Hướng dẫn cài đặt tài khoản quản trị trên WEB NET

Việc cài đặt tài khoản quản trị trên WEB NET Vietnam được thực hiện khá đơn giản với chủ tài khoản hay tài khoản admin. Trong đó, admin có quyền quản lý và thay đổi thông tin chủ tài khoản, chuyển đổi gói dịch vụ cũng như chỉnh sửa thông tin của người dùng thông thường.

WEB NET là gì?

WEB NET là một thương hiệu thuộc công ty cổ phần Tập đoàn HVN với sứ mệnh cung cấp cho các doanh nghiệp gói dịch vụ xây dựng và thiết kế website trọn gói. Với đa dạng tùy chọn về dịch vụ thiết kế trang web bán hàng, các tổ chức thuộc nhiều quy mô có thể thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp với định hướng phát triển và nhu cầu của mình.

Người dùng được cung cấp quyền cài đặt tài khoản quản trị sẽ có quyền chỉnh xem chi tiết về gói dịch vụ sử dụng, chỉnh sửa thông tin tài khoản cũng như nâng cấp gói dịch vụ nếu có nhu cầu. Vấn đề này sẽ được nêu hướng dẫn chi tiết trong phần sau của bài viết.

tạo website chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Vậy tại sao doanh nghiệp cần xây dựng trang web chuyên nghiệp với sự hỗ trợ từ WEB NET?

Có một trang web chuyên nghiệp là điều cực kỳ quan trọng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt các tổ chức có quy mô nhỏ. Hãy coi đây như mặt tiền cửa hàng trực tuyến nơi khách hàng có thể tìm hiểu về các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp, tiến hành liên hệ và thậm chí là mua hàng.

Thêm vào đó, nó giúp bạn thiết lập uy tín và tính chuyên nghiệp cho thương hiệu của mình.

Nhưng với một website được thiết kế kém hoặc lỗi thời có thể khiến khách hàng tiềm năng rời đi. Đó là lý do vì sao việc đầu tư vào một trang web được thiết kế chuyên nghiệp bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm là việc quan trọng.

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói WEB NET và được cấp khả năng cài đặt cài đặt tài khoản quản trị, bạn có nhanh chóng nhận ra lợi ích của một trang web đúng chuẩn mang đến cho doanh nghiệp.

Bạn không chỉ nhận được một website chuyên nghiệp với sự hấp dẫn về mặt hình ảnh mà còn nhận thấy sự dễ dàng trong việc điều hướng cũng như giao diện thân thiện với thiết bị di động điều này rất quan trọng vì ngày càng có nhiều người sử dụng điện thoại thông minh để truy cập internet.

Tại sao cần cài đặt tài khoản quản trị trên WEB NET?

Tài khoản admin được tạo ra để thực hiện các tác vụ yêu cầu quyền đặc biệt. Doanh nghiệp sẽ không muốn bất kỳ ai trong tổ chức đề có thể cài đặt phần mềm hoặc truy cập vào một số tệp bí mật nhất định, do đó việc thiết lập và cài đặt tài khoản quản trị website cho phép bạn kiểm soát ai có thể làm gì.

Các tài khoản quản trị viên này phải được kiểm tra thường xuyên, bao gồm thay đổi mật khẩu và xác nhận quyền truy cập đúng người.

cài đặt tài khoản quản trị có quan trọng không

Việc cài đặt tài khoản quản trị đem đến cho bạn quyền hạn cao nhất trên WEB NET, cho phép bạn làm bất cứ thứ gì trên nền tảng. Với quyền kiểm soát người dùng thông thường, admin có thể đặt ra nhiều hạn chế nghiêm ngặt đối với với tài khoản – mọi việc từ việc chặn quyền truy cập vào một số khu vực, danh mục cho đến giới hạn thời gian hàng ngày.

Như vậy, với việc cài đặt tài khoản quản trị, doanh nghiệp có thể nhanh chóng kiểm soát được tình hình của gói dịch vụ đăng ký của mình, từ đó có chiến lược cụ thể và hiệu quả cho hành trình áp dụng website chuyên nghiệp cho tổ chức kinh doanh.

Hướng dẫn cụ thể cách cài đặt tài khoản quản trị trên WEB NET

WEB NET cung cấp hai loại tài khoản với cấu hình phân quyền khác nhau, bao gồm tài khoản chủ tài khoản và tài khoản nhân viên.

cài đặt tài khoản quản trị trên web net

Chủ tài khoản có thể hiểu là tài khoản được tạo ra khi bạn sử dụng email và thông tin liên hệ của mình để đăng ký website ngay từ ban đầu. Chỉ có chủ tài khoản mới có các quyền sau:

  • Thay đổi gói dịch vụ sử dụng
  • Quản lý cấu hình thông tin cửa hàng: tên cửa hàng, email với khách hàng, email quản trị
  • Tạo và quản lý tất cả các tài khoản nhân viên
  • Quản lý tài khoản quản trị
  • Quản lý cấu hình thanh toán

Nếu muốn hủy tài khoản của mình trong thời gian dùng thử không tính phí thì bạn không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào bởi vì tài khoản quản trị sẽ được tự động khóa lại sau khi kết thúc 15 ngày dùng thử.

Chủ tài khoản hay còn gọi là tài khoản admin quản trị website có quyền quản lý cũng như thay đổi các thông tin của chủ tài khoản, tiến hành thanh toán, chuyển đổi gói dịch vụ, sửa đổi tài khoản của nhân viên và các thông tin khác liên quan đến cửa hàng.

Để có thể thuận tiện trong việc sử dụng, dưới đây là hướng dẫn về việc cài đặt tài khoản quản trị trên nền tảng để bạn có thể tham khảo.

Chỉnh sửa thông tin của tài khoản quản trị

Tài khoản quản trị cũng có phần cập nhật thông tin giống như tài khoản nhân viên, chẳng hạn thay đổi thông tin họ tên, địa chỉ email, mật khẩu… Để cài đặt tài khoản quản trị để tiến hành chỉnh sửa thông tin và cập nhật lại mật khẩu, bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

– Bước 1: Đăng nhập trang web với đầy đủ thông tin của chủ tài khoản.

– Bước 2: Tại trang quản trị website, truy cập vào Cấu hình -> Cấu hình chung -> và chọn Tài khoản.

huong-dan-cai-dat-tai-khoan-quan-tri-tren-web-net-anh-1

– Bước 3: Trong mục cấu hình tài khoản, hãy click vào Sửa đối với tài khoản cần thay đổi. Sau đó, bạn cập nhật thông tin tài khoản: Họ tên, email, điện thoại, thay đổi mật khẩu.

huong-dan-cai-dat-tai-khoan-quan-tri-tren-web-net-anh-2

– Bước 4: Nhấp vào Lưu sau khi hoàn tất cập nhật thông tin trong quá trình cài đặt tài khoản quản trị.

Thay đổi gói dịch vụ hiện đang sử dụng

Việc cài đặt tài khoản quản trị cung cấp cho bạn quyền lợi xem chi tiết cũng như chuyển đổi gói dịch vụ hiện đang sử dụng. Để tiến hành xem tổng quan gói đang dùng, hãy làm theo hướng dẫn:

– Bước 1: Truy cập vào Cấu hình tại trang quản trị website >> chọn Gói dịch vụ

chi tiết gói dịch vụ với cài đặt tài khoản quản trị

– Bước 2: Tại cửa sổ thông tin gói dịch vụ, phần Tổng quan về tài khoản cung cấp thông tin về gói dịch vụ, chẳng hạn tên gói, ngày bắt đầu và ngày kết thúc.

Trong trường hợp muốn chuyển sang dịch vụ chính thức sau thời gian dùng thử, hoặc có nhu cầu nâng cấp lên gói cao hơn trong quá trình cài đặt tài khoản quản trị, bạn có thể:

– Bước 1: Đăng nhập vào website với thông tin của chủ tài khoản.

– Bước 2: Tại giao diện cài đặt tài khoản quản trị, truy cập vào Cấu hình >> chọn Gói dịch vụ.

– Bước 3: Tại mục Tổng quan về tài khoản, hãy click vào Thay đổi gói dịch vụ, như vậy hệ thống sẽ hiển thị bảng giá chi tiết và đầy đủ về các gói dịch vụ để bạn lựa chọn.

Trong quá trình cài đặt, nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào, có thể nhấp vào ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để được đội ngũ có chuyên môn cao của chúng tôi hỗ trợ.

 

ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

Với phương châm đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển, HVN – Hệ sinh thái kiến tạo doanh nghiệp 4.0 – sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của bạn liên quan đến cài đặt tài khoản quản trị trên WEB NET nói riêng, dịch vụ website trọn gói nói chung. Chỉ cần kết nối với chúng tôi theo số Hotline: 024 9999 7777, đội ngũ kỹ thuật và tư vấn ngay lập tức hỗ trợ bạn.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận