HVN xuất sắc chinh phục Professional Google Workspace Administrator Certification

Việc nâng cao và hoàn thiện khả năng quản trị Google Workspace là một trong những vấn đề chủ chốt cần được ưu tiên trong năm 2023 tại HVN. Trong 06 tháng đầu năm, toàn bộ quản trị viên tham gia của chúng tôi đều đã thành công đạt được chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator Certification, tạo nên “đòn bẩy” để thúc đẩy chất lượng dịch vụ chuyển đổi số cho khách hàng.

Chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator Certification là gì?

Professional Google Workspace Administrator Certification là chứng chỉ cấp trung dành cho những người có trách nhiệm quản lý và định cấu hình các dịch vụ, đối tượng cũng như vòng đời người dùng trong môi trường cộng tác do Google cung cấp.

chứng chỉ professional google workspace administrator

Trước đây được gọi là Google Professional Collaboration Engineer, chứng chỉ đã được đổi tên thành Google Workspace Administrator vào tháng 4/2022. Cá nhân được Google Cloud certified không chỉ hiểu rõ các ứng dụng Google Workspace như Calendar, Docs và Meet, mà còn biết cách quản trị và quản lý hiệu quả Workspace.

Các quản trị viên hiểu yêu cầu triển khai và cân nhắc về bảo mật đối với bất kỳ hoạt động cộng tác nào trên Workspace, đồng thời giúp quản lý và lãnh đạo cân bằng giữa chi phí và lợi ích của việc áp dụng công nghệ cộng tác mới.

Chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator là giải pháp tốt nhất dành cho các chuyên gia CNTT hoàn toàn làm việc với Google Workspace hoặc những người cung cấp các giải pháp cộng tác thông qua admin console. Quản trị viên hệ thống, quản trị viên giải pháp đám mây và kỹ sư hệ thống nên cân nhắc đến việc chinh phục chứng chỉ này.

Ý nghĩa của chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator

ý nghĩa của chứng chỉ professional google workspace administrator

Bài kiểm tra cho Professional Google Workspace Administrator tập trung vào các kiến thức mà một quản trị viên cần phải có nhằm đảm bảo doanh nghiệp nhận được và triển khai hợp lý các công cụ cộng tác Google Workspace. Trong đó, bạn sẽ được đánh giá về các khía cạnh:

  • Lập kế hoạch và triển khai quyền truy cập cũng như ủy quyền trong Google Workspace
  • Quản lý vòng đời người dùng, tài nguyên và bộ nhớ dùng chung
  • Kiểm soát và định cấu hình các dịch vụ tích hợp trong Google Workspace
  • Định cấu hình và quản lý các quyền truy cập điểm cuối
  • Giám sát các hoạt động doanh nghiệp, tổ chức
  • Nâng cao kỹ năng sử dụng và cộng tác với Google Workspace

Được Google Cloud certified là một cột mốc đánh dấu khả năng sử dụng thành thạo mọi công cụ của Workspace, kỹ năng quản lý và quản trị ứng dụng như khắc phục lỗi về quyền trong Drive, triển khai cấu hình và chính sách.

Do đó, trong bối cảnh các doanh nghiệp đang có xu hướng thúc đẩy làm việc từ xa và hybrid, sự thành thạo và chuyên nghiệp trong sử dụng các công cụ là điều cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp cũng như thúc đẩy tốc độ chuyển đổi số.

Về mặt cá nhân, chứng chỉ như một tấm vé giúp quản trị viên có sự thăng tiến mạnh mẽ trong sự nghiệp của mình, từ bộ phận support hoặc hỗ trợ khách hàng lên quản trị viên CNTT. Theo thống kê:

  • 71% cá nhân đạt được chứng chỉ có thể hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng quy mô kinh doanh và tăng cường khả năng hỗ trợ khách hàng.
  • 70% người apply cho một vị trí mới sẽ nhận được ít nhất 1 offer.
  • 78% cá nhân có chứng chỉ tự tin hơn trong công việc của mình.

HVN chinh phục Professional Google Workspace Administrator Certification

Đóng vai trò là đối tác ủy quyền chính thức của Google Cloud tại thị trường Việt Nam, cung cấp đầy đủ các dịch vụ của Google để phục vụ hành trình chuyển đổi số của doanh nghiệp, HVN luôn không ngừng nâng cấp kỹ năng và kiến thức để có thể mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. 

Do đó, chúng tôi ưu tiên mục tiêu chinh phục các chứng chỉ của Google như một hành động chứng minh khả năng của đội ngũ nhân viên – những người trực tiếp tư vấn và trao đổi với khách hàng có nhu cầu dịch vụ.

Trong 06 tháng đầu năm 2023, 13 thành viên của HVN đã tham gia bài kiểm tra của Google và tất cả đã xuất sắc chinh phục thành công Professional Google Workspace Administrator Certification.

Danh sách 13 quản trị viên đã thành công đạt được chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator Certification trong nửa đầu năm 2023 bao gồm:

chứng chỉ google trần lê đồng chứng chỉ google nguyễn hải yến chứng chỉ google trần tuấn nam
chứng chỉ google nguyễn minh vượng chứng chỉ google vũ thị thùy linh chứng chỉ google lê hà trang
chứng chỉ google trần thị nhung chứng chỉ google lê hoài linh chứng chỉ google phùng trí điệp
chứng chỉ google vũ ngọc anh chứng chỉ google hoàng minh đức chứng chỉ google tạ ngọc anh
chứng chỉ google trịnh quỳnh hoa

Với đội ngũ đã được Google Cloud công nhận về kỹ năng, HVN tự tin có thể mang tới cho các khách hàng doanh nghiệp sắp và đang sử dụng dịch vụ Google Workspace sự hỗ trợ chuyên sâu và có ích nhất. Với khả năng quản trị tốt và vốn kiến thức toàn diện về bộ giải pháp, chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và phân tích về doanh nghiệp để giúp bạn đưa ra quyết định cho gói dịch vụ phù hợp, đồng thời hỗ trợ người dùng sử dụng hiệu quả các công cụ cộng tác, từ đó tối đa hóa hiệu suất làm việc.

Đặc biệt, toàn bộ đội ngũ tư vấn và chăm sóc khách hàng của chúng tôi đều được cấp chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator Certification, do đó, bạn có thể yên tâm và tin tưởng với chất lượng dịch vụ cũng như năng lực của nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn chuyên sâu về các giải pháp Google Workspace hoặc cần được hỗ trợ về cách sử dụng hiệu quả bộ công cụ năng suất và cộng tác của giải pháp, hãy nhanh chóng liên hệ với HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – thông qua Hotline 024 9999 7777, đội ngũ được trang bị chứng chỉ Professional Google Workspace Administrator Certification của chúng tôi sẽ ngay lập tức có mặt để hỗ trợ.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận