HVN chính thức trở thành đối tác của Kaspersky tại Việt Nam

HVN thông báo trở thành đối tác chính thức của Kaspersky tại thị trường Việt Nam. Để có được mối quan hệ phát triển như vậy, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực nhằm thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của hãng về các khía cạnh tiêu chuẩn kỹ thuật, training, thương mại và dịch vụ, đồng thời chứng minh về kết quả kinh doanh cao và ổn định theo hàng quý và hàng năm.

Tổng quan về Kaspersky

Ra mắt vào năm 1997, Kaspersky là phần mềm chống virus được sử dụng rộng rãi nhằm giúp không gian mạng của người dùng trở nên an toàn hơn. Với các tính năng dễ sử dụng, thân thiện với người dùng mà không yêu cầu kỹ năng CNTT để cài đặt, phần mềm anti-virus này cung cấp nhiều loại sản phẩm cho người dùng tại nhà và các công ty kinh doanh thuộc mọi quy mô.

kasspersky là gi

Một số dịch vụ đáng chú ý do Kaspersky cung cấp có thể kể đến như:

 • Kaspersky Total Security: Bảo vệ tất cả các thiết bị có kết nối internet, bao gồm máy tính và Windows hoặc macOS và điện thoại Android hoặc iOS.
 • Kaspersky Internet Security: Bảo vệ hoạt động duyệt web, mua sắm, trò chuyện và dữ liệu của người dùng trên tất cả các thiết bị khỏi cả virus thông thường và virus phức tạp. 
 • Kaspersky Security Cloud: Cho phép cá nhân hóa khả năng bảo vệ, bao gồm bảo vệ mật khẩu, kiểm tra tài khoản có bất kỳ rò rỉ nào không, chặn những kẻ xâm nhập truy cập wifi và cập nhật các cảnh báo bảo mật.
 • Kaspersky VPN Secure Connection: Hỗ trợ ẩn địa chỉ IP và đảm bảo rằng không ai có thể theo dõi thiết bị cũng như vị trí địa lý của bạn.
 • Kaspersky Safe Kids: Công cụ này giúp con của bạn tránh xem nội dung hoặc website có hại, đồng thời đảm bảo rằng chúng không dán mắt vào internet 24/7, cũng như theo dõi vị trí bằng GPS.

Tính năng cốt lõi của Kaspersky

Dịch vụ của Kaspersky có sự kết hợp xuất sắc giữa nhiều tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhằm mục đích mang đến cho người dùng một giải pháp bảo vệ doanh nghiệp tuyệt vời trước sự tấn công mạng ngày càng tinh vi và phức tạp của kẻ xấu. Các tính năng điển hình của phần mềm này có thể kể đến như:

 • Anti-virus scanner với khả năng phát hiện phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp
 • Tối ưu hóa hệ thống
 • Firewall
 • Mã hóa tài chính để giao dịch thanh toán an toàn trên PC và Mac
 • VPN
 • Trình chặn quảng cáo và nội dung không phù hợp lứa tuổi
 • Duyệt web riêng tư
 • Theo dõi VPS
 • Không gian lưu trữ được mã hóa trên PC
 • Trình quản lý mật khẩu

Doanh nghiệp có nên lựa chọn Kaspersky không?

kasspersky có phù hợp với doanh nghiệp

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một giải pháp an ninh mạng có giá cả phải chăng dành cho thiết bị Windows, Android và macOS được sử dụng tại nhà và cơ sở kinh doanh, Kaspersky chính là một sự lựa chọn lý tưởng dành cho các tổ chức. Chi phí của sản phẩm có sự thay đổi từ theo nhu cầu tùy chỉnh của người dùng và nhu cầu cấp cao hơn. Nó cũng có sự cân bằng tuyệt vời giữa các tính năng và khả năng chi trả.

Để nhận được dịch vụ với chất lượng tốt nhất cũng như được hưởng mức giá sử dụng hấp dẫn, thông thường các doanh nghiệp và tổ chức sẽ ưu tiên lựa chọn đăng ký dịch vụ với đối tác chính thức của Kaspersky tại nước sở tại. 

Vấn đề đăng ký và sử dụng các công cụ Kaspersky tại Việt Nam đã được đơn giản hóa nhờ sự mở rộng hợp tác giữa HVN và Kaspersky, hứa hẹn tạo ra một “cú hích” mạnh mẽ cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai.

HVN – Đối tác chính thức của Kaspersky tại thị trường Việt Nam

Trong bối cảnh chuyển đổi số như hiện nay, vấn đề bảo mật và an toàn trên không gian mạng là điều “nhức nhối” đối với nhiều tổ chức kinh doanh. Thấu hiểu nỗi đau này, HVN đã bắt tay hợp tác cùng Kaspersky để mang đến cho doanh nghiệp Việt Nam một công cụ lý tưởng nhằm mục đích tăng cường tính bảo mật.

hvn đối tác của kaspersky

Với lịch sử hơn 12 năm trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, chúng tôi đã chứng minh tiềm lực phát triển và khả năng chuyên môn để được công nhận là đối tác đáng tin tưởng của Kaspersky.

Tự hào trở thành đối tác chính thức của hãng, những lợi thế khi đăng ký Kaspersky tại HVN bao gồm:

 • Đảm bảo cập nhật các thông tin và phiên bản mới nhất trong thời gian nhanh nhất
 • Cung cấp đa dạng các gói Kaspersky dành cho doanh nghiệp với mức chi phí cạnh tranh
 • Tư vấn khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp để cung cấp cái nhìn chi tiết nhất về dịch vụ
 • Đảm bảo hỗ trợ kỹ thuật 24/7 bất cứ khi nào khách hàng cần thiết
 • Chuẩn hóa quy trình – nghiệp vụ hỗ trợ và kinh doanh

Hy vọng rằng cột mốc trở thành đối tác chính thức của Kaspersky sẽ là một bước đệm vững chắc trong công cuộc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài và sâu sắc của hai bên. Nếu có nhu cầu tìm hiểu và tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm Kaspersky, vui lòng liên hệ trực tiếp với các chuyên gia của HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline: 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận