“Hành trình cảm xúc” cùng HVN Group

Tạm gác lại những deadline còn dang dở, những KPIs còn đang trực chờ, chuyến xe mang số hiệu HVN lăn bánh tới Ninh Bình - vùng đất địa linh nhân kiệt, để cùng nhau tham gia Team building “Hành trình cảm xúc”.

Làm hết hơi – Chơi hết mình

hành trình cảm xúc ninh bình

Tạm gác lại những deadline còn dang dở, những KPIs còn đang trực chờ, chuyến xe mang số hiệu HVN lăn bánh tới Ninh Bình – vùng đất địa linh nhân kiệt, để cùng nhau tham gia Team building “Hành trình cảm xúc”.

Thông qua chuỗi hoạt động ý nghĩa, các nhân viên trong công ty đã gắn kết nhiều hơn, cùng nhau chia sẻ những niềm vui, khó khăn để thấu hiểu nhau hơn. Bầu không khí tràn ngập năng lượng và tình đoàn kết đồng lòng, thể hiện đúng tinh thần của những “chiến binh” HVN, cháy hết mình trong mọi cuộc chơi cũng như trong công việc.

Khởi động cuộc hành trình, các thành viên của các phòng ban khác nhau được phân chia về ba đội để làm quen, kết hợp để cùng vượt qua thử thách. Chúng tôi – với những con ngựa sắt vượt “vạn dặm” tới trạm Hang Múa, vượt ngàn nấc thang chinh phục đỉnh rồng thiêng. Ở chặng tiếp theo, chúng tôi lại tiếp tục cuộc hành trình khám phá Tràng An bằng thuyền, băng qua nhiều hang động và địa điểm tâm linh. Các đội thi đều “cực cháy”, khiến BTC vô cùng khó khăn khi đưa ra quyết định đội chiến thắng.

đội chiến thắng

Buổi tối, dừng chân tại villa nghỉ dưỡng, các thành viên quây quần bên nhau cùng nướng đồ và biểu diễn văn nghệ. Tuy thời gian không quá dài nhưng đủ để HVN đã có một buổi Team building thành công với những phút giây đầy thử thách và cũng vô cùng thư giãn.

Chuyến đi kết thúc, các thành viên Tập đoàn HVN cùng nhau hào hứng ra về, mang theo niềm hứng khởi say mê, tinh thần làm việc hết mình để cống hiến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

>> Quý khách đừng quên Chương trình Khuyến mại khủng Sale ở mọi vũ trụ chỉ duy nhất tại HVN. Xem thông tin chi tiết tại đây.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong giai đoạn chuyển đổi số và muốn tìm hiểu các dịch vụ phù hợp cho doanh nghiệp, hãy nhấc máy lên và gọi ngay tới số hotline 024.9999.7777 hoặc click vào góc phải màn hình để được tư vấn, hỗ trợ 24/7.

0 0 Các bình chọn
Đánh giá bài viết
Đăng ký
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Đăng ký nhận tin tức hằng ngày

ưu đãi tháng 8 tại hvn

[Tháng 8] Thu sang ngập tràn ưu đãi mua 1 tặng 10

Chương trình ưu đãi tháng 8 mua 1 tặng 10 được triển khai bắt đầu từ 01/08 cho đến hết 31/08 dành cho 29 vị khách hàng may mắn đầu tiên đăng ký gói giải pháp chuyển đổi số tại HVN.vn.

[Tháng 7] Bão ưu đãi – Giải nhiệt mùa hè cùng HVN Group

[Tháng 7] Cơn bão ưu đãi lên tới 60% di chuyển từ HVN đổ bộ toàn quốc, dập tan nắng nóng kéo dài.

hành trình cảm xúc ninh bình

“Hành trình cảm xúc” cùng HVN Group

Tạm gác lại những deadline còn dang dở, những KPIs còn đang trực chờ, chuyến xe mang số hiệu HVN lăn bánh tới Ninh Bình – vùng đất địa linh nhân kiệt, để cùng nhau tham gia Team building “Hành trình cảm xúc”.

[Tháng 6] Ưu đãi khủng chào hè cùng HVN Group

[Tháng 6] Hè cực đã – Giá các dịch vụ chuyển đổi số cực mê cho người dùng đăng ký mới chỉ có tại HVN Group

Scroll to Top