HVN – Nhà phân phối chính thức của Google Cloud tại Việt Nam

Thấu hiểu sâu sắc những yêu cầu về công nghệ và nhu cầu cải tiến liên tiếp của các doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số, Google đã giới thiệu và phát triển hạ tầng cơ sở Google Cloud. Tại Việt Nam, HVN là đối tác cấp cao Premier Partner của Google Cloud cũng như là nhà phân phối chính thức trên thị trường nước nhà.

Lý do Google Cloud là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

Cuộc cách mạng đám mây thực sự đã làm thay đổi “cuộc chơi” của các doanh nghiệp khi hầu hết dữ liệu quan trọng của tổ chức đang dần được chuyển đổi sang lưu trữ đám mây. Các ông lớn trên thị trường cloud phải kể đến là Microsoft Azure, Google Cloud Platform (GCP), Amazon Web Services (AWS) và IBM Cloud.

giới thiệu google cloud

Tuy có xuất phát điểm muộn hơn, nhưng Google Cloud đang đang xây dựng sức mạnh của mình và nhanh chóng bắt kịp các đối thủ cạnh tranh khác. Cho đến thời điểm hiện tại, dịch vụ đám mây của Google và nhà phân phối chính thức trên thị trường là những vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. 

Điều gì khiến Google Cloud trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp?

Cách tính chi phí

Điều khiến Google Cloud khác biệt với Amazon Web Services là nó chỉ cung cấp một loại gói giá mà người dùng chỉ phải trả hàng tháng tùy theo mức sử dụng của mình. 

Một tính năng định giá hấp dẫn mà Google cung cấp là Committed Use Discount (Chiết khấu sử dụng theo cam kết). Theo chương trình này, bạn có thể mua một lượng vCPU và bộ nhớ cụ thể với mức giảm giá lên tới 57% so với giá thông thường nếu cam kết sử dụng trong 1 – 3 năm. Một lợi ích bổ sung là tất cả các máy ảo đều có thể được sử dụng khi bạn đăng ký Google Cloud.

cách tính giá google cloud

Tốc độ

Google đã thông báo về việc đầu tư vào hệ thống Faster Cable để có thể cung cấp cho khách hàng Google Cloud GCP và GG App tốc độ lên tới 10Tbs. Cáp được đặt dưới Thái Bình Dương và Google là một trong sáu thành viên có quyền truy cập vào. Cáp có kết nối bao phủ toàn bộ bờ biển phía tây Mỹ và tất cả các thành phố chính của Nhật Bản. Ngoài ra, nó có thể kết nối với các trung tâm lớn ở châu Á.

Tốc độ giúp cải thiện đáng kể đối với hiệu suất. Theo TechCrunch, mặc dùng Computing và Google Cloud storage là riêng biệt trong Computer Engine, nhưng do tốc độ cực nhanh nên đối với người dùng, nó dường như là một.

Tốc độ cao hơn cũng ảnh hưởng đến chi phí và cho phép xử lý nhiều dữ liệu hơn trong thời gian ngắn hơn.

Live migration

live migration trong google cloud

So với các nhà cung cấp dịch vụ đám mây khác, Google Cloud cung cấp khả năng live migration các máy chủ ảo giữa các host machine, cho phép doanh nghiệp thiết lập và hoạt động 24/7 mà không gặp bất kỳ trở ngại nào về hiệu suất. 

Google cũng giới thiệu tính năng bảo trì minh bạch kết hợp các cải tiến về phần mềm và trung tâm dữ liệu với công nghệ live migration để thực hiện bảo trì chủ động trong khi máy chủ ảo tiếp tục chạy. Bảo trì trực tiếp (live maintenance) cho phép người dùng Google Cloud sửa chữa và cập nhật phần mềm, bao gồm các chương trình liên quan đến bảo mật mà không cần khởi động lại máy. 

Big data

Trong khi Amazon Web Services nổi tiếng với computing và cơ sở hạ tầng, Azure với hệ điều hành, thì Google Cloud lại nổi bật nhờ khả năng phân tích dữ liệu. 

Các công cụ cải tiến của Google như lưu trữ đám mây (BigQuery), công cụ xử lý dữ liệu hàng loạt và thời gian thực (Dataflow, Dataproc), có thể cung cấp cho người dùng một số insight tuyệt vời và có ích.

Chẳng hạn, BigQuery là kho dữ liệu được quản lý hoàn toàn cho phép doanh nghiệp xử lý lượng dữ liệu khổng lồ với tốc độ nhanh chóng.

HVN – “Người được chọn”

hvn nhà phân phối google cloud chính thức

Với tâm huyết và nỗ lực cải thiện dịch vụ, HVN đã vinh dự trở thành Đối tác cấp cao Premier Partner của Google Cloud vào tháng 8/2023. Để có được quả ngọt này, đội ngũ nhân viên đã liên tiếp tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng và kiến thức, chủ động cải thiện dịch vụ khách hàng, thành công chinh phục các chứng chỉ khó nhằn của Google. Hơn nữa, với tư cách nhà phân phối dịch vụ Google, chúng tôi đã hoàn thành chỉ tiêu về mặt doanh số để trở thành “người được chọn” của Google.

Với lợi thế Premier Partner – danh hiệu bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn, HVN trở thành nhà phân phối và có quyền cung cấp không chỉ Google Workspace mà còn dịch vụ Google Cloud cho các doanh nghiệp Việt Nam cũng như nước ngoài.

yếu tố trở thành premier partner của google cloud

Lợi ích khi đăng ký Google Cloud tại HVN

Là nhà phân phối chính thức của Google Cloud tại Việt Nam, chúng tôi có những đặc điểm đặc biệt để mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng với dịch vụ được cung cấp.

Dịch vụ uy tín và đáng tin cậy

Vì là Đối tác cấp cao của Google Cloud, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hơn nữa, đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp trước – trong – sau khi đăng ký.

An toàn và bảo mật

tính bảo mật khi chọn nhà phân phối google cloud hvn

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển đổi số, chúng tôi là một trong số những nhà phân phối dịch vụ Google Cloud bảo mật hàng đầu. Hơn nữa, doanh nghiệp có thể an tâm về vấn đề chuyển dữ liệu email bởi chúng tôi có đội ngũ giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trình độ chuyên môn cao.

Hỗ trợ khách hàng 24/7/365

Khác với một số nhà cung cấp dịch vụ Google Cloud khác, khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại HVN đều nhận được sự hỗ trợ 24/7 đến từ đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Các quy trình liên quan đến vấn đề công nghệ đều có thể xảy ra sai sót bất kỳ lúc nào và nếu không được xử lý kịp thời thì sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng, vì thế chúng tôi cung cấp cho bạn các gói quản trị email dành riêng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Quy trình đăng ký Google Cloud với nhà phân phối HVN

Với mục tiêu hoạt động vì lợi ích của khách hàng, chúng tôi xây dựng quy trình triển khai dịch vụ chi tiết và chặt chẽ từ giai đoạn tư vấn cho đến khi hoàn thành cài đặt hệ thống. Các thao tác thực hiện trên Google Cloud Console cũng được đội ngũ nhân viên hướng dẫn đầy đủ cho khách hàng nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

quy trình triển khai google cloud

Bằng năng lực và kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đám mây, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – đảm bảo đồng hành cùng doanh nghiệp trong hành trình chuyển đổi lên Google Cloud với tư cách nhà phân phối chính thức dịch vụ tại Việt Nam. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc có nhu cầu tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ đám mây của Google, hãy kết nối với chúng tôi thông qua Hotline 024.9999.7777 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận