Hướng dẫn tạo tài khoản Outlook và những lưu ý đặc biệt

HVN Group – Đơn vị hỗ trợ tạo tài khoản Outlook nhanh chóng

Trước khi tìm hiểu về cách tạo tài khoản Outlook, người dùng cần đăng ký tài khoản bản quyền qua đơn vị ủy quyền trực tiếp với Microsoft tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển đổi số, chúng tôi tự hào là đối tác được xác thực trên trang web của hãng tại: https://go.hvn.vn/doi-tac-microsoft

hvn đối tác microsoft

Rất nhiều người dùng cho rằng, việc tạo tài khoản Outlook trực tiếp với Microsoft sẽ là phương án tối ưu nhất nhưng không hề biết đến những nhược điểm:

  • Giới hạn về khoảng cách và múi giờ làm việc nên không nhận được tư vấn và hỗ trợ đăng ký tài khoản Outlook.
  • Chi phí đăng ký tài khoản cao hơn vì ảnh hưởng bởi sự chênh lệch của tỷ giá ngoại tệ và các chi phí phát sinh.
  • Không nhận được hỗ trợ kỹ thuật kịp thời trong suất quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng đến tiến độ làm việc.
  • Không hỗ trợ xuất hóa đơn khi doanh nghiệp đăng ký tạo tài khoản Outlook.

Với những bất cập trên đây, cách duy nhất mà người dùng có thể đăng ký tài khoản Outlook bản quyền với mức giá tốt nhất, chất lượng tốt nhất thì nên đăng ký với đối tác ủy quyền tại Việt Nam. Tiếp đến, chúng tôi sẽ gợi ý người dùng các bước tạo tài khoản Outlook mới khi đăng ký với đối tác Microsoft tại Việt Nam.

06 bước tạo tài khoản Outlook mới bản quyền

Người dùng có thể tạo tài khoản Outlook trên máy tính hoặc điện thoại với các bước được chúng tôi gợi ý bên dưới. Lưu ý, người dùng nên thực hiện tuần tự các bước theo hướng dẫn để đăng ký tài khoản Outlook bản quyền nhanh nhất, tuy nhiên việc tạo tài khoản Outlook này sẽ không cần số điện thoại.

đăng ký tài khoản outlook

Bước 1: Người dùng chỉ cần click chọn vào nút ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Bước 2: Ngay sau đó, đội ngũ nhân sự của chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với người dùng để tư vấn hỗ trợ. Tuy nhiên, người dùng cần chuẩn bị các thông tin cơ bản như số lượng thành viên trong doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng thực tế và tình hình tài chính hiện có.

Bước 3: Qua thông tin được người dùng cung cấp, chúng tôi sẽ gợi ý các phương án đăng ký để tạo tài khoản Outlook thành công. Lúc này, người dùng sẽ nhận được bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Sau khi thống nhất về gói phần mềm đăng ký, người dùng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cùng chúng tôi. 

Bước 5: Tiếp đến, người dùng sẽ nhận được thông tin tài khoản bao gồm địa chỉ email và mật khẩu tài khoản. 

Bước 6: Chúng tôi sẽ hỗ trợ xuất hóa đơn theo yêu cầu của người dùng.

Với 06 bước thực hiện trên đây, người dùng đã tạo tài khoản Outlook mới thành công. Ngoài ra, nếu người dùng muốn tạo tài khoản Outlook bằng Gmail cũng có thể thực hiện được bằng cách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ với người dùng một vài những lưu ý quan trọng qua nội dung bên dưới.

03 lưu ý quan trọng khi tạo tài khoản Outlook

Khi tạo tài khoản Outlook, người dùng cần nắm rõ một vài những lưu ý quan trọng được chúng tôi gợi ý bên dưới:

Lựa chọn đơn vị đăng ký uy tín

hvn đối tác cung cấp office 365

Trước tiên, để tạo tài khoản Outlook người dùng cần tìm đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ Microsoft 365 bản quyền. Dưới đây là một vài những tiêu chí mà người dùng có thể xem xét để lựa chọn:

  • Đơn vị hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giải pháp chuyển đổi số với nhiều năm kinh nghiệm.
  • Hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hoạt động ở đa dạng lĩnh vực đăng ký phần mềm Outlook thành công.
  • Được đánh giá cao bởi các khách hàng đã đăng ký và có tỷ lệ gia hạn lớn.
  • Đội ngũ tư vấn và kỹ thuật hỗ trợ 24/7 miễn phí.

Dựa vào những yếu tố này mà người dùng có thể tìm được đơn vị tạo tài khoản Outlook uy tín. Tiếp đến, người dùng cần nắm rõ thêm 02 lưu ý quan trọng được chúng tôi gợi ý bên dưới.

Lựa chọn tên miền phù hợp

dang-nhap-phan-mem-thuong-xuyen

Ngoài tìm kiếm đơn vị đăng ký để hỗ trợ tạo tài khoản Outlook, người dùng cần lựa chọn tên miền phù hợp. Lưu ý, tên miền đăng ký không được trùng lặp với bất cứ tài khoản nào đã được đăng ký trước đó. Ngoài ra, người dùng nên lưu ý lựa chọn tên miền gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp, đảm bảo dễ đọc, ngắn gọn và không dễ gây hiểu nhầm.  

Thường xuyên đăng nhập sử dụng phần mềm

Một lưu ý cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ với người dùng khi tạo tài khoản Outlook chính là nên sử dụng phần mềm này thường xuyên. Bởi lẽ, nhiều người dùng đăng ký tài khoản thành công nhưng không sử dụng, khi đó trong một thời gian dài hệ thống sẽ tiếp nhận và xác nhận đóng tài khoản. Nếu người dùng muốn sử dụng lại bắt buộc phải tìm cách mở tài khoản Outlook và thực hiện qua rất nhiều bước. 

Sau khi tìm hiểu về những lưu ý quan trọng khi tạo tài khoản Outlook thành công. Tiếp đến, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng hướng dẫn đăng nhập phần mềm cơ bản thông qua nội dung bên dưới.

Hướng dẫn đăng nhập sau khi tạo tài khoản Outlook thành công

Nếu người dùng đã tạo tài khoản Outlook thành công, để có thể sử dụng các tính năng có trong công cụ này cần phải tiến hành các bước đăng nhập. Khi đó, người dùng có thể đăng nhập với các bước được chúng tôi hướng dẫn như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Outlook đã được cài đặt trên thiết bị máy tính hoặc truy cập vào địa chỉ – Outlook.com.

mở ứng dụng outlook

Bước 2: Nếu người dùng truy cập qua App, phần mềm sẽ hiển thị giao diện đăng nhập. Khi đó, người dùng chỉ cần nhập số điện thoại, địa chỉ email hoặc Skype để đăng ký tài khoản Outlook vào ô trống sau đó click chọn vào Kết nối.

đăng nhập outlook

Bước 3: Sau khi nhập xong thông tin địa chỉ tài khoản, để đăng nhập người dùng sẽ nhập mật khẩu tài khoản Outlook đã đăng ký thành công vào ô trống và click chọn Đăng nhập.

Bước 4: Người dùng đã hoàn tất các bước đăng nhập phần mềm Outlook thành công.

Sau khi thực hiện xong 04 bước trên, người dùng đã có thể sử dụng toàn bộ các tính năng có trong phần mềm này. Khi đó, ngoài tính năng gửi thư người dùng cũng có thể quản lý danh bạ liên hệ, quản lý công việc của cá nhân và doanh nghiệp kết hợp cùng đa dạng các công cụ có trong Microsoft 365 như Office, Teams, OneDrive, SharePoint…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi để hỗ trợ người dùng có thể tạo tài khoản Outlook dễ dàng. Nếu người dùng còn bất cứ câu hỏi nào cần được giải đáp vui lòng nhấc máy và liên hệ đến HVN Group qua số Hotline 024.9999.7777.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận