đáp ứng được.
 • Đồng bộ hóa tệp dễ dàng: Dropbox vượt trội trong việc giữ các tệp của người dùng được đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị, đảm bảo bạn có thể truy cập vào dữ liệu của mình bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu.
 • Chia sẻ tệp liền mạch: Chia sẻ tệp, dù là đồng nghiệp hay bạn bè, đều được thực hiện dễ dàng trên Dropbox. Nó hỗ trợ cả việc chia sẻ cá nhân và nhóm, khiến ứng dụng trở thành một nền tảng giao tiếp linh hoạt.
 • Cộng tác tệp hiệu quả: Việc cộng tác được đơn giản hóa nhờ các tính năng của dịch vụ, bao gồm nhận xét, theo dõi lịch sử phiên bản và chỉnh sửa theo thời gian thực, nâng cao năng suất và làm việc nhóm.
 • Các biện pháp bảo mật mạnh mẽ: Dropbox ưu tiên bảo mật các tệp của người dùng, sử dụng các biện pháp bảo mật tiêu chuẩn ngành để bảo vệ dữ liệu.

tính ứng dụng của dropbox

Cách hoạt động của Dropbox

Doanh nghiệp nên tìm hiểu đôi nét về cách hoạt động của Dropbox trước khi quyết định đăng ký dịch vụ với nhà phân phối. Điều này không chỉ hỗ trợ bạn trong việc sử dụng sau này mà còn có thể đưa ra quyết định cho gói giải pháp hosting phù hợp.

cách hoạt động của dropbox

Tính năng nổi bật của Dropbox business

Dropbox business thực hiện tốt trong nhiệm vụ chia sẻ và cộng tác tệp. So với phiên bản cá nhân, các tính năng của business được bổ sung để nâng cao cộng tác cũng như tập trung nhiều vào việc tăng năng suất.

 • Dropbox Native Apps: Người dùng có nhiều lựa chọn với các ứng dụng gốc trong phiên bản business, chẳng hạn như Paper – cộng tác tài liệu, Capture – ghi lại màn hình và chia sẻ các tệp, Transfer – gửi tệp với dung lượng lên tới 100GB một cách an toàn, và Backup – sao lưu liền mạch.
 • eSign và DocSend: Khi trao đổi với nhà phân phối dịch vụ, bạn nên lưu ý rằng tất cả các gói Dropbox business đều có khả năng gửi và yêu cầu chữ ký điện tử an toàn. Đây là một tính năng tiện dụng, đặc biệt đối với những người thường xuyên cần ký các tài liệu. DocSend là một công cụ phân tích giúp bạn giám sát và theo dõi ai đã xem tài liệu cũng như xem trong bao lâu.
 • Tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba: Nếu nhóm của bạn thích làm việc với các ứng dụng bên ngoài ứng dụng gốc của Dropbox, trung tâm ứng dụng có nhiều tùy chọn phổ biến để lựa chọn. Tích hợp với bên thứ ba của phần mềm bao gồm các ứng dụng Google Workspace, Microsoft Office, Slack, Zoom, Trello,…

tính năng nổi bật của dropbox

Các Dropbox business plan

Bạn có thể kết nối với nhà phân phối và lựa chọn 01 trong 04 gói Dropbox business, bao gồm:

 • Essential: Với chi phí thấp nhất, gói Essential cung cấp license cho 1 user cùng dung lượng lưu trữ 3TB và khả năng phân phối file có độ lớn lên tới 100 GB. 
 • Business: Bạn có thể đăng ký gói Business cho 3 user trở lên và nhận được 9TB cho cả nhóm. Bên cạnh các tính năng có trong Essentials, gói này còn cung cấp cài đặt admin và khả năng quản lý nội dung được chia sẻ.
 • Business Plus: Gói Plus cung cấp dung lượng lên tới 15TB cho cả đội nhóm cùng khả năng phân phối tệp với độ lớn 250GB. Hơn nữa, bạn còn nhận được nhiều tính năng nâng cao khác như thiết lập vai trong admin theo cấp độ, cảnh báo hoạt động đáng ngờ cũng như theo dõi tuân thủ.
 • Enterprise: Là gói Dropbox business cao cấp nhất, Enterprise cho phép bạn liên hệ với nhà phân phối để tùy chỉnh số lượng người dùng, dung lượng lưu trữ. Hơn nữa, người dùng cũng nhận được nhiều tính năng hỗ trợ bảo mật và nâng cao.

cách lựa chọn gói dropbox

Tại sao đăng ký Dropbox tại nhà phân phối HVN

Thấu hiểu nhu cầu của các doanh nghiệp Việt Nam trong việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, HVN với tư cách nhà phân phối license Dropbox business chính hãng cung cấp cho bạn dịch vụ hosting chất lượng được đảm bảo bởi đội ngũ chuyên môn cao.

hvn nhà phân phối dropbox business

Khi liên hệ với chúng tôi, bộ phận tư vấn sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ bạn lựa chọn dịch vụ Dropbox phù hợp nhất, dựa trên những đánh giá và phân tích về doanh nghiệp của khách hàng, như số lượng nhân viên, nhu cầu sử dụng dịch vụ, lĩnh vực hoạt động, định hướng phát triển trong tương lai,…Hơn nữa, mọi câu hỏi hoặc thắc mắc của khách hàng cũng sẽ được đảm bảo trả lời bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm nghiên cứu về lĩnh vực điện toán đám mây.

 • Cung cấp bản quyền phần mềm chính hãng với mức chi phí tối ưu
 • Hỗ trợ kết nối nhanh chóng với đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm
 • Đảm bảo cung cấp đầy đủ hợp đồng, hóa đơn hợp pháp và hợp lệ
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc
 • Hệ thống được đảm bảo ổn định, mượt mà, không bị xung đột phần mềm với sự thường trực 24/7 của các nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao
 • Đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật và chịu hoàn toàn trách nhiệm nếu xảy ra sự cố rò rỉ

Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn bức tranh tổng quan dễ hiểu nhất về phần mềm Dropbox business, cũng như giúp doanh nghiệp có thêm một lựa chọn nhà phân phối uy tín khi có nhu cầu đăng ký hoặc tư vấn. Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ hosting này, bạn có thể kết nối với các chuyên gia của HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận