Google Workspace: Giảm đến 40% chi phí cho 20 giấy phép đầu tiên

Giảm giá siêu khủng lên đến 40% cho 20 khách hàng đầu tiên đăng ký dịch vụ Google Workspace trong tháng này, duy nhất chỉ có tại HVN.

Chắc hẳn bạn đã quá quen với việc sử dụng Gmail hay Google Drive để làm việc, chia sẻ tài liệu với đồng nghiệp. Các ứng dụng sẵn có bạn đang dùng của Google cho phép bạn giao tiếp và cộng tác trong nhóm dễ dàng, nhanh chóng và vô cùng linh hoạt, đồng thời chúng còn được miễn phí hoàn toàn.

Vậy, tại sao cần đăng ký Google Workspace?

google workspace giam gia den 40 chi phi cho 20 giay phep dau tien anh1

Trước hết, doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và khác biệt hơn trong mắt khách hàng với email mang tên miền của chính doanh nghiệp bạn thay vì tên miền mặc định @gmail.com. Đối với những doanh nghiệp lớn, Google Workspace cho phép doanh nghiệp kiểm soát dữ liệu, vì vậy doanh nghiệp có thể bảo mật và tối ưu hóa dữ liệu, chia nhỏ các kho chứa thông tin và tận dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để giúp các nhóm cộng tác nhanh hơn và được cung cấp thông tin tốt hơn bao giờ hết. Dưới đây là một vài lý do để nâng cấp dịch vụ Google Workspace ngay hôm nay:

Sử dụng email tên miền doanh nghiệp thông qua ứng dụng Gmail

Với Google Workspace, bạn có được tất cả các tính năng, độ tin cậy và sự quen thuộc của Gmail, nhưng với tên miền của doanh nghiệp bạn. Đối với nhân viên, đó là trải nghiệm người dùng mà họ đã quen với Gmail dành cho người tiêu dùng, vì vậy họ có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa tài khoản cá nhân và tài khoản công việc của mình. Đối với nhà tuyển dụng, đó là một email cấp doanh nghiệp cao cấp mà họ có thể kiểm soát và bảo mật mà không cần duy trì máy chủ email và họ có thể dễ dàng thêm hoặc xóa người người dùng khi thay đổi quy mô kinh doanh.

Lưu trữ và chia sẻ các tệp không giới hạn qua Google Drive

Mỗi người dùng có một tài khoản Drive nơi họ có thể lưu trữ ghi chú, bản nháp và các tệp khác mà đồng đội của họ không cần truy cập. Ngoài ra, mỗi nhóm có thể có Drive nhóm của riêng mình, nơi người dùng có thể chia sẻ tài liệu hoặc tài nguyên mà các thành viên khác trong nhóm cần truy cập. Tất nhiên, họ cũng có thể chia sẻ tệp và thư mục với nhau bằng cách sử dụng phiên bản Drive dành cho người tiêu dùng, nhưng trước tiên họ phải cấp quyền truy cập và chỉ định quyền cho mỗi người dùng theo cách thủ công. Việc này không chỉ mất nhiều thời gian hơn mà nếu chủ sở hữu tài liệu quên đưa ai đó cần quyền truy cập, người đó phải yêu cầu quyền và đợi cho đến khi chủ sở hữu tài liệu kiểm tra email của họ.

google-workspace-giam-gia-den-40-chi-phi-cho-20-giay-phep-dau-tien-anh2

Cả Drive cá nhân và Drive nhóm đều có bộ nhớ đám mây không giới hạn trong Google Workspace. Dung lượng bộ nhớ được giới hạn ở 30GB trong Google Workspace Business Starter – vẫn gấp đôi những gì bạn nhận được trong phiên bản miễn phí.

Cộng tác trong thời gian thực

Hợp tác luôn là một thách thức, ngay cả khi tất cả mọi người đều ở trong văn phòng.  Trong đại dịch COVID-19, 71% các doanh nghiệp vừa và nhỏ đã chuyển hoạt động từ thế giới thực sang ảo, việc cộng tác lại càng trở nên khó khăn hơn. Google Workspace bao gồm một loạt các ứng dụng cộng tác dành riêng cho phiên bản Business hoặc được nâng cấp từ phiên bản dành cho người tiêu dùng.

Với tính năng đồng chỉnh sửa theo thời gian thực trong Google Workspace, các nhóm có thể chỉnh sửa cùng một tài liệu, trang tính hoặc trang trình bày cùng một lúc, điều này giúp loại bỏ quyền kiểm soát phiên bản trong khi các nhóm làm việc tại nhà . Các thay đổi xảy ra ngay lập tức, vì vậy mọi người có thể xây dựng ý tưởng cùng nhau và đạt được sự đồng thuận nhanh hơn với các mục nhận xét và hành động.

Lưu trữ dữ liệu kinh doanh với Google Vault

Vault cho phép bạn bảo quản dữ liệu quan trọng, ngay cả từ các tài khoản bị tạm ngưng. Bạn có thể đặt quy tắc lưu giữ và lưu trữ trên một số ứng dụng Google Workspace nhất định để bảo vệ dữ liệu người dùng – ngay cả từ các tài liệu đã xóa và tài khoản bị tạm ngưng. Điều này giúp ngăn ngừa mất dữ liệu khi nhân viên rời công ty và có thể giúp nhóm pháp lý của bạn vượt qua các vấn đề tiềm ẩn.

Tìm kiếm toàn cầu giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong dữ liệu của mình và nội dung có thể được xuất sang các định dạng khác nếu cần. Bạn cũng có thể sử dụng Vault để theo dõi hoạt động của người dùng và xem các tìm kiếm, lượt xem nội dung và xuất của họ.

Với mong muốn tất cả doanh nghiệp đều tiếp cận được giải pháp tối ưu hóa doanh nghiệp hữu hiệu của Google Workspace, HVN sẽ giảm giá đến 40% cho 20 giấy phép đăng ký sử dụng dịch vụ Google Workspace đầu tiên trong tháng này. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành những khách hàng đầu tiên được sử dụng ưu đãi này của HVN. Liên hệ ngay với bộ phận tư vấn viên của HVN theo thông tin dưới đây để được đăng ký dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

1 Comment
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Valdus Nguyen
Valdus Nguyen
3 năm trước

Tuyệt vời